khom lưng truyện

Khom Lưng (Chiết Yêu) – Bồng Lai Khách là tè thuyết thượng cổ trọng sinh về nường Tiểu Kiều và Quân Hầu Nguỵ Thiệu lẫy lừng phương Bắc. Tiểu thuyết Khom Lưng đã và đang được gửi thể trở nên phim truyền hình vì thế Lưu Vũ Ninh và Tống Tổ Nhi đóng góp chủ yếu.

Truyện Khom Lưng – Bồng Lai Khách đem toàn cảnh cuối thời Đông Hán, khi quân phiệt những điểm nổi dậy mạnh mẽ và tự tin láo cuộc chiến tranh giành phạm vi hoạt động, bành trướng quyền năng. Nam đó là Quân Hầu Nguỵ Thiệu lẫy lừng phương Bắc. Tuổi ngoài đôi mươi tuy nhiên dã tâm rộng lớn, từ thời điểm năm 17 tuổi tác đang được nối nghiệp loại tộc thống lĩnh quân group Ngụy thị được coi như hùng mạnh mẽ nhất bấy giờ, lấy binh sát trừng trị, gầy guộc dựng cơ nghiệp. Vó ngựa của Ngụy Thiệu tiếp cận đâu là thảm sát cho tới bại liệt, huyết sập như sông, thây hóa học như núi, thủ đoạn vô nằm trong tàn nhẫn. Sát khí kể từ chàng lan đi ra khiến cho người xung xung quanh nên rét lập cập và nể kinh hoàng, chàng là cơn ác chiêm bao tuy nhiên kẻ địch nghe cho tới thương hiệu nên kiêng khem kị, muôn dân ko ai dám mạo phạm. Mục chi tiêu của chàng là thống nhất tứ phương, kiêu ngạo xưng Đế và trả thù oán chúng ta Kiều – quân địch ko group trời công cộng của mình Nguỵ, vì thế tướng tá quân đời trước ngôi nhà chúng ta Kiều đang được loại gián tiếp kinh hoàng bị tiêu diệt phụ vương và huynh trưởng chàng.

Bạn đang xem: khom lưng truyện

Tiểu Kiều trọng sinh về năm 14 tuổi tác, lúc ấy Kiều gia đang được bên trên đà lụn bại, đành nên fake trưởng nữ giới Đại Kiều hỏi vợ với Ngụy Thiệu nhằm mục đích nương nhờ quyền năng Ngụy gia, đôi khi xóa sổ hận cũ. Tiểu Kiều biết trước kết viên bi thảm của tỉ tỉ, nên gom tỷ tỷ chạy trốn sau này được gả chuồn thay cho, đầu tiên phát triển thành thê tử Ngụy Thiệu. Nàng vì thế ở chiêm bao thấy kết quả thảm khốc kể từ kiếp trước tuy nhiên lấy bại liệt thực hiện kinh nghiệm tay nghề ngăn chặn những nguy khốn xung xung quanh, huỷ vứt ngăn cơ hội 2 ngôi nhà Ngụy – Thiệu.

Ngày đại hít ở Tín Đô, Ngụy Thiệu ko thèm liếc cho tới nường nửa con cái đôi mắt, chàng ko lúc nào cho rằng bản thân tiếp tục vì thế cuộc liên hít này tuy nhiên bỏ qua mang đến Kiều gia. Suốt khoảng tầm thời hạn đầu, Ngụy Thiệu luôn luôn lạnh nhạt với Tiểu Kiều. Còn nường tuy rằng nhỏ rộng lớn chàng nhiều tuổi tác tuy nhiên lanh lợi, xinh đẹp nhất, lại hiểu lý lẽ. Nàng hiểu rõ mục tiêu bản thân phi vào cửa ngõ Ngụy gia là gì, toàn bộ cũng chỉ vì thế sự an nguy khốn của gia tộc, vậy nên nường luôn luôn nhẫn nhịn, vô tình tuy nhiên tương đương cố ý lấy lòng người thân chúng ta Ngụy, ngóng một ngày nay bại liệt Ngụy Thiệu và nường tình nồng ý đượm tuy nhiên chàng tiếp tục bỏ lỡ côn trùng thù oán với Kiều gia. Cuối nằm trong nường đã từng được, còn thành công xuất sắc trở thành Ngụy Thiệu phát triển thành đệ nhất thê nô ngôi nhà Hán.

