khi anh thích em như thấy mùa xuân

Tác giả: Miêu Vĩ Trà
Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4435652
Convert: Wikidich https://wikidich.com/truyen/thich-nguoi-khi-nhu-thay-canh-xuan-XpUX9FS4CFnXI1IO
Đọc review: Nhà Tâm toàn convert
Bìa: Sườn Xào Chua Ngọt
Edit: Mỏng
Thể loại: Ngôn tình văn minh, HE, tơ duyên khu đô thị. 80 chương.
Nghề nghiệp: Nam: Nghiên cứu vãn máy cất cánh ko người lái; Nữ: Viện nghiên cứu và phân tích chim.

Văn án:

Bạn đang xem: khi anh thích em như thấy mùa xuân

Bạn bè ra mắt mang lại Chu Diễn Xuyên một cô nàng, rằng cô ấy không những rất đẹp mà còn phải tri thức uyên bác bỏ.
Chu Diễn Xuyên miễn chống add wechat, nhã nhặn hỏi: “Cô Lâm thông thường ngày quí thực hiện gì?”
Lâm Vãn trả lời: “Tôi quí coi chim.”
“…”
Chu Diễn Xuyên cau mi, rằng qua chuyện vài ba câu rồi ko liên hệ lại.
Sau tê liệt khi chúng ta căn vặn về tuyệt hảo của anh ấy với Lâm Vãn, Chu Diễn Xuyên vấn đáp ghẻ lạnh, giọng giá buốt lùng: “Tục tằn ko Chịu nổi.”
*

Nửa năm tiếp theo, khi phóng demo máy cất cánh ko người lái mới loại tía của Tinh Sang, Chu Diễn Xuyên bắt gặp được Lâm Vãn phía bên ngoài đời.
Cô đắm bản thân vô cảnh sắc ngày xuân bên trên đỉnh núi, giá bán tía chân dựng kề mặt mũi, ống kính nhắm vô chú chim nhỏ đậu bên trên cành. Khi cô bấm nút chụp, khuôn mặt cô hiện thị vẻ dịu dàng êm ả vô tận cùng.
Trên lối về bên thành phố Hồ Chí Minh, Chu Diễn Xuyên thấy xe pháo Lâm Vãn bị hư hỏng, dữ thế chủ động kiến nghị trả cô về nằm trong, hãi cô hiểu nhầm còn thể hiện danh thiếp: “Cô yên lặng tâm, tôi ko nên người xấu xí.”
“Thì rời khỏi anh đó là Chu Diễn Xuyên.”
Lâm Vãn cúi đầu nhìn lướt thời gian nhanh qua loa danh thiếp, hai con mắt hoa khoét rất đẹp tỏa nắng, vài ba giây sau cô cong môi mỉm cười, “Quả nhiên tục tằn ko Chịu nổi.”
Chu Diễn Xuyên: “…”

Bài review mặt mũi fb của khách hàng Thanh Dinh Tran.

Lâu lắm mới nhất gọi được một mẩu truyện vừa phải vui nhộn, vừa phải cute là vừa phải với những mẩu truyện thú vị rất rất đáng nghiền ngẫm. Tuy không thực sự nhiều năm, nội dung khá nhẹ dịu phần thời điểm hiện tại, bão tố vô quá khứ, ngôi nhà trai lần thứ nhất biết yêu thương, ngôi nhà gái “rành” thả lưới bắt cá diện rộng lớn nên bị gọi là Hải Vương, tuy nhiên thương yêu của mình và ngọt ngào như ly mật ong lạnh lẽo oi sáng sủa ngày đông, thoáng mát như ly chanh đá mùa hè.

Xem thêm: truyện tranh nịch tửu

Lâm Vãn là 1 trong những nhân viên tuyên truyền về công tác làm việc đảm bảo động vật hoang dã vô viên nghiên cứu và phân tích Nam Giang. Vừa thực hiện công tác làm việc khoa học tập, vừa phải quảng bá những nắm vững của tớ về chim, phái nữ vương vãi rất rất yêu thương nghề nghiệp và công việc của tớ. Cô từng nhắn “Tôi quí coi chim”, rồi vô tình nhắn khuyết điểm một lời nhắn mang lại cờ-rút sắc đẹp “Anh chụp mang lại tôi coi với.” Cờ-rút đang được trao luôn luôn thương hiệu tục tằn ko Chịu nổi cho mình chat. Hiểu lầm thâm thúy này đang được chặn lại tuyến đường tương hỗ cùng nhau nửa năm trời, cho tới ngày cờ-rút xác thực được chim trúng thiệt là chim!?!

Rồi bọn họ ngẫu nhiên công cộng lối mặc dù nghề nghiệp và công việc cách nhau chừng vạn dặm. Chu Diệc Xuyên design máy cất cánh ko người lái, tuy nhiên thành phầm của doanh nghiệp anh ko đáp ứng đại bọn chúng. Nói như dân IT trong ngành, máy trong phòng anh là sever, thường xuyên thực hiện chuyện đại sự. Đoạn này bản thân rất thích những phát minh của Tinh Sang. Các phần mềm của loại máy cất cánh này rất rất đa dạng, ngoài để ý cứu hộ cứu nạn cứu vãn nàn thì mẩu truyện nhỏ luyện mang lại nhạn con cái cất cánh, trả nhạn về bên rất rất mới nhất mẻ và cảm động.

