Hướng dẫn kết hôn trên facebook

 - 

Bạn muốn thêm quan hệ bà xã ông chồng bên trên Facebook để lưu lại quyền tải và muốn công khai với toàn bộ phần đông bạn. Đồng thời, đây còn là một cách để chúng ta biểu hiện tình cảm với những người nhưng mà mình yêu mến. Nếu chưa biết giải pháp tiến hành, bạn có thể tìm hiểu thêm biện pháp công khai hết hôn trên Facebook vào văn bản dưới đây.quý khách vẫn xem: Cách Kết Hôn Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tin tức liên quan:


*

Cách thêm mối quan hệ vợ chồng bên trên Facebook

Ngoài bài toán update những thông báo cá nhân như: Ngày sinch, số điện thoại cảm ứng thông minh, gmail, học tập vấn, địa điểm ở… Bạn còn có thể update tình trạng quan hệ bên trên social này. Để kết giao trên Facebook, các bạn chỉ cần thực hiện theo hầu như bước bên dưới đây là hoàn toàn có thể thay đổi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết hôn trên facebook

Cách 1: quý khách truy cập vào áp dụng Facebook, sau đó bạn truy vấn vào Trang cá thể của mình.


*

*

Bước 3: Nhiều tùy lựa chọn lộ diện, chúng ta tìm tới mục triệu chứng mối quan hệ, nhấn vào hình tượng mẫu bút để thực hiện chỉnh sửa.


*

Cách 4: Sau đó chúng ta nhấp vào mục Chỉnh sửa, cạnh bên mối quan hệ bây chừ của bạn đang cấu hình thiết lập trước kia.

Xem thêm: Half Duplex Là Gì - Half Duplex Và Full Duplex Là Gì


*

Cách 5: Bạn nhấn vào quan hệ ngày nay của bạn, vẫn thấy một Menu xổ xuống bao gồm nhiều mục nhằm bạn có thể chuyển đổi tình trạng quan hệ nam nữ không giống nhau. Để biến đổi quý phái trạng thái đang kết hôn trên Facebook, chắt lọc mục Đã kết hôn.


Bước 6: Sau đó các bạn điền tên Facebook fan cơ mà bạn muốn kết hôn trên Facebook cùng chọn thời hạn thành thân. Cuối cùng nhấn vào mục Lưu nỗ lực đổi để giữ lại công bố của khách hàng.

Xem thêm: La Pulga Là Gì - Biệt Danh Của Messi Là Gì


» Quý khách hàng vẫn biết: Cách ĐK 4G VinaPhone khuyến mãi data xịn lướt Facebook thả ga

Trên đây là cách thêm quan hệ vk chồng trên Facebook, chúc bạn thêm thành công và bao gồm thêm đôi khi sử dụng Facebook.