Nàng một lòng ham muốn bảo đảm người thân, chàng một lòng ham muốn cọ hận cho những người thân thuộc, 2 người chấp nệ yêu thương nhau tuy nhiên cũng chấp nệ ko buông vứt chấp niệm tương đương thiên chức. Chàng bề ngoài nâng niu sủng ái nường tuy nhiên cũng ko lúc nào ngừng thống khổ dằn lặt vặt mặt mũi tình mặt mũi hiếu, nường thì kiên trì, êm ả banh từng ô cửa đang được ngăn chặn cả hai, lấy sự êm ấm của tôi thực hiện tan chảy băng giá bán trong trái tim chàng.

Ngụy Thiệu ko kinh hoàng trời ko kinh hoàng khu đất lại vì thế vị thê tử đầu ấp tay gối với bản thân tuy nhiên dần dần bao dong rộng lớn, từ là một người ngang tàn, cường bạo chàng từng bước trở thành khiêm nhượng, không ngừng mở rộng tầm đôi mắt nhìn xuyên nhân lừa lọc, xóa sổ côn trùng hận xưa, từng bước trưởng thành và cứng cáp xứng danh với tên tuổi Đế Vương. Tiểu Kiều hiểu chuyện, thấu tình đạt lý, cúi bản thân đúng vào lúc, suy nghĩ đích thời gian, từ từ sử dụng tình thương tình thực cảm hóa mãnh hổ Ngụy Thiệu. Khom sống lưng, là vậy đó!

******

Công Tôn Dương là mưu đồ sĩ nhập phủ của Yên Hầu, khi đầu hắn còn khuyên răn hắn hãy cưới nữ giới nhi của kẻ thù: “Ở Đông quận thì thân phụ đời Kiều gia đang được đóng góp quân ở trên đây, song giờ đây đang được suy thoái và phá sản tuy nhiên côn trùng nhỏ trăm chân cho tới bị tiêu diệt vẫn giãy đạp thôi, cho dù gì cũng khá được loại giờ đồng hồ thơm tho. Nay Kiều gia cầu hòa với chúa công, chúa công còn quan ngại gì tuy nhiên ko coi nữ giới nhi Kiều gia như ngựa loại, cứ lấy tấn công xe cộ cũng khá được chăng?”

Xem thêm: chiến long vô song

[1]Nước Yên: Thời Chu, thời buổi này nằm trong phía bắc Hà Bắc và phía Nam Liêu Ninh.

Sau đó… Tiểu Kiều ngất xỉu, Ngụy Thiệu nhấn vào nhân trung của nường, một khi lâu nường mới mẻ dần dần tỉnh lại.

“Chịu đựng tăng chút nữa, vi phu chuẩn bị đoạn rồi…” Ngụy Thiệu êm ả dỗ ngon dỗ ngọt ở mặt mũi tai.

“Rốt cuộc, còn… bao lâu nữa?”

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Lại qua loa một khi lâu, Tiểu Kiều ko Chịu tăng được nữa, nường chất vấn, tiếng nói cũng vỡ tan nhập lập cập rẩy êm ả, đem theo đuổi giờ đồng hồ khóc nghẹn ngào nức nở.

“Sắp rồi, đợi cho tới hừng sầm uất vi phu nên dẫn binh chuồn rồi.”

Hai đôi mắt của Tiểu Kiều trợn ngược, đợt loại nhị ngất.