LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH CAO THỦ TRONG VLTK MOBILE

 - 

Phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên cùng nhân vật bao gồm – môn phái Xung Tiêu – đã được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã tạo ra mắt ngày 20/7.

Bạn đang xem: Làm thế nào để trở thành cao thủ trong vltk mobile

Khác với những phái thuộc hệ, môn phái thứ 5 thuộc hệ Thổ này được trang bị vũ khí có phần tối tân hơ là Pháo Súng. Đây cũng là trường phái đầu tiên vào VLTK thiết bị di động sử dụng súng ống làm vũ khí chiến đấu khi xuất trận.

*

Môn phái hệ Thổ Xung Tiêu sẽ xuất hiện vào tạo hình phái mạnh tiêu chuẩn và nữ Loli

Môn đệ Xung Tiêu ra mắt với hai kiểu hình gồm phái nam tiêu chuẩn cùng nữ Loli. Môn phái này còn có độ cực nhọc thao tác được đánh giá ở mức 4 sao. Kỹ năng nổi bật là bạo kích với gồm khả năng đánh tầm xa lên đến 7 mét lúc thi triển chiêu thức.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Neural Network: Perceptron Là Gì, Multilayer Perceptron Là Gì

Cứ mỗi lần tăng cấp Xung Tiêu sẽ thêm được: 4 thể chất, 2 sức mạnh, 2 nkhô nóng nhẹn và 2 linch hoạt. Thông số sức mạnh môn phái này được đánh giá chỉ ở mức ngang bằng, không thực sự chênh lệch. C

Cụ thể: 3 điểm Công, 3 điểm Thủ, 4 điểm Máu, 3 điểm Né, 2 điểm Khống cùng 2 điểm Bạo. Với các chỉ số sức mạnh tương đối “bình ổn” này, tất cả thể sẽ không mạnh về khả năng gánh team nhưng Xung Tiêu sẽ rất phù hợp cho các hoạt động bang hội.

Xung Tiêu vào phiên bản Bách Chiến Xung Thiên được trang bị 4 kỹ năng chính trong bộ tuyệt kỹ môn phái:

Pháo Hoa Dị Lãnh liên tục bắn 6 Đạn Pháo Hoa theo dõi và quan sát, tạo gần kề thương nhiều lần lên mục tiêuLôi Đình Vạn Quân với sức mạnh cực lớn lập cập thâu tóm kẻ địch phía trướcBình Địa Lôi ném nhẹm Địa Lôi Pháo vào không trung, trở thành đòn chí mạng nếu đối phương chạm phảiUyên Ương Phá với hiệu quả công kích liên tục lên mục tiêu chỉ với một viên đạn, 5 giây sau sẽ phân phát nổ hoặc tự kích nổ Lúc địch thủ ở gần đồng đội

Trong tương quan tiền ngũ hành, mệnh Thổ là khắc chế của mệnh Thủy. Chính vì thế, việc Xung Tiêu xuất hiện sẽ khiến các phái Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn, Đoàn Thị và Huyền Thủy phải dtrằn chừng.

Xem thêm: Bằng Tesol Là Gì ? Ở Đâu? Cơ Hội Nghề Nghiệp Thế Nào? Cách Để Bạn Tham Gia Một Khóa Học “Tesol”

*

Với sự gồm mặt của Xung Tiêu, môn phái thứ 25, VLTK di động đã thiết yếu thức đạt được cân bằng ngũ mặt hàng lúc mỗi hệ đã gồm đủ 5 môn phái.

*