Hướng dẫn chơi tryndamere

 - 

Bảng ngọc Tryndamere mùa 13 và cách lên vật dụng Tryndamere tiên tiến nhất tại hit.edu.vn, build trang bị phương pháp chơi combo và khắc chế và kìm hãm Tryndamere.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tryndamere


Bảng ngọc Tryndamere vị trí cao nhất Nhịp Độ Chết fan*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ Tryndamere đi Rừng

*Bảng Ngọc Tryndamere

Cộng bảng ngọc Tryndamere top con đường trên Nhịp độ chết người, tăng lên tốc độ đánh.

*

Tryndamere Nhịp độ chết người: vận tốc đánh rất quan trọng cho Tryndamere, vì chưng vậy đấy là nhánh ngọc rất tương xứng cho Bá vương. Tryndamere Đắc thắng: thêm hồi máu và lượng vàng đến Tryndamere. Tryndamere vận tốc đánh: càng những tốc tấn công Tryndamere càng mạnh. Tryndamere Chốt chặn cuối cùng: là tướng đánh giáp lá cà và ít máu, bắt buộc ngọc này góp Tryndamere solo địch thủ mạnh hơn. Tryndamere Ngọn gió vật dụng hai: tăng phục sinh cho Tryndamere cả đi đường lẫn giao tranh. Tryndamere Kiên cường: vì luôn luôn phải lao sâu với giao tranh, bắt buộc giảm % phòng hiệu ứng rất hiệu quả cho Tryndamere. 3 ngọc bổ trợ phụ Tryndamere: cộng thêm tốc đánh, tăng giáp, và sức mạnh thích ứng.

Bảng ngọc Tryndamere Top sử dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Tryndamere đi Rừng


Cách lên trang bị Tryndamere

Với cách lên thiết bị Tryndamere mạnh nhất là full cạnh bên thương chí mạng + tốc đánh, không phải lên đồ phòng ngự nhiều, với lượng damge cực lớn và khủng, vẫn chẳng gồm tướng làm sao dám đối đầu và cạnh tranh tay song với Tryndamere, chỉ vài ba phát đánh là cũng khiến kẻ địch bay cả cây huyết rồi.

Nếu Tryndamere đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có khá nhiều kỹ năng khống chế mạnh, hãy lên Khăn giải thuật: nhằm đảm bảo bình yên hơn đến Tryndamere né bị dồn giáp thương bốc hơi mà chưa kịp làm gì.

Có thể lựa chọn gần cạnh thiên thần + 5s chiêu cuối => Tryndamere dường như bất tử vào giao tranh.


Cách lên thiết bị Tryndamere mới

*

Lên thiết bị Tryndamere vị trí cao nhất với Lời đề cập Tử Vong, khi chạm chán các tướng có khả năng hồi phục tốt

*

Trang bị Tryndamere Mid mặt đường giữa full chí mạng

*

Lên đồ Tryndamere solo đường phần trăm thắng cao

*

Phép hỗ trợ Tryndamere

*
*

Tốc đổi mới + Trừng phân phát phép hỗ trợ hiệu quả tuyệt nhất của Tryndamere đi Rừng. Tốc biến đổi + Dịch chuyển: bộ đôi phép hỗ trợ cần thiết mang đến Đường trên Top, Dịch chuyển sẽ giúp Tryn hoàn toàn có thể đi cung ứng đồng nhóm ở các đường khác, tập trung nhanh với bè lũ chiếm những mục tiêu đặc biệt quan trọng hoặc đẩy mặt đường lẻ quá trình giữa - cuối trận đấu.


Bảng kĩ năng Tryndamere

thứ tự tăng bảng khả năng cho Tryndamere max Q -> E ->W:

*

Say máu Q: là tài năng mạnh độc nhất vô nhị của Tryn với năng lực tăng tiếp giáp thương đồ gia dụng lý, nên nâng buổi tối đa đầu tiên. Chiêu Tiếng Thét Uy hiếp đáp W: chỉ cần tăng 1 điều ở cấp độ 3, cùng nâng sau cùng. Kĩ năng Chém Xoáy E: có tác dụng khống chế làm chậm mục tiêu, cộng về tối đa thiết bị 2. Chiêu cuối Từ Chối Tử Thần R đó là thương hiệu 5s tạo sự tên tuổi của Tryndamere góp Bá vương rất có thể solo tay song cực to gan lớn mật và lật kèo kẻ thù cho dù kẻ địch có khỏe mạnh hơn đi nữa, tăng đúng theo lever cho Tryndamere.

Nội trên - phẫn nộ Chiến Trường

Tryndamere dìm điểm Nộ trải qua mỗi đòn đánh thường, tấn công chí mạng, và các cú tiến công kết liễu mục tiêu. Nộ tăng tỉ lệ thành phần Chí mạng của hắn và hoàn toàn có thể được tiêu thụ để sử dụng kĩ năng Say Máu.

Say huyết - Q

Tryndamere cảm giác được sự kích yêu thích trên chiến trường, tăng cạnh bên thương vật lí mỗi một khi hắn chịu sát thương. Hắn hoàn toàn có thể niệm Say huyết để sử dụng điểm nộ và hồi tiết cho bản thân.

