1️⃣【 HƯỚNG DẪN GAME ĐẤU TRƯỜNG THÚ 4 FULL

 - 

Đấu trường thụ 4 (Bloody Roar 4) là 1 trò nghịch ở trong thể một số loại game võ thuật đối kháng điển hình được rất nhiều tín đồ nghe biết cùng ưa thích. Trong bài viết này, hit.edu.vn sẽ lý giải chúng ta mua game đấu trường thụ 4 về laptop.

Bạn đang xem: 1️⃣【 hướng dẫn game đấu trường thú 4 full


Cốt truyện game Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một tín đồ thanh nữ Nagi bị trọng thương thơm Khi cố gắng ngăn cản Xion. Cô tồn tại mà lại đã trở nên sức khỏe của Unborn xâm nhtràn vào cô với đổi thay cô trở nên một Zoanthrope. Sau đó, cô đang đi tìm kẻ xâm chiếm cùng với mong ước trở thành cô quay lại nhỏ fan thông thường. Tuy nhiên, câu hỏi gặp mặt lại Xion cùng đại chiến cùng với hắn ta chỉ khiến cho tác động của The Unborn trnghỉ ngơi nên mạnh bạo hơn cùng anh ta có toàn quyền kiểm soát cơ thể cô. Xion với Nagi là tay không nên của The Unborn được cử đi cùng với trọng trách làm giảm sút Gaia, dạng sinh sống của Trái Đất và quân thù của The Unborn bằng cách hủy hoại tranh bị mạnh mẽ nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với việc tác động ngày dần Khủng của The Unborn đang dần dần mất kiểm soát điều hành đối với dạng thú nhưng lại anh chần chờ bản thân là một trong những Zoanthrope tự đâu. Dưới dạng quái vật, anh ta là một bé dragon gồm sức khỏe to lớn mập rất có thể tạo ra một trận hễ khu đất trên toàn Tokyo. Mana, một cô bé tu sĩ tphải chăng tuổi hoàn toàn có thể giúp anh ta kiểm soát được bản thân tuy nhiên sức khỏe của cô ấy bước đầu cảm thấy không được bắt buộc cô ấy kiếm tìm tìm sự giúp sức từ các member của W.O.C. Sức bạo dạn kia cần được phong ấn lại và Mamãng cầu cùng Ryoho yêu cầu ra khỏi khoảng ngắm của Zoanthrope bí ẩn Xion.

Xem thêm: Âm On Và Âm Kun Là Gì - Âm On Và Âm Kun Trong Tiếng Nhật


*
*

Sau một thời gian tra cứu tìm, Xion với Nagi đã kiếm tìm thấy Ryoho và Mamãng cầu trong một ngôi đền dưới lòng đấy. Cùng dịp kia, sức khỏe của Ryoho bột phát với một cuộc loạn đả khốc liệt vẫn xảy ra. Cuối thuộc, Ryoho đang thành công làm nên quái thú của mình tuy vậy mất tài năng đại chiến. May mắn là Yugo lộ diện để hạn chế lại bầy tay không nên của The Unborn. Sau trận chiến đó, Xion cùng Nagi được giải thoát khỏi tác động của Unborn. Cuối thuộc, bọn họ phối kết hợp sức khỏe và tiêu diệt Unborn.

Xem thêm:

Link tải game Bloody Roar 4

Để có thể vào trang sở hữu game đấu trường thụ 4, các bạn vui mắt bấm vào links bên dưới và đợi vài ba giây nhằm website auto chuyển hướng làn phân cách.