hương mật tựa khói sương truyện

Yêu, hận xen kẽ, rút viên ai sẽ là tình nhân nường thiệt lòng, ai sẽ là kẻ nường thiệt lòng trao lựa chọn ngược tim?

Hương Mật Tựa Khói Sương là mẩu truyện tình thương yêu romantic sở hữu và ngọt ngào, sở hữu nhức thương và thiệt sự thâm thúy. Với lối viết lách logic, vui nhộn và vô nằm trong mê hoặc người sáng tác Điện Tuyến đang được banh đi ra một góc cửa mang đến fan hâm mộ chuồn vô toàn cầu của thần tiên. Mặc cho dù được thổi vô những nhân tố thần tiên tuy nhiên mẩu truyện tình thương yêu vô truyện vẫn rất là thân thiện vì chưng ở ê tất cả chúng ta tiếp tục nhìn thấy những rung rinh cảm, những xúc động, những yêu thương hận xen kẽ.

Bạn đang xem: hương mật tựa khói sương truyện

Cẩm Mịch là phụ nữ của Hoa Thần Tử Phân, tuy nhiên lại bị phong điểm bên dưới dạng một ngược ý trung nhân móc và giam cầm vô Thủy Kính vạn năm nhằm trọn vẹn đoạn tuyệt với chỗ bị thương lòng khiến cho người tớ nhức xé ruột gan liền.

Mặc cho dù Hoa Thần đang được mang đến Cẩm Mịch nốc Vẫn đan nhằm khử tình tuyệt ái tuy nhiên cũng ko thể tránh khỏi côn trùng lộc duyên của nường với Húc Phượng và Dạ Thần - nhì người con cái của Thiên Đế. Một chữ duyên đang được vô tình thực hiện mang đến nường rớt vào côn trùng tình với cùng 1 Húc Phượng mạnh mẽ và uy lực, tàn khốc như lửa, một Dạ Thần thâm thúy ôn nhu như nước. Giữa một Húc Phượng bùng cháy lóa đôi mắt như ánh mặt mũi trời, một Dạ Thần yên bình êm ả dịu dàng như ánh trăng, Cẩm Mịch nên lựa lựa chọn ra sao Lúc trong cả yêu thương là gì nường cũng ko hề biết.

Thượng cổ, Thiên Nguyên nhì mươi vạn năm, tiết sương giáng. Hoa Thần Tử Phân sau thời điểm sinh hạ sinh phụ nữ thì kể từ trần, trước lúc lâm công cộng đang được mang đến kỳ nữ giới nốc một viên tuyệt tình đan, giao phó mang đến nằm trong hạ bảo đảm an toàn kín đáo về kỳ nữ giới, rồi lấy nường ỉm vô vào “thuỷ kính” tư vạn năm. Kỳ nữ giới này đem danh Cẩm Mịch.

Bốn ngàn năm tiếp theo, người con cái loại của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị kinh hoảng rớt vào “Thuỷ kính”, đã và đang được Cẩm Mịch thơ ngây tương trợ, rộng lớn một trăm năm ở công cộng, Hoả Thần dần dần phát sinh tình yêu với Cẩm Mịch.

Xem thêm: đầu anh lại xanh rồi

Người con cái cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà cùng nhau, hắn vốn liếng ham muốn tận dụng Cẩm Mịch nhằm bức hiếp Hoả Thần, này ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…

Nơi giao phó nhau thân ái Thiên giới và Ma giới thâm thúy thẳm không nghĩ tới, trận chiến thân ái Hoả Thần và Dạ Thần ở đầu cuối cũng xẩy ra. Nhưng này ngờ, cú tiến công ở đầu cuối ko trúng đối phương mặc cả nhì lại tiến công vô Cẩm Mịch mà người ta vô nằm trong yêu…

Cẩm Mịch đang được hồn siêu phách nghiền hoặc vong linh vẫn tồn tại vương vãi vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần ở đầu cuối người nường yêu thương là ai? Thần tiên, yêu thương tai quái, người phàm, đâu mới nhất là thân ái phận ở đầu cuối của nàng?

Xem thêm: thời gian may mắn

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Vạn vật đều sở hữu phương thức ngẫu nhiên của chính nó, cơ duyên là trời quyết định, nghịch tặc lại vớ tạo ra nghiệt

Một niệm lòng tham ô trỗi dậy, trăm ngàn vật cản cho tới.