Inagawa ông trùm của mọi ông trùm

 - 

Khi phòng ban lập pháp của Nhật phiên bản đưa ra hầu hết bộ mức sử dụng chống lại những tổ chức tội phạm, các ông quấn Yakuza sẽ yêu ước thuộc hạ đi học và thi cạnh bên hạch để tiếp tục tồn tại.

Bạn đang xem: Inagawa ông trùm của mọi ông trùm

Bạn đã xem: Inagawa ông trùm của phần nhiều ông trùmBạn đã xem: Inagawa ông quấn của mọi ông trùmBạn vẫn xem: Inagawa ông quấn của số đông ông trùm

Trong xem xét của những người, sức mạnh và cơ bắp là những điều kiện đầu tiên để phát triển thành một “ứng cử viên” của Yakuza. Một mafia Nhật phiên bản dễ dàng triển khai các phi vụ có tác dụng ăn, như sắm sửa ma túy, mại dâm, thu nợ tuyệt ám sát kẻ thù nếu anh ta có đủ đều yếu tố trên. Xung quanh ra, hành động “cắt máu ăn uống thề” hay thủ tiêu đối tượng người dùng cũng là 1 trong yêu cầu đề xuất để băng đảng công nhận những thuộc hạ.

Tuy nhiên, tất cả các điều kiện này rất nhiều là suy đoán của rất nhiều người chưa lúc nào tham gia vào đội tội phạm bao gồm tổ chức. Những ông trùm khẳng định Yakuza yêu cầu đến trường cùng trải qua những trở ngại trong học tập như dân thường để đáp ứng nhu cầu nhiều điều kiện trở thành một mafia. Với cây bút và giấy, các ứng viên tiềm năng ban đầu bài soát sổ để trở thành một trong những phần của quả đât ngầm. đấm đá bạo lực là không quan trọng để chứng minh sự nam tính mạnh mẽ của Yakuza.


*

Mafia cần nâng cấp hiểu biết

Các ông quấn Yakuza sẽ đưa ra một bài xích thi cạnh bên hạch. Nhiệm vụ của các mafia sau này là triệu tập sử dụng sức khỏe của lao động trí óc để quá qua kỳ thi đó.

Xem thêm: Ngôi Mộ Đom Đóm: Những Sự Thật Và Nỗi Đau Xé Lòng, Mộ Đom Đóm: Những Sự Thật Và Nỗi Đau Xé Lòng

Theo hiện tượng sửa đổi, một công dân bao gồm quyền khiếu nại cả băng đảng nếu một thuộc cấp trong tổ chức triển khai tội phạm thực hiện các hành vi sai trái. Thậm chí, tuy vậy ông trùm là bạn không tham gia trực tiếp vào vụ án nhưng tòa án vẫn có thể phạt những người đứng đầu này hàng nghìn USD bởi trách nhiệm. Theo thống kê, những vụ kiện thường liên quan đến tống tiền, hành hung, giết tín đồ hay đơn giản và dễ dàng chỉ là khiến mất riêng lẻ tự nơi công cộng và các vụ đấu súng có tác dụng hại hoặc tổn thương những người vô tội.


*

Giới chức cho thấy thêm số lượng dân thường xuyên đệ đối kháng kiện ngày càng tăng. Trong những lúc đó, các chính trị gia cùng quan chức trong chính phủ nước nhà tỏ ra ngán ngấy sự lộng hành và hành vi trắng trợn của các tổ chức tù đọng trên lãnh thổ.

Hiện nay, do các nhà lập pháp bức tốc các luật đạo chống lại tội phạm thế giới ngầm đề xuất những ông quấn Yakuza vẫn đối phó với sự cách tân này bằng phương pháp đưa đa số tên xóm hội đen của mình vào trường để học về pháp luật, nhằm giải quyết và xử lý tình trạng hàng nghìn USD có thể bị thất thoát về sau do khiếu nại tụng.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Súng - Trận Đấu Cho 2 Người Chơi

Đề bài bác sát hạch Yakuza

Cảnh gần kề đã vô tình phát hiện nay nhiều bài thi của Yakuza trong vượt trình điều tra một vụ giết mổ người, hãng sản xuất truyền thông Mainichi Shimbun đưa tin. Giới chức cho biết thêm một bài thi có 12 thắc mắc trắc nghiệm. Một số câu hỏi như sau:

“Những nhiều loại hình chuyển động kinh doanh bị cấm?”

(A) phân phối phá giá chất thải công nghiệp

(B) Buôn lậu nhiên liệu

(C) Trộm cắp xe xây dựng

(D) lừa đảo gian lận điện thoại

(E) tất cả các đáp án

Nếu ứng viên vấn đáp “E”, đó là 1 trong câu trả lời chính xác. “Yakuza rất cần được ưu tiên điều gì trước khi hành động?” là một câu hỏi khác. Ví như thí sinh trả lời: “Tham khảo ý kiến những ông trùm” thì anh ta đã trả lời đúng.

“Mục đích của mafia là hướng về tiền bạc. Khi dân thường nghĩ về các băng đảng thì mục đích này trọn vẹn hợp lý. Về cơ bản, team Yamaguchi-gumi là một trong những tập đoàn khổng lồ. Giả dụ ai kia đang điều hành và quản lý loại công ty quy mô béo như thế, điều thứ nhất họ ước ao làm là sút nợ. Người lãnh đạo rất nhiều tên côn đồ không ưng ý món chi phí phạt đẩy đà từ tòa án do trực thuộc hạ ẩu đả trong cửa hàng bar hoặc đấm đổ vỡ quai hàm ai đó”, Jake Adelstein, một tác giả chuyên viết về các nhóm tội phạm trái đất ngầm Nhật Bản, mang đến biết.