Hướng dẫn chơi romance of the three kingdoms 13, cách chơi rtk13

 - 

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa được đánh giá là trong số những game hay tốt nhất về chủ đề Tam Quốc. Mà lại nó tất cả thực sự xứng đáng? Hãy cùng khám phá xem nó thực sự như thế nào?

Giới thiệu về trò chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Sơ lược game

Nhà Hán suy tàn, thế gian tranh nhau tấn công đuổi trận đánh hùng to gan lớn mật giữa các thế lực quân phiệt luân chuyển quanh thời Hán Vũ Đế luôn là chủ đề tiềm năng để khai quật với hàng loạt game, truyện tranh, phim chiếu rạp từng năm. Lừng danh nhất trong các các trò chơi có chủ đề Tam Quốc là loạt trò nghịch nhập vai Romance of the Three Kingdoms XIII (ROTTK) khét tiếng từ hơn hai mươi năm của KOEI.Bạn vẫn xem: lý giải chơi romance of the three kingdoms 13

Romance of the Three Kingdoms XIII có thể chấp nhận được người đùa nhập vai vào các vị hero thời Tam Quốc như lưu giữ Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền để giải cứu cõi tục hay nhập vai thành Lữ Bố, Viên Thuật, cải tà quy chính, lưu lại danh thiên hạ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi romance of the three kingdoms 13, cách chơi rtk13


*

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Tải Ngay

Lấy toàn cảnh Tam Quốc từ thời điểm năm 185 với cuộc nổi lên của Trương Giác, fan chơi sẽ tiến hành dẫn dắt qua những sự kiện trong tè thuyết Tam Quốc Chí và chứng kiến ​​những thăng trầm dịch chuyển như sự kiện Hà Tiên bị Thái giám giết hại Đổng Trác rồi phi tang xác Lạc Dương. Người chơi sẽ lần lượt điều khiển các đạo quân, từ anh em Lưu – quang đãng – Trương mang đến Tào Tháo, Tôn Kiên, trải qua các sự kiện đặc biệt quan trọng như trận Hổ Lao Quan, trận quan liêu Độ và cuối cùng là đứng vị trí số 1 đại tứ Mã, đại quân hủy diệt quân Đông Ngô.

Số lượng màn chơi khá tinh giảm và bao gồm thể dứt trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, màn đùa đơn là một trong những cách tuyệt giúp số đông ai chưa quen với thời Tam Quốc rất có thể làm quen với những điểm khác biệt lịch sử quan tiền trọng.

Điểm khá nổi bật của Romance of the Three Kingdoms XIII ở ở chế độ chơi từ bỏ do, nơi bạn chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nhập vai vào ngẫu nhiên lực lượng quân sự nào để thống nhất Trung Quốc. Tất cả các sự khiếu nại trong cấp độ chơi 1-1 đều hoàn toàn có thể xảy ra ở chế độ chơi thoải mái và fan chơi thậm chí có thể cấu hình thiết lập kết quả của các sự khiếu nại để biến đổi so với lịch sử. Còn gì thú vị hơn khi Lữ cha nhường Điêu Thuyền đến Đổng Trác tuyệt Trương Phi quay sang lưu giữ Bị?

Romance of the Three Kingdoms XIII sở hữu hàng ngàn nhân đồ dùng với tính cách, năng lực và chỉ số riêng rẽ biệt. Mặc dù nhiên, số liệu những thống kê giữa những nhân vật dụng không thực sự phản ánh phiên bạn dạng lịch sử của họ. Đổng Trác mặc dù chỉ là 1 trong kẻ bất tài với khả năng cầm quân tệ hại nhưng lại sở hữu chỉ số chiến đấu không hề nhỏ so với những võ tướng khác và chỉ thua kém Trương Phi một chút.

Điều này cũng xảy ra với những võ tướng tầm trung bình như Trương Nhiệm, thường Mạo, tuy không có tương đối nhiều danh vọng mà lại vẫn khá cao. Chỉ cần để họ dẫn thêm một ít quân nữa là đầy đủ để đánh bại những danh tướng tá như Tôn Sách, Chu Du, là vấn đề vô cùng cạnh tranh tin với phi lý.


