Iphone 11 Ra Mắt Khi Nào, Iphone 11 Khi Nào Ra Mắt Chính Thức Và Mở Bán

 - 

Theo thông thường tổ chức sự khiếu nại vào sản phẩm công nghệ 3 hoặc 4 của tuần 2 mon 9, iPhone 11 rất có thể kính chào sảnh Thị phần vào trong ngày 10/9 cùng đẩy ra ngày 20/9.

Bạn đang xem: Iphone 11 ra mắt khi nào, iphone 11 khi nào ra mắt chính thức và mở bán


Hàng năm, Apple đang tổ chức một sự kiện trong thời điểm tháng 9 nhằm reviews thế hệ iPhone cùng thứ Apple Watch tiên tiến nhất. Năm nay cũng chưa phải ngoại lệ Lúc iPhone 11, 11 Max được dự đoán sẽ giới thiệu vào sự kiện này, kề bên Apple Watch Series 5 cùng phiên phiên bản nâng cấp của iPhone XR.

*
3 phiên phiên bản màu sắc kim cương, bạc với black trong đoạn phim "thưởng thức iPhone 11 Max" của kênh YouTube có tên Amazing Unboxing. Ảnh:Amazing Unboxing.

4 năm cách đây không lâu, sự khiếu nại ra mắt trong thời điểm tháng 9 lần lượt được Apple tổ chức vào trong ngày 12 (2018 cùng 2017), ngày 7 (2016) cùng ngày 9 (2015). cũng có thể thấy, Apple thường có Xu thế tổ chức sự kiện vào trong ngày thiết bị 3 hoặc 4 vào tuần đồ vật nhị của mon 9. Do đó, rất có thể dự đân oán ngày 10/9 sẽ được sàng lọc nếu xét tới việc Apple tách tổ chức triển khai sự khiếu nại vào 11/9.

Ngoài ngày tổ chức sự khiếu nại, ngày iPhone 11 phê chuẩn lên kệ cũng được chăm chú không hề kém. Theo thông lệ, Apple đã chất nhận được đặt hàng trước sản phẩm iPhone vào trong ngày thiết bị 6 sau đó của sự việc khiếu nại. Nếu sự kiện trong năm này được tổ chức vào 10/9, người tiêu dùng có thể đặt hàng trước 2 sản phẩm iPhone 11 cùng Apple Watch Series 5 vào trong ngày 13/9.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Máy Tiện Cnc Là Gì ? Ưu Điểm Và Cách Sử Dụng Máy Tiện Cnc

Do đó, trang 9to5mac đánh giá và nhận định, còn nếu không xét mang đến nước ngoài lệ của iPhone X (mon 11) và iPhone XR (mon 10), đa số thành phầm iPhone 11, iPhone 11 Max cùng Apple Watch Series 5 sẽ đến tay người dùng vào ngày 20/9.


Fanpage câu lạc bộ Becamex Bình Dương bao gồm tích xanh rao bán giá 65 triệu

Chính sách kiểm săn sóc lỏng lẻo của Facebook sẽ tiếp tay đến các fanpage facebook hàng nhái được cấp dấu vết xanh.


9to5mac


Anh Tuấn

9to5mac


Ngày giới thiệu iPhone 11 Apple YouTube iPhone iPhone XS iPhone XR iPhone 11 iPhone 11 Max Apple Watch Apple

Bình luận

YouTube

*

Hình ảnh bàn phím MacBook xác xơ cùng sau này của "cánh bướm Apple"

0 1 2

Apple đang sẵn có chiến lược thay thế keyboard cánh bướm trên MacBook bằng phép tắc giảm kéo cũ, xử lý các tăm tiếng bây giờ.

Tại Trung Quốc, nhấn diện khuôn mặt cũng cần bộ thanh lọc thẩm mỹ

0 2

Dù ko đích thực quan trọng, kĩ năng thẩm mỹ lại là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho các thương hiệu công nghệ tại nước nhà tỷ dân.

Xem thêm: Cingulate Cortex Là Gì ? Khám Phá Bộ Não Không Nằm Trên Đầu Con Người

*

iPhone chạy iOS 13 lỗi không sở hữu và nhận cuộc gọi, người tiêu dùng Việt kêu ttách

0 117 30

đa phần người cho thấy thêm sau khoản thời gian update iOS 13 beta, iPhone của họ đôi khi lâm vào tình thế tình trạng tất yêu nhận thấy cuộc Hotline mang đến.