Bảng Ngọc Tahm Kench Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

 - 

Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười nhị 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Tahm Kench mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên đồ mang lại Tahm Kench


*

Hướng dẫn lối chơi tướng Tahm Kench mùa 11 bạo gan nhất, với các món đồ vật giáp, máu với tăng mức độ chống chịu khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench, combo và Build đồ phù hợp với vị trí hỗ trợ dành cho đấu sĩ này mang lại mọi tín đồ chơi LMHT xem thêm năm 2021.Bạn đã xem: phương pháp lên vật tahm kench top

Đang xem: lối chơi tamken top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Tahm KenchThứ từ bỏ nâng chiêu thức theo cấp cho Tahm KenchPhép hỗ trợ cho Tahm KenchHướng dẫn cách lên đồ đến Tahm KenchĐiểm bạo dạn và yếu đuối của Tahm Kench

Bảng ngọc hỗ trợ Tahm Kench

Vào mùa giải này, bằng hữu có thể xem thêm qua các bảng ngọc Tahm Kench mới nhất với gần như sự biến đổi ở các viên ngọc tái tổ hợp. Phần đa bảng ngọc hỗ trợ cho Tahm Kench SP, được hit.edu.vn xem thêm thông tin từ những cao thủ trên trái đất cho bằng hữu tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc tahm kench mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Hộ Vệ: cùng với cách đùa Tahm Kench thiên về kháng chịu, viên ngọc này sẽ giúp cho đấu sĩ này tạo ra một lớp sát chắn gần kề thương trong khoảng 1.5 giây.Tàn tiêu diệt Diệt: Tahm Kench tạo 1 đòn đánh rất là mạnh lên trụ.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: Tahm Kench đánh dấu 1 đối thủ bất kỳ và hạn chế di chuyển của kẻ đó.Giáp Cốt: sau khi chịu 3 đòn đánh từ đối thủ, các pha ra đòn đánh tiếp đến lên Tahm Kench sát thương sút từ 30 > 60.Kiên Cường: Tahm Kench thừa nhận 10% kháng hiệu ứng và có tác dụng chậm, tăng lên 20%, 30% theo cấp cho độ.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Tahm Kench nhận ra máy dọn lính ở đầu game.Giao mặt hàng Bánh Quy: cảm nhận bánh quy hồi huyết và năng lượng miễn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Tahm Kench gây nên 1.5% hạn chế dịch rời kẻ địch và hoàn toàn có thể tăng lên 15%.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Syndra tiên tiến nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: sau khi Tahm Kench khiến đòn tiến công lên đối thủ, thừa nhận ngay 110% tốc độ đánh.Phát phun Đơn Giản: Tahm Kench tạo từ 10 > 45 cạnh bên thương thêm lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Vị Máu: Gây gần kề thương lên đối thủ, Tahm Kench thừa nhận 18 > 35 máu.Mắt Thây Ma: sau thời điểm Tahm Kench phá 1 mắt kẻ địch, làm việc ngay địa điểm đó sẽ sở hữu được một đôi mắt thây ma đồng minh mọc lên.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tahm Kench giành được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Xem thêm: Gia Đình Uchiha (Ảnh / Truyện Boruto The Next Generation Manga Vietnamese

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: nhấn đôi giầy miễn phí ở phút máy 12.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench SP

Áp Đảo + Kiên Định


*

Mọi người có xem qua phần lớn bảng ngọc Top mạnh mẽ nhất cho Tahm Kench, để hoàn toàn có thể gia tăng sức khỏe cho đấu sĩ này lúc leo Rank lol.

Thứ trường đoản cú nâng phương pháp theo cấp cho cho Tahm Kench

Tuy đi tương đối nhiều vị trí đường, tuy vậy để chơi giỏi Tahm Kench thì các chúng ta có thể tham khảo qua máy tự nâng tăng năng lực cho Tahm Kench max: Q -> W -> E.


