JANNA

 - 

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố là pháp sư đi theo hồ hết nguồn sức khỏe nguim tbỏ, khác cùng với chuẩn chỉnh mực của pháp sư thường thì. Trước lúc trở nên một vị tướng tá trong Liên Minc Huyền Thoại cô ta đã có lần có một cuộc sống không còn dễ ợt. Cùng khám phá về Janna vào LOL trải qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Janna


Janna trong Liên Minc Huyền thoại – LOL là ai?

Sinh sống trong đô thị Zaun đầy lếu láo loàn, Janna là 1 cô nhi với buộc phải nạm bươn chải kiếm sống trên tuyến đường phố. Mặc cho dù cùng với bề ngoài xinh đẹp thì vấn đề này quả thực không thuận lợi một chút nào tuy nhiên bởi sự tinch ranh ma cô ta vẫn sống sót vào thời kỳ lếu láo loạn đó. Cô ta phân phát hiển thị mình có tài năng năng thiên bẩm về khí thuật, cô ta dấn thân nghiên cứu và phân tích về thứ nguim tố phép thuật này. Từ một kẻ lang thang nay phía trên mai đó bỗng dưng chốc biến đổi một dung mạo không vướng chút bụi trần chỉ trong một tối.

*
Cơn thịnh nộ của bão tố – Janna

Janna mang tài năng cho cùng với Liên Minh để giữ đơn độc trường đoản cú công bằng mang lại trái đất nhất là đô thị Zaun. Với tài năng vốn có cùng sự xinc đẹp tuyệt vời è cổ, cô ta trở thành trung tâm điểm chú ý trong liên minch. Nhưng chớ để vẻ ngoài của cô ý ta xí gạt, sự diệt trừ phía trong tay cô ta nlỗi một làn gió bất ngờ nháng qua không có bất kì ai biết trước vậy.

Cách chơi tướng tá Janna

Sử dụng tài năng Mắt bão nhằm tiết kiệm chi phí lượng huyết vày tai ác rừng. Nên kích hoạt và buff khả năng này trước khi tai ác xuất hiện 1-2 giây. Hãy rời rất nhiều cấu rỉa ko quan trọng vì Janna hơi không nhiều huyết. Tạo ưu thế cho bạn hữu bằng Gió lốc.

Đối cùng với hồ hết kẻ địch lao với dồn gần kề thì Gió mùa hơi có lợi. Gió tây góp Janna trngơi nghỉ yêu cầu khá cơ đụng Lúc di chuyển.

Xem thêm: Hot Trend "Học Gói Mang Về Là Gì, Gói Mang Về

Về cuối game hãy cung ứng bầy đàn bằng Gió lốc, Mắt bão hoặc Gió tây nhằm tiến công kẻ địch. Hất tung đối phương bởi Gió lốc giả dụ vẫn chọn được địa chỉ xẩy ra giao đấu.

Kỹ năng tướng tá Janna

Nội tại – Thuận gió: Tăng tốc độ dịch rời của toàn bộ tướng tá liên minh lên 3%.

*

*

*

*

Kỹ năng – Gió mùa: bao phủ body toàn thân bởi bão ma thuật cùng hất văng kẻ địch. Hình như còn hồi máu đến đồng minh kề bên.

*

Cách lên vật dụng tướng Janna

Là vị tướng tá rất là cơ rượu cồn thuộc kỹ năng hồi máu tương tự như đẩy lùi kẻ địch trên diện rộng. Những đồ vật sau đây siêu tương xứng đến Janna lúc đi Mid:

Đá tỏa sáng: là sản phẩm luôn luôn phải có với Janna.Lư hương sôi sục: nên làm áp dụng khi công sức của con người của đội bạn không thật chênh những đối với địch thủ vày đồ vật này không có khả năng phòng Chịu. Tuy nhiên với kĩ năng của Janna thì trang bị này tương đối tương xứng.Hòm bảo hộ Mikael: Một lựa chọn với tài năng giống như Lư hương sôi sục. Tuy nhiên sẽ giúp tăng một chút kháng phxay và hồi huyết.Giày cơ động: tăng thêm tốc chạy mang lại tướng mạo chạy nhanh khô sẵn như Janna. Tha hồ nước mang đến đối phương hkhông nhiều khói nhé.Dây chuyền Solari: phù hợp giao tranh thân và cuối trận.Điềm báo Zeke: tăng thêm chút ít ngay cạnh với +20% SMPT +50% chí mạng.

Xem thêm: Đẽ Mị Là Gì ? Nghĩa Của Từ Minh Mị Trong Tiếng Việt

Bảng hỗ trợ tướng tá Janna

*
Lên bảng hỗ trợ cho tướng mạo Janna

Cách kìm hãm tướng tá Janna

Khả năng hỗ trợ cộng đồng của Janna cực tốt nên giả dụ đối phương lựa chọn cô ta thì yêu cầu thật cảnh giác. Lúc cô ta áp dụng chiêu cuối hãy thực hiện choáng, câm im hoặc hất tung nhằm ngăn ngừa. Nghe giờ gió Khi cô ta chuẩn bị áp dụng Gió lốc để đoán phía đi của chính nó.