Hướng Dẫn Chơi Spy Team Fortress 2

 - 

Overwatch và Team Fortress 2

Trước khi bước đầu vào bài xích thì anh em ở phía trên chắc hồ hết đã đùa hoặc xem Overwatch hoặc TF2 rồi chứ? đa số Overwatch vững chắc qua P*rnhub, TF2 thì chắc chắn là qua meme. Dẫu vậy đấy không phải là vấn đề, vụ việc là mấy hôm trước lão admin của web bày đặt chổ chính giữa sự là lão yêu thích Overwatch các kiểu. Bạn dạng thân tôi thì thọ không chơi Overwatch rồi nhưng lâu lắm bắt đầu thấy cái lão admin nhưng mà ship Geralt với Ciri hay Assassin Creed Odysey Goty nói được vài ba câu nguy nan nên bây giờ lại nổi hứng nói đến Overwatch cùng TF2. Tội 2 thằng này dead thừa chả có gì để nói ngoài biện hộ nhau xem loại nào hay, nên bây giờ mạn phép đưa ra chút chủ ý hèn mọn về 2 bé game mình đang có nhu cầu muốn vậy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi spy team fortress 2

Rồi ok quay lại vấn đề nào, trong vid của ông admin này ổng nói rất thích solider 76 vì lão này tương tự kiểu bạn của anh (ngoại trừ đẹp trai, từng men lì, già dặn kinh nghiệm những kiểu). Vậy vì sao ông admin với tài năng cảm thụ nhân vật bằng 0 và skip diễn biến lại nói vậy?

Overwatch: để ý đến từng bỏ ra tiết

Chắc cũng dễ nắm bắt thôi do nhân thiết bị trong OW được thể hiện rất tốt. Nó chưa hẳn game fps thứ nhất tôi chơi có rất nhiều nhân vật, nhưng bao gồm thể chắc hẳn rằng là về việc thể hiện đậm chất ngầu và cá tính nhân đồ vật thì OW ko có đối phương và nó được diễn đạt ở rất nhiều nơi mà kiên cố chắc bạn sẽ để ý tới. Đó là biện pháp nhân thiết bị được bộc lộ qua mọi hành động, và vì là game bắn súng nên chắc chắn rằng ta phải nói về vũ khí thứ nhất chứ nhỉ? lý do lại là vũ khí? Trong phần đông game, trang bị là thứ dùng để bắn đối phương đúng không? OW cũng vậy. Nhưng dòng hay của OW là vũ khí không chỉ có đơn thuần là vũ khí mà nó còn là thứ phản bội chiếu nhân vật.


Hãy nói tới S76 – nhân đồ vật được admin yêu thương thích, tôi cũng rất thích nhân đồ vật này bởi vì anh ta từng rất bọn ông. Trang bị của anh là 1 trong những khẩu súng trường văn minh mang phong thái giả tưởng với nó là một trong món vũ khí sở hữu đầy sự bao gồm xác, từng cụ thể đều ăn khớp với nhau mang lại ta cảm giác chắc chắn và táo bạo mẽ. Bản thân khẩu súng cũng đều có những vết xước tuy nhiên được vệ sinh tỉ mỉ làm tăng vẻ phong è của nó. Tương tự như vũ khí của mình, S76 là 1 trong người quân nhân quả cảm. Anh từng là lãnh đạo của OW, và vày là chỉ đạo và là một trong những người lính phải vũ khí của anh cũng phải quả cảm và chuẩn xác như vậy. Tuy không hề trẻ trung nữa nhưng mà anh chưa khi nào quên mình là một người lính, cũng như khẩu súng của anh tuy đã thử qua đông đảo trận chiến, dẫu vậy vẫn được lau chùi cẩn thận, chưa lúc nào đánh mất bản thân.

Đối nghịch S76 là Junkrat, nhân đồ gia dụng tôi tương đối thích, bởi vì tên này tương đối là vô học và vũ khí của hắn sẽ như thế nào? tương tự như cái tên, khẩu phóng lựu của hắn là tập hợp hồ hết thứ rác rưởi rưởi được gắn vào với nhau nhờ công nghệ tiên tiến là băng dính cơ mà nó vẫn hoàn thành các bước của mình. Dẫu vậy nếu để ý các bạn sẽ thấy trang bị của hắn trông khá là tránh rạc với khi được áp dụng chúng như chuẩn bị vỡ vụn. Nó biểu thị cho sự điên loạn bất nên của gã. Cũng giống như vậy, từng nhân vật khác ví như Lucio nhẹ nhàng rung đụng như một nhịp điệu; Bastion thì như một bộ máy cũ kĩ, cảm giác của những nhỏ ốc vít hơi rời rốc một chút… Chỉ cần những chi máu rất nhỏ như vậy dẫu vậy ta vẫn thấy được rất nhiều với từng nhân vật.