*

Phép hỗ trợ cho Tahm Kench

Với hầu như vị trí đi đường khác nhau, người chơi rất có thể tham khảo qua hầu hết phép hỗ trợ dành đến Tahm Kench lúc đi con đường như sau:

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.


Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.


Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.


Tuy là một trong những đấu sĩ đỡ đòn, mà lại Tahm Kench thường hay phải đi ở một vài vị trí như Top, Mid hay phải đi đường dưới với mục đích là một cung ứng với phép hỗ trợ tốc đổi mới + thiêu đốt xuất xắc dịch chuyển.

Hướng dẫn bí quyết lên đồ mang đến Tahm Kench

Vốn là một trong vị tướng tá thiên về phòng chịu, cũng chính vì thế những trang bị thiên về tiếp giáp + hồi máu tuyệt làm lừ đừ là hết sức quan trọng cho một Tahm Kench thiên về đảm bảo an toàn đồng đội. Đồng thời, rất có thể tham khảo qua trang bị giành cho Syndra khi ý muốn chơi Tahm Kench tại vị trí một pháp sư.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Tahm Kench đi Support


Trang bị mở màn Tahm Kench đi Rừng


Trang bị bắt đầu Tahm Kench đi Top


Trang bị bắt đầu Tahm Kench đi Mid


Giày mang lại Tahm Kench


Trang bị chính

Tahm Kench SP


Tahm Kench đi Top


Trang bị tùy chọn


Hoặc


Cách lên vật Tahm Kench đi Support

Tahm Kench vốn được nghe biết một vị tướng đi con đường dưới, với khả năng Tank với chống chịu vô thuộc trâu bò nên việc thấy con cờ này đi mặt đường dưới với sứ mệnh là cung cấp là hết sức bình thường.

Cách lên thiết bị Tahm Kench đi tư vấn mạnh nhất


Build sản phẩm khi đối thủ có không ít STVL


Cách lên trang bị Tahm Kench đi Top

Khi đi đường trên, các món máy Tank cạnh bên + chống phép là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho quân sĩ này.


Hay


Trang bị STVL + Tank đến Tahm Kench


Tham khảo thêm


Hay


Cách lên đồ mang lại Tahm Kench đi Rừng

Khi đi rừng, thì những trang bị Tank + chống chịu cùng là phía lên đồ đến Tahm Kench


Búa băng có tác dụng chậm đối phương khi Gank giỏi hơn


Cách lên trang bị Tahm Kench đi Mid

Thử các món sản phẩm gây SMPT, xuyên kháng phép cho Tahm Kench lúc đi đường giữa.


Điểm mạnh mẽ và yếu của Tahm Kench

Điểm mạnh

Cấu rỉa tiết tốtKhống chế cực mạnhSức chống chịu đựng caoChiêu cuối tất cả tầm tác động cao, dễ đi gank hoặc gây sức ép lên bạn dạng đồ

Điểm yếu

Đánh gần, dễ bị cấu máu ngượcPhụ thuộc những vào năng lượng

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench là Pokémon hệ nước, cho nên vì thế sát mến hệ năng lượng điện (Kennen, Xerath) siêu hiệu quả!Kĩ năng gây giáp thương theo phần trăm máu hoặc phần đông trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, khía cạnh Nạ Đọa Đầy Liandry hoàn toàn có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.

Với các nhược điểm dùng khắc chế Tahm Kench, gần như người có thể át chế sức khỏe của con cờ này lúc đi đường phải đương đầu ở các vị trí khác nhau.

Xem thêm: Tài Khoản Local Guide Được Gì Trong Google Maps, Local Guide Là Gì

Hướng dẫn lối chơi tướng Tahm Kench

Mạnh mẽ hơn với rất nhiều kiểu đi mặt đường mới, tướng Tahm Kench trong thời điểm giải 10 này sẽ đem lại nhiều điệu độc đáo cho phần đa ai vốn đang rất ngưỡng mộ đấu sĩ này.