hướng dẫn sử dụng đàn ông

                  
                       

1.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại nhất: Bất kể anh tao cao hoặc thấp, nhiều hoặc nghèo đói, mượt hoặc cứng, cơ bắp hoặc gầy guộc gò, chỉ việc anh tao rất có thể lên đường nằm trong chúng ta cho tới nằm trong, bại liệt đó là người tốt nhất có thể."

2.
"Béo là một chiếc cớ rất hay, như thể nếu như gầy guộc tiếp tục thiệt sự cực kỳ xinh đẹp mắt. Còn trẻ em là một chiếc cớ rất hay, như thể sau khoản thời gian cứng cáp tiếp tục rất có thể đem chi phí thiết bị rực rỡ. Không mong muốn yêu thương là một chiếc cớ rất hay, như thể chỉ việc mong muốn yêu thương là tiếp tục thiệt sự được người tao quý trọng." - Vivian

Bạn đang xem: hướng dẫn sử dụng đàn ông

3.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại sáu: Sau Lúc bị tổn hại, những cô nàng luôn luôn hỏi: 'Đàn ông coi thường tao, lừa tao, gạt tao, tao nên thực hiện sao?' Thánh nhân đáp: 'Nhẫn nhịn hắn, dung loại hắn, nhượng cỗ hắn, coi một thời hạn sau kết viên của hắn thế nào!' Thực rời khỏi bài xích này của thánh nhân là vô cùng ko sử dụng được, chúng ta nên sợ hãi hắn, huỷ hắn, xử lí hắn, lựa chọn đích thời cơ làm thịt bị tiêu diệt hắn!"

4.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại bảy: Thời đái học tập, tình cảm với chúng ta trai bị tiêu diệt vì như thế fake số ghế. Thời cung cấp nhì, tình thương với chúng ta trai bị tiêu diệt vì như thế phân lớp. Thời cung cấp thân phụ, tình cảm với chúng ta trai bị tiêu diệt vì như thế cha mẹ nghiêm cấm. Thời ĐH, tình thương với chúng ta trai bị tiêu diệt vì như thế chất lượng nghiệp... Kỳ thực những điều này đều không tồn tại gì, kinh sợ nhất là tình thương với chúng ta trai sau khoản thời gian bước đi vô xã hội, cũng chính vì nó rất có thể bị tiêu diệt vô tay người loại thân phụ, vô tay đồng xu tiền, vô tay mái ấm cửa ngõ, vô tay xe cộ tương đối, vậy là là bị tiêu diệt đầy đủ loại, trong cả một vừa hai phải đứng lên lên đường dọn dẹp vệ sinh về, chúng ta cũng đều có năng lực phân phát hiện nay bản thân đang trở thành đơn thân."

5.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại tám: Đàn ông có những lúc tựa như một đề toán, chúng ta tính cho tới bạc đầu, sau cùng lại phân phát một cách thực tế rời khỏi đề toán này vô nghiệm; Có khi hắn lại kiểu như một hành tây, chúng ta chảy nước đôi mắt lột hắn không còn lớp này tới trường không giống, cho tới sau cùng lại phân phát hiện nay trong tim hắn trống rỗng tuếch. Quý Khách ko thể đoán biết hắn, ko thành công nổi hắn, các bạn sẽ ko mỉm cười phen loại nhì vì như thế và một chuyện mỉm cười, tuy nhiên chúng ta cực kỳ đem năng lực tiếp tục khóc không còn phen này cho tới phen không giống vì như thế và một người nam nhi..."

6.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại chín: Thượng Đế luôn luôn quí trêu đùa trái đất. Mỗi phen chúng ta make up cảnh giác ra phía bên ngoài đều vĩnh viễn ko gặp gỡ được diễm ngộ, tuy nhiên khi chúng ta chỉ đem quần ngố xuống phố lên đường đi dạo thì lại thông thường rất có thể chạm cần người nam nhi chúng ta một vừa hai phải gặp gỡ tiếp tục yêu thương. Cơ hội lúc nào cũng chỉ giành cho những người phụ nữ giới khi nào thì cũng sẵn sàng, vậy thì rốt viên thực hiện thế này mới mẻ rất có thể đảm bảo an toàn ko bỏ qua bất kể một thời cơ nào? Đơn giản, trong cả xuống lầu lên đường sụp đổ rác rưởi, chúng ta cũng cần đem lễ phục dạ hội vừa mới được."

