Hướng dẫn tăng tốc độ mạng bằng cách gộp 2 đường truyền

 - 

Sự núm đứt cáp quang đãng biển AAE-1 xẩy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang cốt truyện phức tạp tại những tỉnh thành trên cả nước. Nhu cầu làm việc trực con đường tăng cao, vấn đề đứt cáp gây ảnh hưởng không nhỏ đến unique các hoạt động, đặc biệt là học online qua Zoom của các em học viên trên cả nước. Vậy làm nạm nào nhằm tăng tốc độ mạng internet đi quốc tế?

Một vài phương pháp tăng vận tốc mạng lúc đứt cáp quang đãng biển sau đây của FPT Telecom chắc chắn là sẽ hữu dụng với các bạn trong khoảng thời hạn này và còn nhiều lần khác vì chưng tình trạng đứt cáp quang quẻ xảy hay xuyên.

1.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tăng tốc độ mạng bằng cách gộp 2 đường truyền


Xem thêm: Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021, 15 Game Android Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay


Xem thêm: Thẩm Tra Là Gì ? Phân Biệt Thẩm Định Và Thẩm Tra


Tăng speed Độ bằng Mạng Internet bằng cách Thay Đổi DNS

Cách đổi khác DNS để tăng tốc độ mạng này rất có lợi với những ai chuyển động nhiều trên facebook. Các bước thực hiện nay như sau (chú ý là nội dung bài viết này mình trả lời trên Windows 10):

Bước 1: trên góc phải dưới màn hình, bạn click chuột phải vào biểu tượng mạng kế tiếp sau đó lựa chọn Open Network & Internet Setting”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lotus là giữa những MXH nội địa được rất nhiều người sử dụng

Lời Kết

Đứt cáp quang quẻ biển không phải là sự việc hiếm lạ, trái lại khá thường xuyên xảy ra, gây tác động không bé dại đến unique các vận động trực tuyến.

Trong các cách tăng tốc độ mạng trên thì việc áp dụng VPN và tải về IDM hơi phổ biến, sử dụng phiên bản Lite chỉ là giải pháp tình thế. ước ao lâu dài, hãy sử dụng những nền tảng nội địa, đã triệt để không bị ảnh hưởng khi đứt cáp lại xảy ra