Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 24

 - 

Tulen- Hoàng Tử Lôi Quang là một trong những tướng pháp sư trong đấu trườngLiên Quân Mobile. Tulen sở hữu bộ năng lực linh hoạt có chức năng cấu rỉa với chiêu cuối trung bình xa, rất có thể hồi lại lúc giết bị tiêu diệt mục tiêu. Trong khi nội tại củaTulengiúp tăng khả năng dọn bộ đội và cấu máu rất là hiệu quả. Cũng chính vì vậy màTulenđược cộng đồng game thủ Liên Quân yêu mến và được lựa chọn đôi lúc tham gia đấu tổng hợp hoặc xếp hạng lúc thi đấu game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tulen liên quân mobile mùa 24

Hôm nay, mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn đưa ra tiếtcách lên vật dụng Tulen, phương pháp lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc mang đến Tulenvàcách chơiTulen mùa 24thông qua bài viết:Cách lên đồTulen, bảng ngọc cùng phù hiệuTulen mùa 24. Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Bộ năng lực của Tulen

*

Lôi điện

Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy lốt ấn Lôi Điện. Khi đạt mức 5 điểm Tulen sẽ tạo nên ra 5 luồng sét quanh bạn dạng thân, thứ vẫn lần lượt tự đả kích kẻ địch sát bên (ưu tiên tướng) khiến 270 (+60% công phép)sát yêu thương phépmỗi luồng. Nếu như 1 phương châm bị những luồng sét tấn công trong 1 giây, nạn nhaann sẽ chịu giảm còn 20%sát thương. (sét tấn công không tấn công các đơn vị quái rừng ko trong tinh thần chiến đấu)

Phân tích:Khi tích đầy đủ điểm nội trên Tulen sẽ khởi tạo ra 5 luồng sét quanh phiên bản thân với gây gần cạnh thương không nhỏ cho đối thủ. Chúng ta nên tận dụng thật tốt nội trên này để phát huy được sức mạnh của Tulen, phải tích nội tại trước lúc giao tranh.Nội trên này giúp Tulen rất có thể farm lính hối hả và có thể cướp các phương châm bên rừng đối phương vì Tulen tương đối cơ động cần đừng ngại ngùng di chuyển. Tuy nhiên nắm rõ tình hình kẻ địch trước rồi hãy manh hễ nhé.

*

Lôi quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Từng tia trúng đích tạo 450/510/570/630/690/750(+78% Công Phép)sát mến phép. Mục tiêu trúng các tia đang chỉ buộc phải chịu 30% gần kề thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây một điểm hiệu ứngLôi điện

Phân tích:Tulen phun ra 3 tia sét theo hướn hướng đẫn gây gần kề thương phép. Mỗi tia trúng đích vẫn tích được một điểm nội tại. Giải pháp này nhằm trúng đủ cả 3 tia khá khó cần phải áp liền kề vào phương châm mới trúng được. Mặc dù khi áp gần cạnh mục tiêu bản thân cũng sẽ chạm chán nguy hiểm thế cho nên tùy tình hình mà giải pháp xử lý một biện pháp khéo léo.

*

Lôi động

Tulen thay đổi ảo cực nhanh tạo ra 350/420/490/560/630/700(+52% công phép)sát yêu mến phéptại cả vùng đổi thay đến và đổi mới đi (nạn nhân trúng chiêu các lần trong thời gian ngắn đã chỉ bắt buộc chịu 50% sát thương ở các lần sau) Nếu đối thủ trong vòng 5 giây thường xuyên chịu tác động bởi chiêu này sẽ bị làm chậm rãi 90% tốc chạy giảm dần vào 3 giây, trong khi mỗi mục tiêu trúng chiêu vẫn chỉ yêu cầu chịu một điểm hiệu ứngLôi điện.Chiêu thức tích lũy tối đa 3 lần (giảm hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn).