7.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mười: Đàn ông vĩnh viễn ko thể nhanh gọn lẹ yêu thương vẻ đẹp mắt linh tính của phụ nữ giới, cho nên vì thế trước lúc triệt nhằm bắt được người nam nhi bại liệt, nhất - tấp tểnh - ko - được - nhằm - anh - tao - nhìn - thấy - hình họa - chúng ta - bên trên - bệnh - minh - thư!"

8.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mươi hai: Tục ngữ phát biểu cấm đem sai, ko gặp gỡ những kẻ cặn buồn chán thì sai rất có thể xem sét được người tốt? Cho nên nhằm rời phụ nữ giới gặp gỡ cần xấu số sau khoản thời gian cưới, trước bại liệt Thượng Đế mới mẻ không ngừng nghỉ cung ứng những chuyên mục nam nhi cặn buồn chán cho chính mình tập luyện."

Xem thêm: đấu phá thương khung full

9.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mươi ba: Trên trái đất này chỉ mất thân phụ loại nam nhi. Loại loại nhất là nam nhi chịu đựng lừa chúng ta cả đời. Loại loại nhì là nam nhi chỉ chịu đựng lừa chúng ta một hồi. Loại loại thân phụ là nam nhi rất có thể độ lượng mang đến từng yếu điểm của khách hàng, thành ý chân thành chất lượng với chúng ta một trăm Xác Suất, ko yên cầu báo đáp - loại này có duy nhất một người, này là thân phụ chúng ta."

10.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mươi tư (điều cuối cùng): Nếu phụ nữ giới dùng người đẹp tiếp với nam nhi, đại phần tử nam nhi đều tiếp tục tương tiếp tựu tiếp."

11.
"Người tự động cho bản thân mình siêu phàm luôn luôn rơi vào trong 1 loại sai lầm đáng tiếc là nhận định rằng người không giống chắc chắn tiếp tục chen nhau vỡ đầu nhằm tranh giành đoạt loại tuy nhiên bản thân xem như là bảo vật. Nhưng bên trên thực tiễn, phát biểu ko chừng bao nhiêu loại này chẳng là loại chó gì vô đôi mắt người không giống cả." - Cố Thắng Nam

12.
"Trên đời không tồn tại phụ nữ giới xấu xí, chỉ mất phụ nữ giới chây lười."

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

13.
"Khi nhìn phụ nữ giới, tầm nhìn trước tiên của nam nhi luôn luôn nhìn hiệ tượng, chỉ Lúc cảm nhận thấy lý tưởng về hiệ tượng của một phụ nữ giới, anh tao mới mẻ demo lần hiểu vẻ đẹp mắt vô tâm trạng của những người bại liệt."

14.
"Bí kíp nhằm trở nên người chúng ta trai tuyệt đối, điều loại 17:

Đàn ông đem tham lam vọng sở hữu mạnh mẽ và uy lực ko cần điều hung, tuy nhiên ngàn vạn phen ko được nhằm lòi ra trước mặt mũi người xem. Quý Khách gái mỉm cười đùa với những người nam nhi không giống tuy nhiên chúng ta tức phẫn uất trợn đôi mắt, mặt mũi mũi quạu quọ thì chỉ tổn thất không còn phong thái. Biện pháp và đúng là cắt theo đường ngang cuộc chat chit của mình, phát biểu với bạn nữ tráng lệ và dứt khoát: 'Em rời khỏi phía trên một lúc.' Dẫn cô ấy rời khỏi hiên chạy dài, đẩy cô ấy phụ thuộc tường, hít cô ấy thiệt cháy phỏng, tiếp sau đó trò chuyện vô tai cô ấy: 'Xin lỗi, anh ghen tuông rồi.' "