không ai cần tôi

Bỏ qua loa nội dung

Không ai cứu vớt tôi

Tác giả: Hựu Lam Hựu Lam

Bạn đang xem: không ai cần tôi

Dịch: Duật Lam

Tra tiện cẩu huyết BE – Gặp cần Thương Dữ lầm lỡ cả đời, thụ tiếp tục bị tiêu diệt.

Tag: BL, BE, ABO (AA), Đoản văn, Ngược văn, Cẩu huyết.

“Không ai nguyện vì như thế tôi xài chi phí như rác rưởi, không người nào nguyện vì như thế tôi bầu chúng ta trở thành song, không người nào nguyện ý cứu vớt lấy mạng này.”“8 Million Ways To Die” Lawrence Block

Tôi ở đầu cuối cũng hoàn toàn có thể tự tại rồi.

Thời gian trá đăng: 25/9/2019

Thời gian trá dịch: 29/8/2021

Xem thêm: thuê người yêu

Vài điều của những người dịch:

Lần thứ nhất tớ gọi truyện ABO, cũng chính là dịch quyển này luôn luôn nên vừa vặn lần hiểu vừa vặn dịch, với gì sơ sót mong chờ có được hùn ý, tớ tiếp tục bổ sung cập nhật và sửa thay đổi ạ.

Tớ nghe Kịch truyền thanh rồi mới mẻ gọi truyện, vừa vặn gọi vừa vặn dịch nên sau khoản thời gian hoàn thành truyện tớ tiếp tục sửa lại một phen, tiếp sau đó thực hiện luôn luôn Kịch truyền thanh. (Cập nhật ngày 3/9/2021: Truyện dịch tớ tiếp tục với sự đồng ý của người sáng tác, chính vì thế tớ rất rất nhằm ý cho tới “con nhỏ” căn nhà bản thân :< Tình hình là truyện đã trở nên reup cho tới không còn chương 9 (hoàn chủ yếu văn) rồi ạ, nên tớ tiếp tục khoá nước ngoài truyện lại nhé, và password tớ nhằm phía trên phần mục lục nước ngoài truyện cùng theo với cuối chương 9 chủ yếu văn. Rất van lơn lỗi nếu như việc khoá chương truyện có gây nên tác động cho tới hưởng thụ Khi gọi truyện của những cậu ạ (⑉• •⑉)‥♡ Cảm ơn những cậu tiếp tục đón gọi và cỗ vũ. Mọi vướng mắc và hùn ý hãy thẳng phát biểu với tớ ở comment nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ ✧*。٩(ˊᗜˋ*)و✧*。 )

Về truyện, tớ chỉ ham muốn nói: Nếu như Thời Ôn lắc đầu với Thương Dữ thực hiện phẫu thuật, nếu mà Thương Dữ ko hội ngộ người chúng ta cung cấp phụ vương ở sàn bar, cần đợi cho tới bao lâu Thời Ôn vừa mới được phân phát hiện nay, cần đợi cho tới bao lâu Thương Dữ mới mẻ về nhà?

Nhưng toàn bộ không hề quan liêu nhập nữa, chúc Thương Dữ sinh sống lâu trăm tuổi tác, cô độc trong cả đời.

Bản dịch đái thuyết tiếp tục với sự thông tin và xác nhận kể từ phía người sáng tác Hựu Lam, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, sướng lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress!

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Bản dịch Kịch truyền thanh tiếp tục với sự đồng ý của Tổ kịch Kim Hoa Bang, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, sướng lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Bản dịch Kịch truyền thanh và ED tiếp tục với sự đồng ý của Studio A&F, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, sướng lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Cảm ơn chúng ta tiếp tục đón đọc \( ̄︶ ̄*\))

Tác giả

Bình luận