Joker Biệt Đội Cảm Tử

 - 

“The Suicide Squad” đánh dấu nhiệm vụ đồ vật hai của Biệt đội quyết tử trên màn hình ảnh rộng. Phim quy tụ dàn tai ác nhân phần đông với rất nhiều năng lực độc đáo có một ko hai.

Bạn đang xem: Joker biệt đội cảm tử


*

Amanda Waller (Viola Davis): Amanda là thanh nữ giám đốc mưu tế bào của tổ chức triển khai A.R.G.U.S. Và chỉ đạo của Task Force X/Biệt nhóm Cảm tử. Bà ta là người tự tay lựa chọn các ác nhân thâm nhập vào nhiệm vụ tương tự như nắm quyền lãnh đạo từ xa. Đây là 1 trong những trong những nhân vật quay lại từ Sucide Squad (2016), bởi Viola Davis thủ vai. Từng thành công với rất nhiều vai trung ương lý, chính kịch, đây là lần đơn lẻ Viola Davis mở ra trong một dự án siêu anh hùng.

*

Bloodsport (Idris Elba): Robert DuBois/Bloodsport là 1 trong xạ thủ chuyên nghiệp hóa sử dụng khẩu súng có thể điều chỉnh hỏa lực phụ thuộc việc túa lắp các bộ phận. Gã bị giam tại Belle Reve vì chưng tội sát hại Superman bởi đạn đúc tự đá kryptonite. DuBois gia nhập Task Force X để đảm bảo an toàn cô con gái đang tuổi bắt đầu lớn. Nhân vật bởi Idris Elba thủ vai. Trước khi hóa thân thành làm phản diện Bloodsport của Vũ trụ không ngừng mở rộng DC (DCEU), Elba từng thủ vai Heimdall trong Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel.

*

Harley Quinn (Margot Robbie): Trong DCEU, Harley Quinn từng là 1 bác sĩ tâm lý tội phạm. Cô đã bị Joker thao túng, khiến tâm thần không ổn định và biến đổi ác nhân. Cô là thành viên cốt cán của Task Force X. Vào Sucide Squad, Quinn đắm ngập trong ảo mộng tình thương với Joker (Jared Leto). Tuy nhiên, tại vị trí phim riêng thứ nhất nhan đề Bird of Prey (2020), Quinn đã tuyên tía mình và Joker mặt đường ai nấy bước. Theo share của phái nữ diễn viên Margot Robbie, cho tới The Suicide Squad, ác nàng giờ vẫn ở trạng thái “độc thân và buộc phải tìm tình nhân”.

*

Rick Flag (Joel Kinnaman): Rick Flag là nhân đồ vật duy tuyệt nhất của Task Force X ko thuộc phe phản diện. Anh đồng thời giữ phương châm trưởng nhóm. Flag là một trong những trong những nhân vật quay trở lại từ phần phim đầu tiên. Vai diễn vì chưng Joel Kinnaman thủ vai. Kinnaman từng đóng góp phim trên Thụy Điển trước khi chuyển tới nước mỹ xây dựng sự nghiệp. Khét tiếng với các vai diễn vào phim điện ảnh RoboCop (2014) và các TV series The Killing (2011), Altered Carbon (2018)…

*

Peacemaker (John Cena): Peacemaker tên thật là Christopher Smith, một gã đàn ông sẵn sàng giết chóc để đảm bảo nền hòa bình thế giới. Sau The Suicide Squad, John Cena thường xuyên thủ vai Peacemaker vào một TV series nước ngoài truyện được cung ứng cho dịch vụ thương mại HBO Max. Trước The Suicide Squad, trong ngày hè 2020, John Cena cũng thâm nhập diễn xuất trong kinh khủng tốc độ Fast & Furious 9.

*

Ratcatcher 2 (Daniela Melchior): Cleo Cazo được thừa kế danh xưng Ratcatcher từ tía (Taika Waititi). Ratcatcher 2 có khả năng trò chuyện và tinh chỉnh chuột cống bằng một đồ vật được tía truyền lại. Daniela Melchior là nữ diễn viên người Bồ Đào Nha. The Suicide Squad khắc ghi vai diễn lớn đầu tiên của Melchior tại Hollywood.

*

Polka-Dot Man (David Dastmalchian): The Suicide Squad đánh lốt sự quay trở lại của David Dastmalchian với điện hình ảnh chuyển thể từ chuyện tranh siêu anh hùng của DC sau vai làm phản diện vào The Dark Knight (2008). Trước đó, anh cũng góp một vai tuyệt hảo trong hai phần phim về siêu nhân vật Ant-Man của MCU. Polka-Dot Man nức danh là ác nhân ăn hại nhất dải ngân hà DC. Tuy nhiên, bên dưới bàn tay nhào nặn của James Gunn, gã ác nhân với năng lực… phun chấm color vào quân thù sẽ tồn tại với một diện mạo hoàn toàn mới.

