Cách Chơi Taliyah Mùa 11, Bảng Ngọc Taliyah Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

 - 

Taliyah mùa 12 đi Rừng pháp môn sư với khả năng gây tiếp giáp thương vượt trội, cách chơi Taliyah vệ sinh quái rừng nhanh, tốc độ dịch rời ổn, kĩ năng đi gank trường đoản cú xa và dồn gần cạnh thương tốt. Cộng bảng ngọc Taliyah tích lũy hắc ám hỗ trợ thêm vận tốc di chuyển, cách lên đồ vật Taliyah có bộ thiết bị SMPT AP, đặc trưng với chiêu cuối Mặt khu đất dậy sóng, Taliyah rất có thể chia giảm cô lập quy củ rất có ích trong các trường hợp giao tranh hoặc tranh chấp các kim chỉ nam lớn trên bản đồ.

Bạn đang xem: Cách chơi taliyah mùa 11, bảng ngọc taliyah và cách lên đồ mạnh nhất


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Taliyah

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Taliyah

*
*

Taliyah Vọng âm của Luden, giày pháp sư, Đồng hồ cat Zhonya, Trượng hư vô, nón Phù Thủy Rabadon, dây chuyền sản xuất chữ thập.


Cách lên đồ gia dụng Taliyah

trang bị ban sơ cho Taliyah

*
*

 

trang bị chính của Taliyah

*
*
*

Cách lên trang bị Taliyah

tham khảo một số cách lên đồ vật Taliyah đi Rừng gồm:


Ngoài ra bạn có thể lựa chọn Taliyah Trượng pha lê Rylai để làm cho chậm kim chỉ nam => ví như đối phương có rất nhiều tướng cơ động tốc độ dịch chuyển cao bên cạnh đó nó cũng khiến Taliyah trở nên nặng tay hơn nữa.

Trường hòa hợp team địch có tương đối nhiều hiệu ứng chế ước mạnh: dây chuyền chữ thập đã là món trang bị rất tác dụng dành mang lại Taliyah.

nếu bạn đang có ích thế xanh hơn địch thủ => Sách chiêu hồn Mejai sẽ là 1 trong những lựa chọn tương xứng để tăng thêm sát yêu đương và lợi thế ván đấu.

Nếu Taliyah phải đối đầu với số đông tướng pháp sư tay lâu năm cấu rỉa mạnh, hoặc những hiệu ứng khống chế như: Zoe, Syndra, Leblanc.. => hãy lên dây chuyền sản xuất chữ thập nhé - để đảm bảo an toàn hơn cùng phần nào đó khắc chế lại chúng.

Cách lên thiết bị Taliyah đi Mid đường giữa cũng gần giống đi Rừng - cứ max AP SMPT nhưng mà đánh nhé.

còn 1 khi Taliyah đang xanh xao, giành điểm mạnh trước đối phương, thì hoàn toàn có thể chọn Sách chiêu hồn Mejai nhé => vừa rẻ vừa hiệu quả - tăng nhanh khả năng snowball ván đấu - giành chiến hạ lợi.

 


Phép hỗ trợ Taliyah

*
*

Tốc biến + Trừng phân phát sẽ cần sử dụng cho Taliyah đi Rừng.

 


Bảng khả năng Taliyah

thứ từ tăng bảng năng lực cho Taliyah max Q -> E ->W:

*

Phi Thạch(Q): tài năng gây gần cạnh thương bao gồm của cô, tăng buổi tối đa càng cấp tốc càng tốt. Tấm Thảm Bất Ổn(E): chiếc mà Taliyah thiếu kia là kĩ năng quét dọn đường, nâng tối đa năng lực này tiếp để bớt hồi chiêu, trong khi còn đẩy lính nhanh hơn. Quăng Địa Chấn(W): Nâng theo đúng cấp độ. Khả năng này chỉ có mục đích duy nhất sẽ là gây hiệu ứng chế ước thôi, cho nên không đề nghị nâng buổi tối đa vội. Mặt Đất Dậy Sóng(R): thêm một chiêu cuối không gây sát thương, dẫu vậy có công dụng chặn đường mọi thứ. Nâng theo đúng lever nhé.

Nội tại - Lướt Tường

Taliyah nhấn thêm tốc độ dịch chuyển gần tường.

 

Phi Thạch - Q

Taliyah ném 1 loạt đá vào phía chỉ định trong những khi vẫn rất có thể tự bởi vì di chuyển. Nó làm biến đổi đất dưới chân cô. Trường hợp Taliyah sử dụng Phi Thạch bên trên đất đổi thay đổi, cô chỉ ném ra 1 viên đá.

Bắn 5 viên đá về một hướng, gây gần cạnh thương phép trong một vùng nhỏ quanh kẻ địch trước tiên trúng phải. Những viên đá tiếp nối bắn vào cùng kim chỉ nam sẽ gây giảm 60% tiếp giáp thương. Tạo nên Đất thay đổi Đổi trong giây.

Taliyah dấn thêm % tốc độ dịch chuyển khi đi trên Đất đổi mới Đổi. Sử dụng Phi Thạch bên trên Đất trở nên Đổi chỉ phun ra một viên đá nhưng hồi lại 50% tiêu hao.

 

Quăng Địa Chấn - W

Taliyah khiến cho một khu vực trồi lên cùng ném kẻ thù về phía cô chọn.

Taliyah chọn 1 khu vực. Sau nháng chốc, kẻ địch đứng trong các số đó sẽ bị đẩy và chịu giáp thương phép.