Phân tích: Đây là giải pháp giúp Tulen bao gồm độ cơ động cao với kỹ năng tốc thay đổi đến 3 lần với gây giáp thương phép lên cả điểm đến lựa chọn và điểm đi với tích lũy được 2 điểm nội tại với cùng một cú trở nên đi ví như trúng tướng tá hoặc lính ở phần biến cho và vươn lên là đi. Phương pháp này hoàn toàn có thể dùng để chạy trốn hoặc áp sát kẻ thù trong giao tranh.

*

Lôi điểu

Tulen có thể vừa di chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công phương châm chỉ định gây 400/500/600(+60% Công phép) liền kề thương phép, dĩ nhiên 30% máu đã hết của kim chỉ nam thành giáp thương thêm,đồng thời từ bỏ tăng cho phiên bản thân 1 dấu ấn Lôi điện. Nếu như chim năng lượng điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ mau lẹ kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời bớt 80% thời hạn hồi Lôi điểu. Nếu tướng địch chết trước khi bị chim điện tiến công trungns vậy chiêu này sẽ tiến hành giảm 80% thời gian hồi chiêu. Chim điện có thể bị cản lại bởi vì những tướng địch khác, còn đối với các đơn vị chưa phải tướng sẽ đề xuất chịu tiếp giáp thương với bị đẩy lùi.

Phân tích: giải pháp này lúc kích hoạt Tulen vẫn hoàn toàn có thể di chuyển, nếu giải pháp này hạ được tướng tá địch thì có thể xài tiếp theo sau vài giây. Chiêu bài này rất có thể bị cản lại bởi tướng địch không giống nên chúng ta di chuyển khôn khéo để nhắm trúng kim chỉ nam cần đánh gục nhé.

2.Cách tăng điểm năng lực cho Tulen

Ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để gây ngay cạnh thương mạnh dạn mẽ, chiêu 2 tạo sự cơ cồn và biến ảo yêu cầu để nâng sau. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ khi lên cấp

*

3.Phép bổ trợ cho Tulen

*
Tốc trở nên hay Tốc Hành đều là phép hỗ trợ phù hợp với Tulen, phụ thuộc vào lối chơi của người tiêu dùng mà hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính mình một phép hỗ trợ thích hợp

4.Bảng ngọc cho Tulen mùa 24

Ngọc đỏ: Công phép / Xuyên tiếp giáp phép.Ngọc lục: Công phép / Xuyên gần cạnh phép.Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút tiết phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

*

Hoặc bảng ngọc giảm hồi chiêu bên dưới đây:

Ngọc đỏ: 10 viên Công phépNgọc Tím: 10 viên Công phép, Hút tiết phépNgọc Xanh: 10 viên sút hồi chiêu
*

Bảng ngọc này giúp Tulen tối ưu được lượng công phép cùng hồi chiêu, khả năng hút máu phép góp Tulen trụ đường tốt hơn.

5.Phù hiệu mang đến Tulen mùa 24

*

Phù hiệu Thánh Thuẫn rất cân xứng với Tulen hoặc chúng ta cũng có thể chọn phù hiệu gửi Sinh để rất có thể trở lại giao tranh một cách nhanh chóng.

6.Cách lên đồ dùng Tulen mùa 24

Cách lên thiết bị Tulen đi mid:

*

Đây là cỗ trang bị rất mạnh bạo cho Tulen vừa tăng nhanh sát thương phép, thuộc với chính là thêm máu, giáp đến từ trang bị góp Tulen dẻo dai và bền bỉ và xả cực những sát thương trong mỗi giao tranh.

Cách lên trang bị Tulen đi rừng:

*

7.Cách nghịch Tulen mùa 24

Cách full bộ chiêu thức Tulen:

Combo Tulen rất đa dạng bạn có thể dùng:Chiêu 2 - Lôi Động > Chiêu 1 - Lôi quang đãng > Chiêu 2 - Lôi Động > Chiêu cuối - Lôi Điểu.

Xem thêm: Ekip Là Gì

Hoặc:Chiêu 2 - Lôi Động > Chiêu 1 - Lôi quang đãng > Chiêu 2 - Lôi Động > Nội tại > Chiêu cuối - Lôi Điểu.

