- 
Tháng Năm 30, 2022Tháng Năm 30, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Yasuo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và lối chơi Yasuo bắt đầu nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Yasuo mùa 11 tốt nhất, với đông đảo trang bị thiên về ngay cạnh thương và chí mạng mạnh nhất khi đi đường trên Top nhằm tham khảo. Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo, ComboBuild các sản phẩm đồ trang bị để cho vị tướng tá này vong mạng trước mọi quân thù trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem:


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ YasuoThứ từ nâng chiêu thức theo cấp YasuoPhép hỗ trợ đi đường mang lại YasuoCách lên đồ đến YasuoTrang bị chính cho YasuoĐiểm to gan và yếu ớt của YasuoHình nền Yasuo đẹp tuyệt vời nhất mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Để vạc huy tốt khả năng đi đường của Yasuo, thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua những bảng ngọc hỗ trợ dành mang lại Yasuo như sau:

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: với viên ngọc này, khi chơi Yasuo thì vị tướng mạo này sẽ tiến hành tích trữ năng lượng điện nay cùng khi tích trữ đầy đủ sẽ nhận ra từ 3 > 6 huyết hồi + 20% tốc độ dịch rời trong 1 giây.Chinh Phục: khi Yasuo gây gần cạnh thương lên đối thủ, thì quân sĩ này tích trữ chinh phục và thừa nhận từ 2 > 6 SMTU đồng thời nhấn hồi 9% máu dựa vào sát thương năng lực gây ra lúc tích trữ đủ chinh phục.Đắc Thắng: Yasuo gia nhập hạ gục, dìm 12% hồi huyết + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Yasuo gồm 5% vận tốc đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây cạnh bên thương lên đối phương dưới 40% máu, Yasuo gây thêm 5% > 8% gần kề thương.Chốt chặn Cuối Cùng: Yasuo gây cạnh bên thương lên kẻ thù dưới 60%, Yasuo tạo thêm 5% > 11% gần kề thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Yasuo dìm từ 18 > 35 máu khi gây ngay cạnh thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Yasuo nhận 1% > 2% hút huyết toàn phần.

Xem qua những bảng ngọc hỗ trợ cho Xin Zhao new nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Yasuo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió thứ Hai: khi nhận liền kề thương, Yasuo hồi tự 4% > 6% máu.Giáp Cốt: chịu đựng 3 đòn đánh, đòn đánh tiếp đến lên Yasuo giảm từ 30 > 60 cạnh bên thương.Lan Tràn: Yasuo dung nạp tinh hoa từ lính và quái chế.Tiếp Sức: Yasuo nhấn 5% hồi huyết + lá chắn.

Mẹo khắc chế Yasuo mà bạn phải biết

Thứ từ bỏ nâng giải pháp theo cung cấp Yasuo

Cho mặc dù đi không hề ít vị trí, tuy vậy mọi người rất có thể tham khảo qua thiết bị tự nâng kỹ năng Yasuo: max Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ đi đường cho Yasuo

Với mỗi vị trí đi đường, bạn chơi rất có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Yasuo như sau:

Đi Mid, Bot

 Tốc vươn lên là + thiêu đốt.

Xem thêm: Nắng Cực Là Gì

*

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

 Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Với 2 địa điểm Top và Mid, là 2 đường cơ mà Yasuo thường xuất hiện thêm nhất và đi kèm với đó là phép bổ trợ tốc vươn lên là + thiêu đốt hay dịch rời là rất nhiều sự gạn lọc cho các người.


Cách lên đồ cho Yasuo

Với bài toán gây sốc gần kề thương đơn mục tiêu tốt, chính vì thế các bạn có thể chú ý đến các trang bị chí mạng + giáp thương + hút máu nhằm tăng kỹ năng giao tranh giỏi cho Yasuo. Đồng thời, khi đối đầu và cạnh tranh với các đấu sĩ như Xin Zhao, Volibear… thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua hầu hết trang bị chủ yếu về giáp.

Build thứ khởi đầu

Trang bị mở đầu Yasuo đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Yasuo đi Rừng

*

Trang bị bao gồm cho Yasuo

Giày mang đến Yasuo

*

Trang bị chủ yếu cho Yasuo

*

Trang bị chủ yếu về STVL

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Trang bị đến Yasuo đi Mid, Top liền kề thương + chí mạng

Bộ trang bị, thiên về kỹ năng gây gần kề thương + chí mạng cực kì tốt lúc mọi fan muốn điều hướng Yasuo theo phong cách gây sát thương bỗng nhiên biến và ngừng đối thủ giỏi nhất.

*

Tham khảo

*

Kháng hiệu ứng

*

Tăng kĩ năng làm lờ lững với búa băng

*

Bộ trang bị xem thêm khi đi Top gia tăng sức chống chịu đựng + tốc độ đánh

Trang bị cho Yasuo đi Rừng

*

Trang bị đến Yasuo đi Support

Các trang bị mang đến Yasuo ở chỗ Support, cũng thiên về năng lực gây giáp thương + kháng gần cạnh thương là chính

