Hướng dẫn làm trò chơi ô chữ

 - 

Cách làm trò đùa trên nguồn point như thế nào? thủ pháp có dễ dàng và đơn giản không? Đó là những câu hỏi được rất nhiều người hy vọng biết. Vậy chúng ta hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rằng đáp án nhé!


*

Cách làm cho trò nghịch trên power nguồn point giúp bài xích thuyết trình độc đáo và lôi cuốn hơn

Hướng dẫn cách làm trò đùa trên Powerpoint

Nhiều tín đồ lầm tưởng Powerpoint chỉ có công dụng trình chiếu slide. Mặc dù nhiên, đây quả là một trong những lối suy nghĩ sai lầm. Thực tế trên phần mềm Power point, chúng ta cũng có thể làm những trò chơi 1-1 giản. Để tiến hành tạo trò chơi, chúng ta phải chắc chắn rằng thiết bị của bản thân đã thiết đặt Powerpoint.Bạn sẽ xem: giải pháp làm trò chơi trên powerpoint

Hướng dẫn phương pháp làm trò chơi:

Bước 1: chế tạo slide trên hình ảnh chính

Đây là bước trước tiên để tiến hành tạo lập trò đùa trên power nguồn point. Chúng ta mở slide trước tiên và xóa 2 textbox. Tiếp đến chọn “Insert” > “Pictures”.Bạn đã xem: gợi ý làm trò nghịch ô chữ vào powerpoint

Khi đã lựa chọn được hình hình ảnh phù phù hợp thì các bạn bấm chọn “Insert” > “Shape” > chọn hình chữ nhật. Thao tác làm việc này giúp bạn che đi hình ảnh gốc để trò đùa thêm phần thú vị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm trò chơi ô chữ


*

Tạo slide trên giao diện đó là bước đầu tiên để tạo nên trò chơi trên nguồn point

Bước 2: Tạo các slide câu hỏi

Mỗi slide đã là một thắc mắc chứa 4 hình “Shape” là 4 lời giải của thắc mắc đó.

Các chúng ta chọn “Home” > “New slide” > “Title và content” . Lúc slide đã chỉ ra thì bạn ban đầu điền câu hỏi mà bạn thích tạo vào slide đó. Chúng ta nên hãy nhớ là chỉnh lại phông chữ, form size chữ mang lại phù hợp.


*

Tạo các câu hỏi theo sở thích của bạn

Bước 3: tùy chỉnh cấu hình hiệu ứng, gắn link cho giao diện chính

Nếu bạn có nhu cầu tạo color cho câu trả lời thì chọn “Animations” > “Add Animation” > “Fill Color”.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Show Thấy Mạng Đế Chế, Fix Lỗi Không Thấy Mạng Aoe Trên Garena (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️


*

Tạo hiệu ứng đến câu trả lời đúng hoặc sai

Phần gắn link khá khó, bạn phải thực hiện nhiều thao tác liên tục trên thứ tính. Chúng ta cần lưu lại cái miếng ghép bên trên slide theo trang bị tự đáp án. Sau đó, nhấp chọn vào vị trí miếng ghép số 1 chọn “Hyperlink”.

Sau “Hyperlink” các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại “Insert Hyperlink” > “Place in this Document”. Tiếp theo chọn slide thứ 2 nhấp “Select a place in this Document” > “OK”. Chúng ta cứ làm tương tự như vậy mang đến hết 4 slide.

Xem thêm:


*

Tạo links giữa các slide trong phần trình chiếu

Đến phần lời giải cuối cùng, bạn chọn “Actions buttons” bởi cách bấm vào “Insert” > “Shape” > “Actions buttons”.

Cuối cùng chúng ta chọn “Insert” thêm một đợt tiếp nhữa để chế tác đáp án đúng chuẩn nhất. Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng cho giải đáp cuối thì làm giống như như các bước trên nhé!Gợi ý

Một số trò chơi có thể tạo bên trên PowerPoint

- Trò đùa lật mảnh ghép- Trò chơi đoán hình- Trò nghịch đoán ô chữ

Bài viết đang hướng dẫn cho bạn cách làm trò nghịch trên nguồn point. Muốn rằng với mọi chia sẻ hữu dụng này, bạn có thể tạo được trò chơi lôi cuốn trên máy tính xách tay của mình. Những trò chơi còn khiến cho ích trong vấn đề giảng dạy, thuyết trình không hề ít nữa đấy!

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

Bài viết xem nhiều

Chuyên mục

bạn dạng quyền 2021 hit.edu.vn THA
Bài viết xem nhiều