Nội tại: Ham muốn chiến đấu của Tryndamere giúp hắn thừa nhận 25 sức mạnh Công kích cộng thêm 0.15 với mỗi 1% Máu sẽ mất.

Kích hoạt: Tryndamere thực hiện số Nộ của bạn dạng thân, giúp phục sinh 30 Máu, cộng thêm 0.5 tiết với từng điểm Nộ sử dụng.

Tiếng Thét Uy hà hiếp - W

Tryndamere gầm lên khiêu khích, bớt Sát thương trang bị lí những tướng xung quanh. Kẻ thù quay lưng lại cùng với Tryndamere bị làm chậm tốc độ Di chuyển.

Giảm sức mạnh Công kích của tướng mạo địch bao bọc đi đôi mươi trong 4 giây, và đối phương quay lưng lại cùng với Tryndamere sẽ ảnh hưởng giảm Tốc độ dịch rời đi 30% vào 4 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Hay, Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Đúng Cách Nhất

Chém Xoáy - E

Tryndamere lướt cho tới mục tiêu, gây cạnh bên thương lên những kẻ địch trên đường.

Tryndamere xoay fan lướt qua những đối thủ của hắn, gây cạnh bên thương đồ dùng lí lên những kẻ địch trên con đường của hắn cùng được tăng Nộ.

Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy sút 1 giây mỗi khi Tryndamere chí mạng. Tăng lên 2 giây với tướng.

Chiêu cuối - không đồng ý Tử Thần

Sự khao khát pk của Tryndamere to gan lớn mật tới nấc hắn thiết yếu chết, bất kỳ bị tổn thương bao nhiêu.

Tryndamere trở bắt buộc bất tử vào 5 giây, quan trọng bị giảm dưới 30 Máu cùng lập tức tạo thêm 50 Nộ.


Điểm mạnh dạn và yếu hèn Tryndamere

Điểm mạnh

- một trong những tướng có sát thương vật dụng lí bự trong LMHT

- Cuối trận đấu siêu khỏe, solo gần như là vô đối

- có độ cơ động tới từ E, và khả năng hồi phục tốt

- Chiêu cuối nếu sử dụng tốt, sẽ tương đối bá đạo

- tài năng tay đôi cực mạnh:

- 5s bất tử:

- tài năng đẩy lẻ cực mạnh

Điểm yếu

- Là tướng cận chiến, tầm đánh ngắn

- nhờ vào khá nhiều vào trang bị

- giao tranh tổng ko được tốt, dính hiệu ứng khống chế dễ phế

- tiến trình đầu đi đường kha khá yếu:

- rất giản đơn bị thả diều: kể cả khi rất có thể Dịch đưa ra phía sau đội hình đối phương, Tryndamere cũng bắt buộc càn lướt quá mạnh bạo như các tướng đỡ đòn con đường trên truyền thống lâu đời khác bởi thiếu cả độ chống chịu đựng lần kĩ năng khống chế.


Cách đùa Tryndamere

– khởi đầu của Tryndamere đa số là nỗ lực farm thật những để mau lên cấp độ lv6 và kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội bằng cách cắm đôi mắt và nạp năng lượng Cua.

– nếu như muốn đi gank giai đoạn đầu trận nên lựa chọn đường trên hoặc con đường giữa bởi vì khả năng kiểm soát phiên bản đồ 1 fan sẽ kém hơn 2 tín đồ ở đường dưới. Mà lại hãy cắn mắt tận tường tránh bị bội phản gank cũng chính vì Tryndamere không thực sự dạn dĩ ở đầu trận.

– tận dụng tối đa Chém Xoáy (E) bạn có có thể vượt địa hình để sở hữu những pha lạng lách phía sau địch thủ mà không xẩy ra phát hiện.

– giờ đồng hồ Thét Uy hiếp đáp (W) để triển khai chậm địch thủ giúp kỹ năng kim chỉ nan của địch thủ dễ trúng hơn.

– Khi vẫn có không đồng ý Tử Thần (R) là lúc sức mạnh của Tryndamere lên một bậc mới, tổ chức triển khai giao tranh, lợi dụng chiêu cuối này nhằm tank trụ cho đồng minh khá tốt.

– khả năng solo tay song của Tryndamere luôn rất mạnh giai đoạn giữa và cuối trận chiến cho cho nên việc đi đẩy lẻ vẫn trở sẽ không còn khó khăn mấy.

– trong giao tranh, nên chọn lựa thời điểm thật say mê hợp, lách vào sườn team địch với Chém Xoáy (E) để rất có thể tiếp cận dễ dàng và xẻ tướng nhà lực đối thủ thật nhanh chóng sau đó rút về hồi phục.

Xem thêm:

– Hãy sử dụng phủ nhận Tử Thần (R) thật phải chăng để gây được nhiều sát thương nhất hoặc có thể Chém Xoáy (E) rút lui về và Say ngày tiết (Q) hồi phục.

Video lối chơi Tryndamere Top đường trên với Darius của cao thủ rank Hàn xếp hạng - Challenger Replays