Nó còn là một cách từng nhân vật thở xuất xắc đứng im với nhiều động tác riêng như S76, Hanzo, Genji, Zen… họ thở một phương pháp từ từ, vũ khí di chuyển rất ít và thỉnh phảng phất lại chỉnh lại vũ trang hoặc không dịch rời như Zen do ông ấy đã bay. Đối lập với chúng ta là Junkrat lúc vũ khí rung rung lắc mạnh xúc cảm thở dồn dập, giỏi D.Va thở một giải pháp nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn chỉnh lại phần tay cầm, thậm chí bạn cũng có thể thấy là tay cầm của cô cũng khá được làm rất cân xứng với phần đa núm trợ giúp nỗ lực nắm xuất sắc hơn. Cũng tương tự vậy, vũ khí của các nhân đồ gia dụng khác đầy đủ mang lại cảm hứng chân thật và giúp ta dễ dàng cảm nhận nhân đồ dùng hơn.

Xem thêm: Game Thời Trang The Gioi Sang Tao, Gamethoitrang

Còn một chiếc rất xuất xắc nữa là việc các nhân thiết bị di chuyển. Chúng ta đã khi nào nhìn xuống xem chân của nhân đồ chưa? Nếu bao gồm thì bạn có khi nào thử xem chúng hòn đảo hay dịch chuyển thế như thế nào không? Tôi đã và đang thử làm cầm với OW và công dụng khá thú vị. Trường hợp như hầu hết các game bắn nhau tôi chơi cách nhân vật dịch rời thường tương đương nhau, của cả khi là class không giống nhau, nó chỉ là cấp tốc hay chậm, nhưng với OW sự khác biệt là cực kỳ cụ thể với từng nhân vật. Lấy ví dụ Reinhardt technology Đức là nhất, ông là một tanker với cỗ giáp đẩy đà thế nên rõ ràng bước đi của ông cũng vậy, chậm trễ nhưng lấy lại xúc cảm sức dũng mạnh như một con Jaegar. Lucio dịch chuyển một biện pháp lả lướt với một bên tay đung đưa như đã trượt patin. Zen thì không còn có rung lắc vì chưng ông ta sẽ bay. Genji thì thanh thanh nhưng cảm xúc lại tốc độ như một Ninja. Với Junkrat với một mặt chân gỗ với bước đi cà kể của mình.

Và ví như nó vẫn chưa ví dụ thì với đầy đủ nhân đồ gia dụng khác nhau đều phải sở hữu những cách di chuyển đặc biệt. Như Genji rất có thể leo tường cũng như gây giáp thương lớn cho thấy sự cấp tốc nhẹn và nguy nan của một Ninja. Lucio với phong thái quẩy nhạc và trượt patin góp anh hoàn toàn có thể thoải mái trượt tường, giúp anh rất có thể dễ dàng dịch rời hồi ngày tiết hoặc cung cấp đồng đội. Hay tương tự như cách họ kính chào McCre đột kích ngón tay tốt Phara với phong thái quân nhóm như bà bầu mình Ana.

Việc nạp đạn cũng được để ý đến như S76 với động tác cởi đạn nhanh và xong khoát, McCre xoay súng và nạp đạn đẳng cấp cao bồi, Junkrat thì vả bay băng đạn một phương pháp bất cần, v.v… tất cả những cụ thể đó mặc dù rất là tiểu tiết tuy nhiên lại làm được một quá trình vô cùng quan trọng là hỗ trợ chúng ta thấy được nhân vật, hiểu được xem cách của từng nhân vật mà chưa cần phải biết tới tình tiết nào cả. Trong cả với một người có chức năng cảm thừa nhận của khúc mộc như admin cũng rất có thể tìm được nhân thứ yêu thích. Đó là cũng chính là điều mình đang có nhu cầu muốn với OW, nhân vật đem lại xúc cảm rất tốt, cung cấp rất nhiều cho việc trải nghiệm trò chơi của mình.

Xem thêm: Sau By Dùng Gì, Cách Dùng "By" Trong Tiếng Anh, Sau By Dùng Gì, Cách Dùng By Trong Tiếng Anh

*
*

Tiếp theo đó là thi công map, cũng tương tự nhân vật số đông được ban đầu với thi công không màu và thêm các màu sắc tương phản. ở đây là xanh cùng đỏ, cũng chính là màu truyền thống cuội nguồn của TF2. Cùng với gam màu xanh da trời là gam sắc lạnh, map sẽ có phong cách thiết kế kiểu công nghiệp trang thiết bị với màu sắc đỏ, gam màu ấm sẽ là kiểu vạn vật thiên nhiên hơn với gỗ và gạch.