Hướng dẫn game adorable home

 - 

Điều quan trọng trong lý giải chơi Adorable home game chăm lo mèo là điểm trái tim (Love). Hãy thuộc xem phần đúc kết các cách tìm tim rất tốt trong phía dẫn chơi game Adorable trang chủ đang rất thông dụng này.


Adorable home là tựa game hiện tại đang rất nổi tiếng trên di động (và có phiên bản cho PC), mô phỏng cuộc sống đời thường của những "sen" yêu mèo. ICTnews từng gợi ý cách bắt đầu chơi Adorable trang chủ ở đây để bạn trải nghiệm xây dựng khu nhà ở hạnh phúc của chính mình cùng phần lớn chú mèo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn game adorable home

Điều quan trọng đặc biệt trong game này là điểm trái tim (Love). Từ bỏ điểm trái tim mà bạn có thể buôn bán đồ đạc trong đơn vị như sofa, thảm, kệ tivi, cây cảnh... để trang trí và có thể mở hộp tải thêm hầu hết chú mèo mới, tìm thêm nhiều điểm hơn.

Bên tiếp sau đây sẽ là phần đúc kết những cách tìm tim cực tốt trong Adorable Home.

Điều quan trọng trong game quan tâm mèo Adorable Home là điểm trái tim (Love). Hãy cùng xem phần đúc kết các cách kiếm tim rất tốt trong game đang rất phổ cập này.

Hướng dẫn nghịch Adorable Home: các phương pháp kiếm Love giỏi nhất

Mở khóa hết 12 con mèo dễ thương

Trước tiên hãy cố gắng nhận nuôi thật các mèo để siêng sóc, câu hỏi bạn chăm lo nhiều mèo đang nhận được nhiều tim, số tim dùng để làm trang hoàng bên cửa. Chúng ta cũng có thể nhận được tối đa 12 nhỏ mèo với hồ hết chủng một số loại mèo không giống nhau, quan tâm chúng, đến chúng ăn uống để nhấn tim.


*

Hãy đến mèo nạp năng lượng cá xanh

Trong game có tương đối nhiều thức nạp năng lượng cho mèo, mặc dù hãy đến mèo ăn uống cá để thừa nhận về những tim nhất. Bạn cũng có thể chọn cá quà hoặc cá xanh gắng đổi. Tuy nhiên hãy lựa chọn cá xanh với cái giá 35 tim để thời gian ăn cấp tốc nhất.

Xem thêm: Top Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý 9.15, Top 5 Đội Hình Mạnh Trong Đấu Trường Chân Lý 9

Làm bữa ăn quality cho các bạn đời

Bạn đồng hành trong trò chơi không chỉ giúp cho bạn có được một bạn cùng trò chuyện, chăm sóc mèo mà họ còn đi làm mang chi phí về. Cũng chính vì vậy hãy chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, đẹp mắt để nhận thấy thật các tim.

Nhận tim từ việc xem thời tiết

Công việc tưởng như không tương quan nhưng cũng tương đối ít nhiều giúp đỡ bạn có được một trong những lượng tim hàng ngày, dù thời tiết thế nào bạn vẫn sẽ có tim. Về tối đa bạn cũng có thể nhận lên đến mức 100 tim cho mỗi lần xem.

Xem quảng cáo để nhân đôi tiền thưởng

Nhấn chữ Love xem quảng cáo trên tivi

Nếu hết tiền hãy quay trở lại nhà chủ yếu và liên tiếp xem pr trên truyền ảnh để thừa nhận tim. Nếu vẫn ở phòng khách và thấy tivi mở ra chữ Love hãy lập cập chạm vào để lập cập nhận 100 tim.

Xem quảng cáo mặt hàng ngày

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 clip quảng cáo cố định để xem, từng quảng cáo kia trị giá bán 50 tim nên có thể kiếm được 500 tim từng ngày.

Xem thêm: Destination Port Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Trang trí vườn, phòng khách để nóng bỏng thú gạnh thăm

Hàng ngày các bạn sẽ có phần đa vị khách không mời ké thăm, tuy vậy đó là những nhỏ thú cực kì thân thiện bởi nó ghé nghịch và sẽ khuyến mãi ngay bạn một trong những tim. Chúng ta nên bày trí phòng khách, vườn cửa để say mê chúng những hơn bằng cách để các đồ vật, cây lá,...


Cận cảnh hộp quà táo apple gửi nhân viên cấp dưới đang phương pháp ly tại Trung Quốc: iPad, khẩu trang, trà Lipton, Nescafe cùng bánh quy Danisa