Xem thêm: Top Game Xây Dựng Thành Phố Hấp Dẫn Nhất Mọi Thời Đại, Top Game Xây Dựng Thành Phố Hay Nhất Cho Di Động

*

King Shark (Sylvester Stallone): Nanaue/King Shark xuất hiện tại vùng biển lớn Hawaii với là con trai của Shark God. Trong truyện tranh, King Shark là người thù gian nguy của Aquaman. Vào The Suicide Squad, King Shark sẽ được mộ thành một mảnh ghép của Biệt đội Cảm tử. Thủ vai King Shark trên màn hình ảnh là phái nam diễn viên Steve Agee. Việc lồng tiếng cho bé cá bự mặc quần cụt với làn da bất hoại được giao cho huyền thoại dòng phim hành vi Sylvester Stallone.

*

Captain Boomerang (Jai Courtney): Captain Boomerang là nhân vật sau cùng của Suicide Squad được mang quay lại phần phim mới. Trong truyện tranh, gã là đối phương của Flash. Bên trên màn hình ảnh nhỏ, Captain Boomerang (Nick E. Tarabay đóng) từng xuất hiện thêm trong TV series Arrow. Thủ vai Captain Boomerang bên trên màn hình ảnh rộng là Jai Courtney, ngôi sao hành động nổi giờ với các bộ phim truyền hình A Good Day lớn Die Hard (2013), Divergent (2014), và Terminator Genisys (2015)…

*

Savant (Michael Rooker): Brian Durlin/Savant là nhân vật trước tiên xuất hiện tại trong The Suicide Squad. Trong truyện tranh, gã là một tin tặc chăm đi tống tiền bạn khác. Trên phim, nhân thứ được biểu thị là người có đầu óc đo lường và tính toán thiên tài. Phái nam diễn viên Michael Rooker thủ vai Savant là khuôn mặt ăn khách hàng của Hollywood trong thập niên 1980 với 1990. Thập niên 2010, ông khét tiếng với vai Merle Dixon vào series The Walking Dead với mới đó là Yondu vào loạt Guardians of the Galaxy.

*

Weasel (Sean Gunn): Weasel là 1 ác nhân với vẻ ngoài quái dị, trộn lẫn giữa chồn với người. Trong trailer The Suicide Squad, Rick Flag đã ra mắt Weasel là một “gã vô hại” dù sẽ giết 27 trẻ con em. Nhân vật vì chưng Sean Gunn, em trai của James Gunn thủ vai. Anh thường xuyên vào vai những nhân vật bao gồm ngoại hình quái dị trong phim của anh trai. Trước Weasel, Sean Gunn cũng phụ trách phần ghi hình hoạt động cho nhân vật Rocket Raccoon vào The Guardians of Galaxy.

*

Javelin (Flula Borg): Javelin là cựu chuyển vận viên môn ném lao. Cây lao của Javelin cũng thay đổi món vũ khí chính được Harley Quinn sử dụng trong suốt nhiệm vụ. Thủ vai Javelin là nghệ sĩ hài Flula Borg. Sát bên nghiệp diễn xuất, anh cũng chính là nhà sáng tạo nội dung YouTube những năm qua.

*

Mongal (Mayling Ng): Trong truyện tranh, Mongal là khôn xiết phản diện cho từ vũ trụ với sức mạnh không thua kém kém Superman. The Suicide Squad là dự án công trình điện hình ảnh lớn trước tiên của Mayling Ng. Trước đó, cô từng diễn xuất trong Acceleration (2019) và Debt Collectors (2020).

*

T.D.K. (Nathan Fillion): Cory Pitzner/T.D.K. Là ác nhân bao gồm khả năng tách hay cánh tay khỏi cơ thể. T.D.K. Hoàn toàn có thể điều khiển hai cánh tay bị tách rời này dịch rời và chiến tranh từ xa. Nathan Fillion từng thủ vai chủ yếu trong series phim Firefly (2002), Castle (2009), The Rookie (2018).

Xem thêm: Tải Crossfire 1 - Tải Crossfire: Legends Apk

*

The Thinker (Peter Capaldi): Gaius Grieves xuất xắc The Thinker là trong số những nhân đồ dùng thông minh duy nhất DC Comics. Nhân vật này còn có mối tương tác mật thiết với siêu phản diện sao biển dải ngân hà Starro vào The Suicide Squad. Peter Capaldi lừng danh với vai 12th Doctor vào TV series Doctor Who của BBC.

|

https://go88club.info/

| https://789betvi.co/ | Kubet