CÁCH KHẮC CHẾ FIORA MÙA 12

 - 

Bảng ngọc Fiora mùa 11 và bí quyết lên vật dụng Fiora guide những trang bị lối chơi Fiora build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách khắc chế fiora mùa 12

Đang xem: Fiora mùa 6

Đang xem: lối chơi fiora top cài 6

*

*

*

*

*

Phép bổ trợ cho Fiora

*

 + 

*

 / 

*

Fiora vẫn luôn là chiếc tên khá táo tợn ở quanh vùng đường trên trong Liên Minh huyền thoại lol, cô con gái sở hữu bộ chiêu thức có tác dụng gây giáp thương cực dạn dĩ và hồi sinh tốt, hoàn toàn có thể đi con đường và solo tay song với bất kỳ vị tướng tá nào. Đặc biệt về late game với cỗ trang bị vừa đủ Fiora hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số một cách thuận lợi dù gồm là đấu sỹ tanker trâu trườn đi nữa.

Fiora không chỉ là xuất hiện những trong đánh xếp hạng leo rank nhưng mà cô thiếu phụ còn được sử dụng trong cả tranh tài chuyên nghiệp, đính với những gamer tên tuổi lừng danh như: Smeb, MaRin…

Tốc đổi thay Dịch chuyển 2 phép té trợ chuẩn nhất đến Fiora Top. Nó giúp cho Fiora hoàn toàn có thể tạo chợt biến trong số những pha hội đàm khi đi đường hoặc giao tranh thân – cuối trận.

 

Điểm táo tợn và yếu đuối Fiora

Điểm mạnh:

– download bộ kĩ năng có gần cạnh thương khôn xiết lớn

– Fiora gồm độ cơ hễ cao, và hoàn toàn có thể né kỹ năng đối phương tốt

– Sức mạnh tăng tiến dần dần theo thời gian về cuối trận rất bạo phổi khi đã không thiếu trang bị

– Khả năng đè con đường ép mặt đường đối phương, lăn mong tuyết to gan lớn mật khi giành được chút lợi thế.

– Là 1 trong số những tướng đẩy lẻ xuất sắc nhất, rất có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.

– khả năng gank team cực tốt, dễ ăn uống Pentakill

– kìm hãm nhiều tướng mặt đường trên

Điểm yếu:

– Fiora đòi hỏi người chơi phải có tài năng tốt, để hoàn toàn có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.

– trong giao tranh nên lựa chọn thời điểm phù hợp để lao vào với chiêu cuối Đại thử Thách

– Đầu trận Fiora tương đối yếu mong mỏi manh.

 

Bảng tài năng Fiora

Thứ từ nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W:

*

Lao Tới (Q): là khả năng gây sát thương chủ yếu của Fiora, để cấu rỉa đối thủ cũng tương tự farm lính tầm xa, vì vậy cần cộng về tối đa đầu tiên, nhất là kết hòa hợp nó nhằm kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora rất có thể gây lượng damge siêu lớn. Tiếp theo sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa cho Fiora năng lực làm chậm mục tiêu tương tự như đòn đánh chí mạng, rất có lợi cho việc trao đổi chiêu bài với đối phương, ngoài ra nó cũng có công dụng reset đòn tấn công thường nhằm Fiora hoàn toàn có thể dồn liền kề thương nhanh hơn. ở đầu cuối là Phản Đòn (W): khả năng này giúp Fiora rất có thể chặn tất cả sát thương cùng hiệu ứng khống chế từ đối thủ, nó rất quan trọng và tạo nên số đông pha lật kèo siêu hạng cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cùng theo đúng lever cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu tìm Sư

Fiora thử thách những tướng tá địch gần kề tránh khỏi chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra 1 phía để search cách tấn công vào địch thủ từ phía đó. Trường hợp cô ta bao gồm thể hoàn thành thử thách của riêng biệt mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ tuổi và chỉ ra một phía mới.

 

Lao cho tới – Q

Fiora lao tới trước cùng chém một kẻ thù gần kề, gây tiếp giáp thương trang bị lí và những hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây giáp thương vật dụng lí và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn tiến công này ưu tiên những Điểm Yếu cùng những kim chỉ nam thấp máu. 