Xem thêm: triều lộ hà khô

Khi Lâm Vãn trả lịch sự Quỹ bảo lãnh, dự án công trình thứ nhất bên trên đấy là dự án công trình sử dụng máy cất cánh ko người lái tuần tra những khu vực bảo đảm vạn vật thiên nhiên được Quỹ nâng đầu. Sau tê liệt đương nhiên là sự của gái sắc giã trai tài, Lâm Hải Vương thả thính ko mệt rũ rời, tuy nhiên càng thả càng hố, càng thả càng hài. Lúc nhì mặt mũi còn mập lù mù, những mẩu truyện của song mặt mũi luôn luôn là chuyện một phía ko lo ngại nghiệp quật, một phía cũng sẵn khẩu nghiệp. Bốn chín bắt gặp năm mươi cả thôi (lời này mượn của em Dương Prender)!Chu ái phi với Lâm hải vương vãi là 1 trong những song dành riêng cho nhau. Chu ái phi như người lần mẫm vô tụt xuống mạc tình thân thuộc, càng chuồn càng ngập trong phiền muộn và nặng nhọc vì thế những người dân thân thuộc yêu thương của anh ấy cứ từ từ tách vứt anh qua loa năm mon. Trong khi tê liệt Lâm hải vương vãi tiện lợi như lội vô đại dương rộng lớn, điểm nào thì cũng hoàn toàn có thể kết các bạn, người nào cũng quí cô nàng dịu dàng êm ả như ngọn gió máy non mùa hè, tỏa nắng như cành hoa ngày xuân, vô trẻo như tuyết Trắng ngày đông, ấm cúng như tia nắng ngày thu cụt ngủi. Nếu Chu Diệc Xuyên còn đang được tía chìm bảy nổi vô bóng tối tình thương, phái nữ vương vãi năng lượng điện hạ đang được vắt theo gót bó đuốc độ sáng soi rọi từng ngóc ngỏng tối tăm nhằm ái phi của cô ý không hề lạc lối, thỏa sức tự tin bước về tuyến đường ấm cúng đã và đang được trải sẵn hóng anh.

Nhà các bạn Mỏng trả ngữ rất rất mượt nhưng mà, gọi cho tới đâu ngấm cho tới tê liệt. Bên cạnh đó, từng chương sách đều chính thức vị một tấm hình cây xanh hoa lá vừa phải nhẹ mắt vừa phải thong thả cả tâm trạng. Chỉ với điều khuôn dự án công trình Chim hót khe trong phòng các bạn ấy thực hiện bản thân gọi nhịu trở thành Chim lọt khe từ trên đầu cho tới cuối truyện, nhưng mà thứ tự này gọi cũng tự động nhảy mỉm cười một cơ hội sung sướng.Về việc làm của những người dân thực hiện công tác làm việc bảo đảm động vật hoang dã rằng công cộng, sau khoản thời gian gọi truyện lại hiểu thêm nhiều điều. Cân vị hệ sinh thái xanh là lựa lựa chọn của u ngẫu nhiên. Mọi trật tự động vô vạn vật thiên nhiên hoang dại tiếp tục tự động kiểm soát và điều chỉnh thân thuộc từng kiểu như loại. Tuy nhiên, khi thế giới can thiệp vô, câu thường xuyên bảo đảm vạn vật thiên nhiên tiếp tục đem nhiều sắc thái không giống nhau. Việc cải tiến và phát triển kinh tế tài chính vô chống cần thiết bảo đảm tiếp tục ra sao. Khi thế giới quá ưu tiên một loại động vật hoang dã nhưng mà lơ là những điểm thăng bằng không giống tiếp tục ra sao. Đơn cử là sự mang lại mèo phí ăn là 1 trong những việc tổn hại cho những loại chim và trườn sát không giống, tuy nhiên thế giới lại rất giản đơn bị đoạt được vị những chú mèo dễ thương. Rồi luật bảo đảm đến giờ vẫn ko vừa đủ sức nhằm ngặt trị những tình huống thảm sát bừa kho bãi động vật hoang dã hoang dại. Thêm nữa, tôi cũng vô nằm trong cảm phục những thế giới thực hiện việc làm này, nên với cùng một tình thương đậm đà, một bầu hăng hái ko lúc nào tắt, một sự kiên trì và bền theo năm tháng nhằm theo gót xua khuôn nghiệp đảm bảo vui vẻ buồn lộn lạo này. Có lẽ sau Làm thế này nhằm ngừng ghi nhớ anh gọi bên trên mạng, đấy là cuốn tạo nên cho bản thân một cảm hứng vừa phải ấm cúng vừa phải dịu dàng êm ả lại trộn chút sung sướng khi gọi một mẩu truyện ngôn tình. Điểm ở đầu cuối lôi cuốn bản thân là ý thức sáng sủa của tất cả mẩu truyện. Khi những thế giới thao tác vị hăng hái và yêu thích, bọn họ rất giản đơn truyền hứng thú ấy mang lại những ai được tận mắt chứng kiến.

MỤC LỤC

Chương 1Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9
Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18
Chương 19Chương 20Chương
Chương ChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
ChươngChươngChương
Chương