Hướng dẫn twitch đi rừng

 - 

Bảng ngọc Twitch mùa 11 và giải pháp lên đồ Twitch guide các trang bị lối chơi Twitch build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn twitch đi rừng

Đang xem: lối chơi twitch di rung

*

Bảng Ngọc Twitch

Bảng ngọc Twitch mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới tuyệt nhất – chuột Thành Tinh.

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Twitch – chuột Thành Tinh thuộc bảng hỗ trợ Udyr mùa 11 Lữ khách hàng Tinh Linh tại đây.

Phép hỗ trợ Twitch

*

 + 

*

 / 

*

Twitch là tướng tá Xạ thủ có chức năng bắt lẻ mục tiêu thuộc hàng bậc nhất trong Liên Minh lịch sử một thời lol, kỹ năng gánh team siêu bạo dạn và gây cực kỳ khó chịu cho kẻ địch bởi tầm bắn xa cũng như khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện của hắn.

Tốc biến + Hồi máu: là phần đa phép hỗ trợ cần thiết nhất mang lại Twitch xạ thủ, vừa hữu ích nếu mong tạo bỗng biến bất thần cho đối phương, vừa hữu ích trong vấn đề đi đường trao đổi phương pháp 2vs2 cũng giống như hồi máu cho bè lũ nữa.

Nếu chúng ta lựa lựa chọn Twitch phương châm đi Rừng hãy nhớ đổi thành: Trừng phạt nhé.

 

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Twitch

Điểm mạnh:

– có khả năng gây tiếp giáp thương diện rộng lớn trong giao đấu tốt quan trọng khi kết hợp cùng Cuồng cung Runaan

– sức khỏe sát yêu mến về cuối trận là khôn xiết lớn, lên nhiều mục tiêu

– luôn luôn tạo áp lực lớn lên đối thủ mỗi khi mất tích trên phiên bản đồ hoặc tàng hình.

– Twitch có khả năng bắt lẻ tốt nhất có thể – rất đơn giản ăn mạng.

– Tầm phun được tăng thêm rất xa khi bật chiêu cuối.

– là 1 Xạ thủ có chức năng dồn damge nhanh to gan – như một liền kề thủ

Điểm yếu:

– Khả năng đi đường thời hạn đầu trận khá yếu.

– sức mạnh phụ thuộc vào khá nhiều vào vật dụng + chiêu cuối.

– Twitch Khá mỏng mảnh manh, độ cơ động không tốt và cần có lối đùa hợp lý.

 

Bảng kĩ năng Twitch

Thứ từ bảng kỹ năng cho Twitch AD max E -> Q -> W:

*

Chiêu Nhiễm Khuẩn(E) là kỹ năng gây sát thương thiết yếu của Twitch nhất là lúc đã tích được rất nhiều điểm nội tại, vì chưng vậy phải nâng sớm về tối đa thứ nhất cho Twitch. Tiếp sau đó đang là Đột Kích(Q) vừa giúp gia tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy, nhất là khả năng tàng hình nhằm tiếp cận phương châm tạo ra phần đông pha bất ngờ hoặc tháo lui về phía trụ an toàn mỗi khi gặp mặt nguy hiểm. Độc Suy Nhược(W) không khiến sát thương, giúp Twitch làm chậm chạp giữa chân kẻ thù và kích hoạt nội trên – cộng sau cùng. Chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu(R) có tác dụng rất to trong giao tranh cũng tương tự bắt lẻ – luôn tăng theo đúng level đến Twitch.

Thứ tự bảng năng lực của Twitch đi Rừng.

*

Nội trên – Độc chết Người

Các đòn tấn công cơ phiên bản của Twitch khiến cho mục tiêu bị trúng độc, cần chịu gần kề thương chuẩn mỗi giây.

Đột Kích – Q:

Twitch được Ngụy Trang trong phút giây và dấn thêm tốc độ Di chuyển. Khi không còn Ngụy Trang, Twitch dấn thêm vận tốc Đánh trong chốc lát.

Khi một tướng tá địch bao gồm Độc Chết bạn chết, hồi chiêu Đột Kích được trả lại.

Twitch thừa nhận thêm tốc độ Đánh vào 5 giây sau khi hết Đột Kích. Đột Kích trả lại khi một tướng mạo địch chết trong những lúc bị ảnh hưởng tác động của Độc bị tiêu diệt Người.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Twitch ẩn ngoài tầm quan sát nếu tướng mạo địch vẫn ở kế bên tầm phát hiện. Đánh thường xuyên hoặc dùng phép hoàn thành Ngụy Trang.

Độc hiện tượng suy nhược – W:

Twitch làm nở rộ độc suy nhược trong một quần thể vực, làm cho chậm đối phương và buộc những nạn nhân bị lây truyền độc.

Xem thêm: 10 Triệu Đô Là Bao Nhiêu Tiền Việt, 1 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Twitch quẳng thùng độc tăng cộng dồn Độc Chết bạn lên vớ cả đối thủ trúng cần và giữ lại một đám mây độc vĩnh cửu 3 giây.

