kem bơ chất lượng kém

BƠ KÉM CHẤT LƯỢNG

Bạn đang xem: kem bơ chất lượng kém

Tác giả: Giới Thái Hồ Hồ

Thể loại: Hiện đại, Hài Hước, Ngọt Ngào, eSport, Streamer, Hoan Hỉ Oan Gia, Giả Heo hốc Thịt Hổ, HE.

Độ dài: 50 chương + 1 PN

CP: Anh trai streamer bụt hệ ngạo kiều mặt mũi ngầu Quan Bái công x Con lai thơ ngây căn nhà nhiều người đẹp Lý Nãi Ấu thụ.

Edit: An Hạ

Bìa: Củ Cải Nhỏ Xíu

GIỚI THIỆU

Câu chuyện xưa về một tè người đẹp phong phú fake túng thiếu fake heo ăn thịt hổ bắt được trái khoáy tim của anh ý trai mặt mũi ngầu(?)

Lý Nãi Ấu quăng quật căn nhà đi ra cút,

Xem thêm: nghịch thiên ngự thú sư

Mỗi ngày cậu đều livestream trò nghịch tặc thú vị nhất của doanh nghiệp lớn căn nhà bản thân. Mặc mặc dù đa số không tồn tại người theo dõi tuy nhiên nhưng mà cậu bất thần gặp gỡ được một streamer cực kỳ ngầu.

Anh trai mặt mũi ngầu tuy rằng rằng không nhiều rằng tuy nhiên nhưng mà tiếp tục vấn đáp từng thắc mắc của cậu, khi phân phát sóng thì chỉ dẫn cậu, nhập cuộc sống thường ngày sinh hoạt hằng ngày thì trợ giúp rất nhiều.

Mặc mặc dù ko biết vì như thế sao, rõ nét Lý Nãi Ấu cũng không tồn tại làm cái gi tuy nhiên anh mặt mũi ngầu chừng như cảm nhận thấy cậu cực kỳ túng thiếu.

Nhưng nhưng mà tiếp sau đó Lý Nãi Ấu động lòng.

Sau bại liệt, chống tổng thống nhưng mà Lý Nãi Ấu ở bị rỉ nước.

Sau khi thay đổi qua một chống thấp cấp rộng lớn, cậu vô nằm trong buồn buồn phiền u sầu, đăng một loại tâm sự nho nhỏ lên vòng chúng ta bè: “Sad… Nhà bị ngập nước rồi. Nhà mới nhất nhỏ vượt lên trên kỳ lạ vượt lên trên QAQ.”

Năm giây sau, khan hiếm khi anh trai mặt mũi ngầu dữ thế chủ động nhắn tin cậy trước mang đến cậu: “Nếu cậu trở ngại như thế, thiệt đi ra căn nhà tôi… còn một chống trống không.”

Lại đem chút ngạo kiều rằng thêm: “Sẽ thu chi phí nhà đất của cậu.”

Xem thêm: sau khi chia tay tra công điên rồi

Chú ý của người sáng tác trước lúc đọc:

  1. Tâm trí của thụ thơ ngây đơn giản và lắng đọng vì thế cơ hội thủ thỉ tiếp tục tương tự như chúng ta nhỏ, trong những khi thủ thỉ giờ Trung giờ Anh xen kẹt, âm cuối còn kéo dãn dài vì thế còn nếu như không Chịu đựng được vô cùng chớ look.
  2. Công cũng ko nên là 1 anh trai giá thành lùng loại băng tô, chỉ mất tương đối rằng một đằng thực hiện một nẻo, đem một ít ngạo kiều.
  3. Tính cơ hội của thụ sẽ sở hữu thảo luận kha khá rộng lớn. Nếu chúng ta ko nắm chắc thì cũng chớ xay phiên bản thân mật, van lơn hãy tách cút chớ ghi lại bất kể dấu tích gì. Còn nếu như bạn nắm chắc thì cứ coi như là 1 miếng bánh ngọt nhỏ là được rồi. Xin hãy cảm thông mang đến tôi.

Chú ý của editor:

  1. Bạn thụ thủ thỉ song khi tiếp tục nhằm “nha” ở cuối câu: “Có được ko nha?” “Vì sao vậy nha?”. Vì đấy là đặc thù của công ty vì thế nếu như bạn nào là không thích hợp ko quí cơ hội thủ thỉ thế này thì van lơn hãy quan tâm đến.
  2. Bạn thụ là kể từ quốc tế về Trung Quốc, kể từ khi ko thân mật thân quen với anh công cho tới khi thân mật thân quen rồi song khi tiếp tục gọi công là “ca ca”. Tùy văn cảnh bản thân tiếp tục edit là “anh trai”, “anh ơi” tuy nhiên đem khu vực bản thân tiếp tục nhằm vẹn toàn là “ca ca” mang đến phù phù hợp với văn cảnh khi bại liệt vì thế chúng ta nào là không thích hợp, ko quí loại edit này cũng hãy quan tâm đến nha.