Bạn rất có thể điều khiển hướng kẻ địch bị đẩy bằng phương pháp nhấp với kéo chuột.

 

Tấm Thảm Bất Ổn - E

Taliyah tạo nên một bãi mìn làm chậm trễ và tiếng nổ nếu kẻ thù lướt qua hoặc bị kéo/đẩy vào đó.

Đặt một kho bãi mìn gây liền kề thương phép và làm chậm đối phương trong kia đi. Sau 4 giây, mìn nổ, gây gần cạnh thương lần nữa.

Xem thêm: Tai Game Vua Bai 88 Doi Thuong, Tải Vua Bài 88 Apk Ios Mới Nhất

Kẻ địch lướt, bị đẩy, hoặc bị kéo qua Tấm Thảm Bất Ổn sẽ kích hoạt kho bãi mìn, chịu gần cạnh thương phép cho mỗi mìn kích hoạt (tối nhiều 4, mỗi lần kích hoạt sau quả đầu tiên sẽ tạo ít đi % gần kề thương).

 

Chiêu cuối - Mặt Đất Dậy Sóng

Phù Thủy Đá tạo thành một bức tường chắn dài rồi lướt bên trên đó.

Dùng 1 lần để tạo nên bức tường khôn xiết dài. Sử dụng lần 2 để lướt trên đó. Trong lúc lướt, dịch chuyển hoặc chịu cạnh bên thương từ bỏ tướng hoặc trụ sẽ khiến cho Taliyah văng khỏi tường.

Tường tồn tại vài giây. Tái kích hoạt phép để hủy tường sớm.

 


Điểm mạnh dạn và yếu Taliyah

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng của Taliyah giúp cô có tác dụng farm quân nhân rất nhanh, hòn đảo đường, kiểm soát phiên bản đồ hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt.

Với nội tại Lướt Tường => khiến Taliyah nhanh nhẹn và cơ hễ hơn với các địa hình - nó giúp kĩ năng đi Rừng của cô con gái được gia tăng đáng nói so với một trong những tướng khác.

Khi Taliyah đạt cấp cho 6 với chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng, cô nàng trở nên cực kì cơ rượu cồn và có thể gank gần như là toàn bản đồ.

Lượng khống chế của Taliyah tương đối ổn nhờ làm đủng đỉnh từ Tấm Thảm Bất Ổn(E) với hất tung đẩy kim chỉ nam vs Quăng Địa Chấn(W) => nó khiến cho những trộn đi gank bắt lẻ của cô bạn nữ trở nên hiệu quả hơn.

Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) đổi thay Taliyah trở yêu cầu siêu cơ cồn trong các trường hợp đi gank bắt lẻ cũng như cung cấp đồng đội, quan trọng đặc biệt hơn cả là nó giúp cô nữ giới có khả năng ép góc đối phương tốt nhất có thể => rất vô cùng có lợi trong việc kiểm soát điều hành và ăn các mục tiêu đặc trưng như Rồng, Baron, trụ...

Điểm yếu

Cũng như các pháp sư khác, Taliyah tương đối yếu máu cùng sợ những hiệu ứng kiềm chế cứng.

Bộ chiêu thức kim chỉ nan => phải yêu cầu bạn chơi cần phải có kỹ năng giỏi và áp dụng một phương pháp hợp lý.

Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) vừa xay góc chia cắt team địch cũng như team bản thân => do thế cần kích hoạt chuẩn chỉnh xác, nhiều trường hòa hợp thành bóp team.

 


Cách đùa Taliyah

Taliyah cần đứng trên mặt đất thường để gây cạnh bên thương tối đa cùng với bộ kĩ năng của mình. Trong khi trao đổi chiêu thức với địch thủ hãy chờ khi mặt khu đất hết biến hóa => hôm nay cho phép cô hoàn toàn có thể kích hoạt hàng loạt đạn từ Quăng Địa Chấn(Q) về phía đối thủ.

Sau đó phối kết hợp cùng Quăng Địa Chấn(W) + Tấm Thảm Bất Ổn(E) để làm chậm khống chế mục tiêu và đánh gục đối thủ.

Các năng lực của Taliyah vẫn đạt hiệu quả cao nhất khi cô kết hợp nó với Tấm Thảm Bất Ổn(E) => bộ combo Taliyah cơ bản sẽ là: 

E(làm chậm) => W(khống chế, hất ngược lại) => Q(để hạ gục) - nếu đối phương có ý định bỏ chạy, bạn cũng có thể sử dụng Tốc phát triển thành để tiêu diệt.

Kỹ năng Quăng Địa Chấn(W) tương đối khó thực hiện và đề nghị 1 chút thời hạn => thế nên đối thủ rất có thể dễ dàng né tranh => chính vì vậy trong các giao tranh Taliyah thường bắt buộc đồng team giữ chân được đối thủ - khi ấy cô sẽ thực hiện một cách thiết yếu xác.

Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) rất tuyệt đối hoàn hảo trong câu hỏi chia cắt đội hình team địch, nhưng lại Taliyah cũng cần được sử dụng một giải pháp hợp lý, kẻo sẽ bẫy đẩy đồng đội của bản thân mình vào tình huống nguy hiểm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Offset Là Gì, Hàm Offset Và Ứng Dụng Của Hàm Offset Trong Excel

 

Video lối chơi Taiyah đi Rừng full AP gánh team cực khỏe mạnh với LeeSin của Thách đấu rank Hàn - Challenger Replays

 

Video lối chơi Taiyah đi Mid mặt đường giữa max xanh với Twisted Fate của Thách đấu xếp thứ hạng leo rank Hàn.