kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong là mẩu chuyện ngôn tình thắm thiết sở hữu chút kỳ dị của người sáng tác người Trung Quốc sở hữu cây bút danh Trừu Phong Đích Mạc Hề.

Vốn là 1 hủ phái nữ đúng thương hiệu, Chu Tiểu Bạch ko ngoài cứ thấy tình thương phái nam - phái nam là hai con mắt cô bé lại sáng sủa ngời. Chính vì vậy, cô ước mơ được sở hữu một người ông xã là tuy nhiên tính luyến nhằm vừa phải lấy được ông xã lại vừa mới được thỏa mãn nhu cầu sở trường cút soi tình thương phái nam trai tê liệt của tôi. Còn Mặc Duy Chính vô đôi mắt Tiểu Bạch là 1 tổng giám đốc chuẩn chỉnh nam nhi thực sự, hoàn thiện khoáng đạt, là ước mơ của bao cô nàng, tuy nhiên chàng trai trực tiếp nên chẳng phải mang về mang lại Tiểu Bạch chút hào hứng nào là.

Bạn đang xem: kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

May thay cho, Duy Chính cần tuyển chọn một trợ lý ko thể phát sinh tình yêu với anh, vậy là Chu Tiểu Bạch vừa phải bị xua đuổi việc, lại tiếp tục được trao vô thực hiện trợ lý tổng giám đốc. Dưới con cái đôi mắt say mê "trai đẹp mắt yêu thương nhau" của Tiểu Bạch, còn gì mừng rỡ thú rộng lớn là sự việc bẻ cong ông công ty bản thân trở nên đồng tính? Thế là chuỗi ngày khốn cay đắng chuẩn bị chờ đón Duy Chính ở trước đôi mắt. Nếu hoàn toàn có thể mô tả Chu Tiểu Bạch, nhân gian chỉ mất 8 chữ: Mặt-dày-siêu-hạng và Biến-thái-siêu-cấp. Đến nỗi tuy nhiên Mặc Duy Chính - tổng giám đốc của cô ý cần nom cô vày một ánh nhìn kì quái:

“Cô... có thể nói rằng mang lại tôi biết làm thế nào cô lại trở nên rời khỏi như lúc này không?” Lẽ nào là là tơ duyên trắc trở? Mặc Duy Chính tin cậy chắc chắn rằng một cô nàng trở thành biến đổi hóa học cho tới vì vậy, hẳn cần sở hữu nguyên vẹn nhân vô nằm trong thâm thúy xa xôi.

Và chủ yếu một Tiểu Bạch như vậy tiếp tục làm ra một mẩu chuyện với tương đối đầy đủ những trường hợp vui nhộn và dí dỏm này cho tới với người hâm mộ.

***

Đàn ông chia thành tía loại: Gay là phái nam đồng tính luyến, bi là phái nam tuy nhiên tính luyến, straight là phái nam dị tính luyến, vô tê liệt straight lại sở hữu cơ hội lý giải không giống là “thẳng”, do đó quý khách thông thường gọi phái nam dị tính luyến là “giai thẳng”.

Hủ phái nữ là tên thường gọi tắt của “hủ phái nữ tử”, chỉ phụ phái nữ đặc trưng yêu thương mến BL (tức Boy Love - phân mục phái nam - phái nam, nhất là chuyện tranh BL). Thể loại tè thuyết ghi chép về tình thương phái nam - phái nam được gọi là Đam mỹ, vô tê liệt một cặp gay sẽ tiến hành chia thành công và thụ, phía vào vai ông xã là “công”, phía vào vai phu nhân là “thụ”.

Trừu Phong Đích Mạc Hề

***

Đôi đường nét về tác giả:

Trừu Phong Đích Mạc Hề

Tên thông thường gọi là Mạc Hề

Sinh năm 1988, khi nhỏ ở tụt xuống mạc Đôn Hoàng, hiện tại sinh sống bên trên Kim Lăng, tính cách sáng sủa.

Châm ngôn sống: Chỉ cần thiết ko kể từ quăng quật là tiếp tục thành công xuất sắc.

Sách tiếp tục xuất bản:

  • Lang kỵ trúc mã lai (Chàng cưỡi ngựa tre sang)
  • Kim kê độc ly (Gà và cáo)
  • Thuyền cho tới đầu trên cầu đương nhiên thẳng
  • Em mới nhất quá lười yêu thương anh

***

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Chuyện kể rằng... này đó là sau khoản thời gian Tiểu Bạch nằm trong tổng giám đốc tu dưỡng gian giảo tình được tương đối thời hạn rồi...

Ngày hôm tê liệt, khi Tiểu Bạch ụp nước Mặc Duy Chính fake cỗ coi văn khiếu nại như vô tình như hữu ý rằng một câu: “Tiểu Bạch, thời điểm hôm nay em cũng muốn qua chuyện ngôi nhà anh không?”

“Nhà anh?” Tiểu Bạch rằng. “Đến ngôi nhà anh coi GV?”

“...” Mặc Duy Chính lại nói: “Không, chỉ chất vấn em cũng muốn cút hay là không.”

Tiểu Bạch đặt điều tách xuống: “Vậy anh ham muốn em cho tới ngôi nhà anh làm những gì chứ?”

“Là cút... cút coi...” Giọng của Mặc Duy Chính mỗi lúc càng thấp.

Tiểu Bạch nom hắn một hồi: “Xem chẳng cần cũng coi rồi?” Nhà rất rộng lớn, xa tít xỉ, lẽ nào là tổng giám đốc còn ham muốn trêu gan bạn?

“Xem rồi... Hỏi em cũng muốn ở lại ko...”

“Ở cũng ở rồi mà”, Tiểu Bạch đáp, đặt điều cái lạnh lẽo xuống bàn.

“Vậy ở cùng với nhau đã đạt được không?!” Mặc Duy Chính rốt cuộc cũng rống lên.

Tiểu Bạch tròn trĩnh đôi mắt, ngây người, sau cùng chất vấn một câu: “Tổng giám đốc, là anh đang được ham muốn mời mọc em với anh nằm trong H?”

Đã đưa ra quyết định H, việc tiếp sau là cần mò mẫm mua sắm “đồ bảo hiểm”.

Thứ vì vậy Tiểu Bạch không tồn tại, Mặc Duy Chính cũng không tồn tại.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Hết giờ, Tiểu Bạch ngồi vô xe pháo Mặc Duy Chính, chính thức chiến dịch săn bắn “áo mưa”.

Trung tâm thương mại? Không thể nào! Mặc Duy Chính xấu xí hổ lắm!
...

Mời chúng ta đón đọc Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong của tác giảTrừu Phong Đích Mạc Hề.