Kết Nối Tay Cầm Với Pc

 - 

Tay vậy Xbox Series X/S còn hoàn toàn có thể sử dụng để liên kết với PC và nghịch game tương tự như như trên máy bộ Xbox thông thường. Bài viết này sẽ gợi ý bạn kết nối tay thế Xbox Series cùng với Windows PC/macOS PC, thiết bị iOS/Android và cả TV để trải nghiệm rất nhiều tựa game khác bên trên đó.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm với pc

VỚI PC

Thông qua Bluetooth

Bước 1: Đặt tay cầm cố Xbox Series X/S của doanh nghiệp ở chế độ ghép nối bằng cách nhấn cùng giữ nút Pair sống trên đầu tay cầm cho tới khi logo sản phẩm Xbox ban đầu sáng đèn nhấp nháy.
*
Bước 2: bật Bluetooth trên sản phẩm PC hoặc máy laptop Windows của bạn.Bước 3: tiếp nối sẽ gồm một thông báo bật lên ở dưới cùng screen bên đề xuất với văn bản “New bluetooth không dây game controller found” cùng với tùy lựa chọn Connect/Kết nối cùng Dismiss/Loại bỏ. Bạn nên chọn Kết nối.Bước 4: Tay cầm của khách hàng khi thấy biệu tượng công ty Xbox sáng định hình thì là dấu hiệu của kết nối thành công.Bước 5: còn nếu không thấy thông tin hiện lên bạn có thể tiến hành ghép nối thủ công. Vào Settings/Cài đặt bằng phương pháp nhấp vào nút Windows trên thanh tác vụ hoặc nhận phím Windows bên trên bàn phím.Bước 6: chọn Devices -> Bluetooth và other devices section -> Add công nghệ bluetooth or other device -> On Bluetooth.Bước 7: thiết bị tính của người tiêu dùng sẽ ban đầu tìm kiếm những thiết bị khả dụng. Nhấp vào Xbox Wireless Controller để bắt đầu quá trình ghép nối.

Xem thêm: Trồng Cây Gì Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao, Trồng Cây Gì Có Đầu Ra Ổn Định

Thông qua đầu thừa nhận USB

Hoặc dễ dàng và đơn giản bạn chỉ mong mỏi sử dụng tay cầm bắt đầu hơn với liên kết không dây chọn lọc của Microsoft thay vì chưng qua công nghệ bluetooth thì bạn cũng có thể sử dụng cỗ nhận USB không dây của Xbox cho Windows 10.

*

Bước 2: Windows 10 sẽ tự động nhận diện sản phẩm và thiết lập driver bên trên PC. Lúc thấy tín hiệu đèn xanh trên Adapter sẽ chiếu sáng thì quá trình kết nối thành công. Bạn có thể vào game hoặc áp dụng Xbox để test những nút bấm, cò, phải xoay.VỚI MACOS PC, IPADOSBước 1: bật Bluetooth trên thứ macOS PC hoặc iPadOS.Bước 2: Nhấn cùng giữ nút ghép nối làm việc tay cố kỉnh Xbox của bạn cho đến khi logo sản phẩm Xbox ban đầu nhấp nháy.Bước 3: tên tay nuốm Xbox của các bạn sẽ hiển thị trên trong danh sách những thiết bị bluetooth khả dụng. Nhấp vào nút Kết nối ở bên cạnh tên của bộ tinh chỉnh vậy là đã kết nối thành công.VỚI THIẾT BỊ ANDROID, IOSBước 1: soát sổ và chắc chắn là rằng tay nắm Xbox Series cùng cả thiết bị apk hay iOS của doanh nghiệp đều đã ở phiên bản cập nhật bắt đầu nhất.Bước 2: Đặt tay nỗ lực Xbox ở chính sách ghép nối bằng phương pháp nhấn với giữ nút ghép nối trên đầu bộ điều khiển và tinh chỉnh của bạn cho đến khi biểu tượng logo Xbox ban đầu nhấp nháy.Bước 3: nhảy Bluetooth trên đồ vật Android/iOS. Trên Android, lựa chọn Ghép nối đồ vật mới. Còn trên thiết bị iOS các bạn sẽ thấy thương hiệu tay cầm của chính mình ở cuối list trong lắp thêm khác.Bước 4: nhấp vào bộ tinh chỉnh để được ghép nối.VỚI TV

Bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối tay nuốm Xbox Series cùng với TV thông qua Steam Link. Đây là một trong những phần cứng mở rộng do Valve cách tân và phát triển và phân phát hành nhằm mục đích giúp game thủ rất có thể chơi trò chơi máy tính tại chống khách trải qua TV một cách dễ ợt nhất khi phối kết hợp cùng tay cố gắng chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Emperor Rise Of The Middle Kingdom Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

*
Bước 1: Kiểm tra bạn dạng cập nhật trên Steam liên kết đã là bản mới tốt nhất chưa bằng phương pháp vào Settings -> System -> Check for Updates.Bước 2: Bật chế độ ghép nối trên tay nạm Xbox bằng cách nhấn với giữ nút Pair sinh hoạt đầu tay cầm.Bước 3: Ở màn hình hiển thị TV chọn Settings -> Bluetooth. Tại ô Device chờ cho đến khi tên tay cầm của bạn hiển thị và lựa chọn Connect.
*