*

Giai đoạn đầu game:

Đầu game các bạn tăng trước đến Tulen kĩ năng Lôi Quang, đấy là kỹ năng giúp Tulen vệ sinh lính cấp tốc hơn đồng thời tích luỹ điểm nội tại Lôi Điện. Mỗi tia Lôi Quang trúng quân nhân hoặc tướng tá địch đã tích được một điểm Lôi Điện. Ngôi trường hợp chạm chán Raz các bạn cũng có thể nâng kỹ năng Lôi Động trước để lên cơ đối phương.

Thực hiện kĩ năng trúng tướng tá địch hoặc bộ đội để tích nội tại Lôi Điện nhằm mục đích dọn quân nhân và cấu máu các mục tiêu tác dụng hơn tự xa.

*

Sau lúc dọn đợt bộ đội các chúng ta cũng có thể đảo mặt đường để hỗ trợ đồng đội. Có thể dùng năng lực vào quái quỷ rừng nhằm tích nội tại trước lúc tiến vào giao tranh.

Giai đoạn thân game với cuối game:

Giai đoạn này Tulen tương đối mạnh một trong những pha giao tranh tuyệt nhất là ở phần đông địa hình nhỏ dại hẹp, kĩ năng của Tulen rất có thể trúng các tướng địch cùng tích điểm nội tại nhiều hơn nữa để hoàn toàn có thể kích hoạt Lôi điện liên tục.

Với nội trên Tulen dọn bộ đội thủ trụ hoặc ép kẻ thù cực tốt. Chúng ta nên xin bùa xanh để tối ưu hóa gần kề thương phệ trong quy trình tiến độ cuối game. Trong giao tranh áp dụng chiêu cuối lên địch thủ còn không nhiều máu và kết liễu mục tiêu để có thể sử dụng lại chiêu cuối ngay sau đó.

Cuối game phải đi tầm thường cùng bè lũ để nghiền trụ và nạp năng lượng các kim chỉ nam lớn như rồng, tà thần Caesar chế tác tiền đề để ngừng trận đấu.

8.Lưu ý khi thi đấu Tulen

*

- Thực hiện tài năng Lôi quang đãng thật thiết yếu xác để rất có thể tích ăn điểm nội trên Lôi Điện các nhất.

- năng lực Lôi Động sẽ gây ra sát yêu thương lên vùng biến đến và vùng biến đổi đi. Trường hợp tận dụng xuất sắc các chúng ta có thể tích được 2 điểm nội tại Lôi Điện cho một lần biến.

- Nội tại Lôi Điện tạo ra lượng gần kề thương không nhỏ nên nỗ lực tích lũy nội tại trước lúc giao tranh để tăng thêm lượng ngay cạnh thương gây nên trong giao tranh.

- Để dành chiêu cuối để nhắm vào các kim chỉ nam mà bạn chắc hẳn rằng đã tính đủ ngay cạnh thương nhằm kết thúc.

- Tận dụng khả năng Lôi Động trong câu hỏi di chuyển, rất có thể vượt địa hình.

- Đồng nhóm của Tulen là phần nhiều vị tướng có chức năng đỡ đòn cùng mở giao tranh giỏi như Richter, Maloch, Ormarr

9.Mẹo tương khắc Tulen

*

Tulen có thể sốc gần kề thương rất to lớn ở cự ly ngay gần nên bạn hãy giữ khoảng cách với Tulen tránh nhằm hắn sốc tiếp giáp thương.Lên hầu hết trang bị tăng tiết và kháng phép như gần kề Gaia, Huy Chương Troy nhằm phần nào giảm bớt sát thương tự Tulen.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách chơi Tulenmùa 24.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Luật Gia Là Gì ? Những Thông Tin Bạn Cần Biết Về Luật Gia

mong muốn qua nội dung bài viết các các bạn đã hiểu hơn vềcách lên vật dụng Tulen,bảng ngọc vàphù hiệu đến Tulenmột cách kết quả nhất.