*

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Mặc dù những nhân vật hầu như có đậm cá tính riêng tuy vậy lời thoại của họ lại máy móc và không tồn tại nét quánh sắc. Sáng sủa hôm trước gặp gỡ Khổng Minh, được Khổng Minh dạy dỗ chiêu dụ fan khác. Sáng sủa hôm sau gặp gỡ Trương Phi và cũng trở nên Trương Phi dạy bí quyết dụ dỗ fan khác. Vấn đề kết nghĩa huynh đệ với ở trong hạ cũng khá phi lý lúc Trương Phi mượn tiền của người chơi và Khổng Minh rủ người chơi đi… uống rượu ngơi nghỉ Trường An.

Xem thêm: Top Game Y8 2 Người Chơi

Không thừa lời lúc KOEI TECMO khẳng định với người ái mộ rằng Romance of the Three Kingdoms XIII sẽ tập trung vào tài năng nhập vai của người chơi. Trái thực, kỹ năng tương tác của tín đồ chơi với những nhân trang bị đã tạo thêm đáng kể, không chỉ có thể lãnh đạo các nhân thiết bị khác, tín đồ chơi còn có thể hỗ trợ họ làm việc, chỉ huy, thăng cấp, dạy dỗ. Tôn giáo.

Tuy nhiên, dường như quá để mắt vào việc phát triển yếu tố nhập vai nhưng mà KOEI TECMO quên mất khía cạnh giải pháp của trò chơi. Tín đồ chơi ko còn kỹ năng xây bên miễn phí, không thể phải lo rèn vũ khí lắp thêm cho binh lính hay tàng trữ dược thảo thường niên vì tất cả đã được đơn giản hóa, thậm chí đào thải hoàn toàn.

Giờ đây, những phương án yêu thích của các người chơi lâu năm như đốt phá quanh vùng sản xuất thực phẩm của quân thù hay đánh úp bến cảng nhằm ngăn kẻ thù vượt sông đã mất nữa. Việc auto chuyển lương và huy động tiền thuê lính tuy tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho tất cả những người chơi nhưng vô hình chung lại làm cho giảm đặc điểm của game chiến thuật.

Romance of the Three Kingdoms XIII phối hợp giữa đường nét vẽ 2D truyền thống lịch sử và 3d hiện đại. Toàn bộ phiên bản đồ sử dụng đồ họa 3D dễ nhìn với các chi tiết sông núi rõ nét, tăng độ sống động và giúp tín đồ chơi nắm rõ hơn về địa hình của từng châu lục, quận huyện. Chân dung các danh nhân thời Tam Quốc cũng có tương đối nhiều tiến cỗ về nét vẽ. Giờ đây, trong cả những nhân đồ vật vô danh bé dại bé cũng đều có ngoại hình riêng quan trọng nhầm lẫn.

Tuy nhiên, thứ họa 3 chiều trong pk còn sơ sài với giả tạo. Cho dù được phóng to không còn mức nhưng mô hình nhân vật 3d vẫn khá mờ và thiếu bỏ ra tiết. Đấu tay đôi hay hùng biện cũng thiếu thốn sự đa dạng. Võ tướng mạo chỉ tất cả hai hoặc bố điểm không giống biệt

Cấu hình quan trọng để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PC


*

Cấu hình cần thiết để nghịch Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PC

Cấu hình tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: hãng intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+RAM: 1 GBCard màn hình: AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Cấu hình lời khuyên để kiêng bị lag

Bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core 2 Duo E4400 2.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual core 4200+RAM: 2 GBCard màn hình: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340Hệ điều hành: Win7 / Win8 / 10DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Tải trò chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Đừng nhằm tôi đợi lâu hơn nữa. Ngay bên dưới là links tải Romance Of The Three Kingdoms miễn tầm giá 100%. Còn mong chờ gì nữa nhưng không tải ngay với tận hưởng

Link mua game Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa:

Click Download

Cách thiết lập Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa Full cho PC

Bước 1: thực hiện giải nén file cài về bởi Winrar hoặc dùng UltraISO để mount. Windows 10 chỉ cần nhấp đúp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Debugger Là Gì ? Tầm Quan Trọng Của Debug Đối Với Lập Trình Viên

Bước 2: Chạy tệp tin giải nén để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn thiết đặt rồi khắc ghi vào 2 ô bên cạnh cùng (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấn cài đặt Game với đợi. Sau thời điểm hoàn tất, hãy tắt cửa ngõ sổ.

Bước 4: hiện thời vào game và trải nghiệm thôi!

Phần kết

Cuối cùng đã trả thành, vậy là bạn đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa. Tải về và chơi game vui vẻ cùng mộng chiến thần nhé!