*

Ma Vũ tuy vậy Kiếm: Trang bị trấn phân phát của Yasuo trong thời gian hiện nay, vừa mang đến chí mạng và tốc tấn công nhưng đặc biệt nhất vẫn là mang lại cho Yasuo kỹ năng tay đôi cực dạn dĩ khi bớt sát yêu thương của địch thủ lên bạn đi 12%.Vô rất Kiếm: Cộng lượng chí mạng của hai bạn trẻ trang bị Vô rất Kiếm, Ma Vũ tuy vậy Kiếm và thêm cả nội tại bạn dạng thân thì Yasuo đã gồm đủ 100% chí mạng thuận tiện rồi. Lượng giáp thương của Yasuo đang là cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng với đôi bạn trẻ trang bị này đấy!Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút vận tốc đánh để chúng ta cũng có thể nhìn thấy đều phát tiến công chí mạng của Yasuo trở nên um tùm hơn trên màn hình.Huyết Kiếm: Có không ít kiếm cho 1 gã kiếm khách như Yasuo, cùng thanh tìm này kết hợp thêm Cuồng tiết Chiến Tướng vẫn cho khả năng hồi phục kinh khủng mà không ai hoàn toàn có thể hạ gục được Yasuo.Nỏ Thần Dominik: Dùng để kìm hãm những tướng đỡ đòn bên địch, nhưng lại nếu chúng không có tướng đỡ đòn thì có thể thay bởi Búa Băng hoặc Tam vừa lòng Kiếm.Giáp Thiên Thần: Mặc cỗ giáp này thì Yasuo cũng như có thêm một song cánh nhằm tự tin bay lượn thướt tha trước mặt đối phương hơn.

Điểm to gan và yếu đuối của Yasuo

Điểm mạnh

Rất được ưa chuộngCó kỹ năng nhồi sát thương cực kỳ mạnh mẽĐi được không ít vị trí khác biệt trong đội hìnhRất nam giới tính, có khá nhiều Skin đẹp và lạ mắtKhả năng chắn gần kề thương dựa vào tướng gió nếu biết phương pháp sử dụng phù hợpDễ phối hợp với đồng đội để nạp năng lượng Pentakill

Điểm yếu

Là vị tướng mạo bị cấm nhiều nhấtGặp trẻ em trâu thì nhiều mà cao thủ thì quá ítDễ bị thọt nếu không biết cách chơiKhá tù khi tuyên chiến và cạnh tranh với những vị tướng tay dàiCác kỹ năng khó nhuần nhuyễn để vươn lên là cao thủ

Combo Yasuo

Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Quét kiếm (E) => Bão Thép (Q) để hất tung đối phương lên => Trăn trối (R)Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) + Flash => Trăn trối (R)

Khắc chế Yasuo

Lá chắn từ Đạo Của Lãng khách hàng chỉ trường thọ trong 2 giây. Gây giáp thương lên Yasuo đang kích hoạt lá chắn. Hãy chờ nó vươn lên là mất, tiếp đến dồn gần kề thương vào hắn ta.Thời điểm Yasuo yếu đuối nhất chính là sau khi hắn tung ra cú lốc hụt với Bão Kiếm. Hãy giao đấu với hắn ta ngay khi này.Tránh giao tranh với Yasuo ngay sát những con lính hoặc tai ác rừng để gia công giảm tài năng cơ động của hắn. Sức khỏe tiềm năng của Yasuo là không nhỏ cũng bởi năng lực Quét Kiếm, cho nên hãy cẩn thận với Yasuo trong những giao tranh nhỏ tuổi lẻ 2v2 hay 3v3.Tập trung vào Yasuo trong giao tranh do hẳn có thể dễ dàng thiết lập 100% tỉ trọng chí mạng.

Để khắc chế được Yasuo, phần nhiều người hoàn toàn có thể tham khảo qua đều điểm trên để hoàn toàn có thể có những khả năng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với binh sĩ này lúc đi đường.


Hình nền Yasuo đẹp nhất mùa 11

Skin Yasuo ma kiếm

*

Skin Yasuo True Damage

*

Skin Yasuo thích khách Không Gian

*

Skin Yasuo tiết Nguyệt

*

Skin Yasuo bội phản Diện

*

Skin Yasuo khôn xiết phẩm

*

Skin Yasuo Cao Bồi

*

Cách chơi tướng Yasuo

Về cơ bản, nếu như một tín đồ chơi hơi cứng Yasuo thì mình không bàn đến tuy vậy với 1 tay mơ khi tập luyện vị tướng mạo này thì các bạn khá dễ dàng để nạp năng lượng thịt được hắn. Bởi vì lẻ, tiến trình đầu trận hay là giai đoạn yếu độc nhất của đấu sĩ này bắt buộc nếu bọn họ không bao gồm cách tiếp cận trận chiến rất rất có thể sẽ bị thọt.Trong giao tranh, thì quy củ của các bạn khi đã chọn lựa chơi Yasuo thì nên cần có các vị tướng tá hất tung như Malphite, Alistar.. Nhằm tạo full bộ tổng kết phù hợp với kỹ năng R của Yasuo.Dương như toàn bộ những bạn chơi Yasuo, từ Rank quà trở xuống phần lớn là con trẻ trâu với kỹ năng hoàn toàn bằng không nên việc cấm đi Yasuo là điều mà bạn cần nên làm.

Xem thêm: Cách Làm Minecraft Hết Lag Minecraft, Đơn Giản, Cài Đặt Optifine

Top clip Yasuo Pentakill LMHT

Với kĩ năng đi đường đa năng, giao đấu đơn mục tiêu khá mạnh khiến cho Yasuo vào mùa 11 này là một trong quân bài khá độc đáo cho bằng hữu game thủ.