Kẻ địch đứng vào đám mây bị tụt giảm độ dịch rời và chịu thêm một cộng dồn Độc Chết fan mỗi giây.

Nhiễm khuẩn – E:

Twitch kích hoạt thứ bệnh dịch lây lan chết người trên hầu như nạn nhân đã biết thành hạ độc, gây liền kề thương đồ lý thêm vào đó mỗi cùng dồn Độc Chết fan lên vớ cả kẻ thù bị tác động bởi Độc chết Người.

Chiêu cuối – Chuột Chít Chíu Chíu

Twitch xả toàn cục sức mạnh mẽ của chiếc nỏ, phun ra hầu hết mũi tên cất cánh cực xa, xuyên qua tất cả các kim chỉ nam trúng phải.

Trong 5 giây, Twitch dìm thêm 300 tầm tiến công và sức mạnh Công kích.

Trong thời hạn đó, đòn đánh thường trở thành những mũi tên xuyên thấu khiến 20% giảm sát yêu quý cho phương châm kế tiếp, buổi tối thiểu 40% gần kề thương.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Kích hoạt loài chuột Chít Chíu Chíu không làm mất đi Ngụy Trang.

 

Cách lên đồ Twitch

Các trang bị ban sơ cho Twitch Ad.

*

 + / 

*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 sản phẩm khởi đầu tốt cho hầu hết mọi Xạ thủ. Tăng lên 80 máu nhằm khắc phục bớt một chút ít sự yếu máu của Twitch.

Trang bị ban đầu cho Twitch đi Rừng.

*

 + 

*

 / 

Rựa Thợ Săn và Thuốc tái sử dụng để hoàn toàn có thể trụ được vào rừng lâu nhất gồm thể. Twitch Đi Rừng quy trình tiến độ đầu tương đối yếu máu đề xuất phải thả diều quái rừng thật khéo léo

Lên giầy cho Twitch

*

 > 

*

 > 

*

Giày cuồng nộ: luôn là việc lựa chọn hàng đầu của Twitch để tăng thêm tốc chạy + tốc đánh.

Trang bị chính Twitch

với Twitch AD

 + + 

 

với Twitch AP

*

 + 

*

 + 

*

 

với Twitch đi Rừng

 + + 

Bộ vật dụng của Twitch đa số sẽ là tập trung vào tăng tốc độ đánh + chí mạng + di chuyển + gây tiếp giáp thương diện rộng

Gươm vô danh: là sản phẩm công nghệ khá đặc biệt cần đề nghị lên sớm sinh sống vị trí trước tiên cho Twitch Xạ thủ, vừa tăng tốc độ đánh + hút máu hồi phục + gần cạnh thương theo % máu, nhất là kích hoạt nó trong số những pha đi gank bắt lẻ đổi mới Twitch biến chuyển một trinh sát chính hiệu.

Cuồng cung Runaan: máy này cực kỳ hữu ích trong giao tranh combat tổng, nội tại của Twitch sẽ được gắn lên qua rất nhiều phát bắn phối kết hợp cùng Cuồng cung rất kỳ tác dụng với lượng ngay cạnh thương bên trên diện rộng.

Vô rất kiếm: mặt hàng ưa thích hợp của hầu như các Xạ thủ, tăng buổi tối đa tiếp giáp thương + chí mạng mang đến Twitch.

Các trang bị tùy chọn Twitch

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang lại Twitch với bộ 6 trang bị không thiếu thốn cuối trận.

Cách lên thiết bị Twitch AD

Về cuối game để đảm bảo an ninh cho đông đảo phát bắn và tính mạng con người Giáp cục cưng luôn là việc lựa chọn chuẩn chỉnh mực cho Twitch – hãy ghi nhớ rằng các bạn sẽ không thể gây liền kề thương khi đã biết thành hạ gục, vì chưng vậy khả năng sống sót trong giao tranh là cực kì quan trọng.

=> Đây là giải pháp lên vật Twitch AD chuẩn và mạnh bạo nhất, chỉ việc chọn vị trí thuận tiện Twitch rất có thể bắn hạ cả team.

Nếu team địch tất cả tướng tanker trâu bò, hồi phục tốt như: Mundo, Cho”gath…hãy dành 1 vị trí cho Cung xanh => để đầy đủ phát bắn của Twitch trở yêu cầu lực hơn và khiến chúng không dám quả hổ báo.

Xem thêm: ' Turnaround Time Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Trường hợp đối thủ có Xạ thủ khỏe mạnh hoặc các tướng gần kề thủ(STVL hoặc SMPT) có tác dụng tiếp cận xuất sắc và dồn damge khủng như: Zed, Talon, Leblanc… hãy lên cho Twitch: Ma vũ song kiếm => để tăng kỹ năng trao đổi chiêu thức, sút lượng sát thương yêu cầu nhận cũng như tránh cho Twitch không biến thành sốc damge mạnh.