Nếu kĩ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của chính nó được trả lại.

 

Phản Đòn – W

Fiora ngăn chặn toàn bộ sát yêu thương và những hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm rãi tướng địch thứ nhất trúng chiêu, hoặc làm choáng bọn chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng khả năng này.

Fiora ngăn chặn toàn cỗ sát yêu quý và các hiệu ứng chế ước nhận vào vào 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ngõng Trục Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ngõng Trục Trong Tiếng Anh

Cú đâm này gây gần kề thương phép lên tướng mạo địch trước tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng giống như tốc độ đánh của bọn chúng đi 1/2 trong 1.5 giây. 

Nếu Fiora chặn đứng được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản bội Đòn sẽ làm choáng thay bởi vì làm chậm.

 

Nhất tìm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng tốc độ đánh đến hai đòn tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất sẽ làm lừ đừ mục tiêu, còn đòn tiến công thứ hai sẽ gây chí mạng.

Fiora được tăng một nửa tốc độ đánh trong nhị đòn tiến công tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng, tuy vậy làm chậm chạp 30% trong một giây. Đòn đánh thứ nhì sẽ chắc chắn rằng gây chí mạng % ngay cạnh thương.

 

Chiêu cuối – Đại demo Thách

Fiora vạch ra toàn thể bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch cùng tăng tốc độ dịch rời khi ở ngay sát hắn. Giả dụ Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau thời điểm cô ta đã đánh trúng tối thiểu một điểm, Fiora và liên minh của cô vào phạm vi được hồi huyết trong vài ba giây tiếp theo.

Fiora vạch ra toàn cục bốn Điểm Yếu trên một tướng mạo địch, có khả năng gây thêm% máu buổi tối đa thành tiếp giáp thương chuẩn. Cung ứng đó, Fiora cũng dấn lượng tốc độ di chuyển tăng thêm trường đoản cú Vũ Điệu kiếm Sư (%) khi ở ngay gần mục tiêu.

Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khoản thời gian cô vẫn đánh trúng tối thiểu một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 mang đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm yếu hèn bị đánh trúng.

 

Cách lên đồ Fiora

Trang bị thuở đầu cho Fiora

*

 + 

*

 / 

*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 vật dụng khởi đầu tốt cho Fiora góp cô thanh nữ trở nên khỏe mạnh hơn trong giai đoạn đi đường 

Lên giày cho Fiora.

*

 > 

*

 > 

*

Giày Ninja: là sự lựa chọn cân xứng cho Fiora đi Top vì chưng cô thanh nữ thường phải đối đầu với số đông tướng gồm lượng gần kề thương đồ lý nhiều

Trang bị chính cho Fiora

bộ 3 đến Fiora Top

*

 + 

*

 + 

*

là 2 trang bị quan trọng quan trọng cùng với Fiora, cho nên vì vậy cần lên nhanh nhất có thể có thể. Nó vừa giúp tăng cạnh bên thương, tài năng hút máu hồi phục, farm lính nhanh đẩy mặt đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đồng thời giúp cô nàng rất có thể liên tục kích hoạt nội tại ngày càng tăng sát yêu mến trên các pha ra đòn đánh.

Fiora sở hữu năng lực gây damge rất lớn, mặc dù sức phòng chịu phòng ngự của cô thanh nữ không nhiều, không những thế là tướng giáp lá cà Fiora thường xuyên phải lao vào trong giao đấu combat để hoàn toàn có thể gây tối đa gần kề thương. Bởi vậy sát thiên thần với năng lực hồi sinh + gần cạnh thương vẫn vô cùng phù hợp cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Fiora

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một vài cách lên đồ đến Fiora với bộ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật Fiora Top to gan lớn mật nhất

Với lượng gần kề thương cũng tương tự khả năng phục hồi cực phệ của mình, cuối trò chơi Fiora có thể solo với phần nhiều các tướng mà không hề phải e ngại.

Xem thêm: Bình Luận Cách Chơi Phái Thiên Long Bát Bộ, Kinh Nghiệm Chơi Game Tlbb

Nếu Fiora đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có rất nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Zoe, Leona… hãy lên máy Khăn giải thuật để bảo đảm bình an hơn cho cô nàng.