Bảng ngọc rammus mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

 - 
Tháng Năm 24, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Rammus mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ đến tướng Rammus

Hướng dẫn cách chơi tướng Rammus mùa 11, với bí quyết nâng Skill chiêu trò theo cung cấp và trang bị kháng chịu, giáp, gần kề thương mạnh nhất khi đi rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Rammus, bộ combo và Build Guide những trang bị phép thuật, cung cấp cho Rammus khi đi Mid, đứng top hay tư vấn ở đường dưới và những cách tương khắc chế rất tốt để leo Rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc rammus mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RammusBảng nâng chiêu trò theo cấp cho RammusPhép hỗ trợ RammusHướng dẫn phương pháp lên đồ đến RammusĐiểm táo tợn và yếu đuối của Rammus

Bảng ngọc hỗ trợ cho Rammus

Vào mùa giải bắt đầu này, bảng ngọc Rammus có khá nhiều thay đổi với mọi viên ngọc tái tổ hợp mới dành riêng cho vị tướng mạo này để cân xứng với năng lực đi đường. Hầu hết bảng ngọc hỗ trợ cho Rammus SP, mà bằng hữu có thể xem qua để sử dụng.

Bảng ngọc Rammus đi Top

Kiên Định + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Dư Chấn: cùng với cách chơi Rammus, sau thời điểm gây choáng địch thủ Rammus tăng lên 35 phòng phép + tiếp giáp và tăng 80% sức phòng chịu. Đồng thời, khiến từ 20 > 120 tiếp giáp thương lên các tướng xung quanh.Tàn tiêu diệt Diệt: Rammus khiến 1 đòn đánh rất là mạnh lên trụ.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: Rammus tạo hạn chế di chuyển 1 đối phương đã được tiến công dấu.Kiểm kiểm tra Điều Kiện: Sau 12 phút, Rammus nhấn thêm 9 cạnh bên + 9 phòng phép.Kiên Cường: Rammus dấn ngay 10% chống hiệu ứng và chống làm chậm. Đồng thời, tạo thêm 20%, 30% dựa trên lượng máu kẻ địch so cùng với vị tướng mạo này.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, Rammus thừa nhận 12% hồi tiết + 20 vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia làm gục đối thủ, Rammus dấn 20% hồi tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Rammus nhấn thêm 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Rammus có thêm 5% phòng hiệu ứng.

Xem qua những bảng ngọc hỗ trợ cho rakan bắt đầu nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi SP

Pháp Thuật + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: sau khoản thời gian Rammus dùng 3 khả năng lên đối thủ, dấn thêm từ bỏ 25% > 40% phòng hiệu ứng với 75% phòng làm chậm.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép ngã trợ, Rammus tăng tốc độ độ di chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc, tăng thêm 7% cho Rammus.Thủy Thượng Phiêu: Rammus tăng tốc độ di chuyển ở quanh vùng sông.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Rammus đi Rừng

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Rammus dìm thêm 110% tốc độ đánh khi khiến 3 đòn tiến công lên đối thủ.Phát phun Đơn Giản: Rammus tạo thêm 10 > 45 tiếp giáp thương lên đối phương bị tinh giảm di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Rammus thu thập các nhãn ước để tụ tập SMTU.

Xem thêm: " Bảo Mật Là Gì ? Gồm Những Gì? Cách Tạo Như Thế Nào? Khái Niệm Bảo Mật Thông Tin Doanh Nghiệp

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Rammus dìm thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Với những bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang lại Rammus, đông đảo người cân nhắc vị tướng này hoàn toàn có thể sử dụng để leo Rank lol tốt hơn.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp Rammus

Với gần như vị trí đi đường khác nhau, chúng ta sẽ có các cách nâng chiêu trò theo cung cấp cho vị tướng tá này cho phù hợp như sau:

Cách 1: Thứ từ nâng khả năng max: Q -> E -> W dùng mang lại Rammus đi Rừng.

*

Quả mong Tốc Độ(Q) là năng lực cơ động bậc nhất của Rammus, mặt khác nó cũng gây một lượng liền kề thương và kiềm chế diện rộng lớn nữa, quanh đó ra Quả mong Tốc Độ(Q) cũng cực kỳ hiệu quả cho những trường hợp đi gank cung ứng đồng minh của Rammus => thế nên cần nâng năng lực này về tối đa đầu tiên.Tiếp từ đó là Khiêu Khích(E) vừa có chức năng khiêu khích quái cùng tướng địch => hỗ trợ cho việc đi rừng cấp tốc hơn, bên cạnh đó tăng phần trăm ăn mạng lúc đi gank nữa.Chiêu Thế Thủ(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở màn chơi 1 với sẽ cộng ở đầu cuối => nó góp Rammus trở nên chắc chắn hơn ngay từ trên đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo đúng lever của Rammus.

Cách 2: đồ vật tự nâng kỹ năng max: E -> W -> Q dùng mang đến Rammus đi Top với Sp Hỗ trợ.

*

Cách 3: Thứ từ nâng kỹ năng max: W -> E -> Q dùng mang lại Rammus Tank cực trâu.

*

W: gắng thủ

Phép bổ trợ Rammus

Với phần đông vị trí đi mặt đường khác nhau, tín đồ chơi có thể tìm cho vị tướng này một phép bổ trợ cho thích phù hợp với khả năng đi mặt đường của Rammus theo phía dẫn:

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Đi Support

Tốc vươn lên là + thiêu đốt.

*

Vốn không có khả năng kết liễu đối thủ, cũng chính vì thế Rammus thường xuyên được nghe biết với kĩ năng là một quân sĩ hút tiếp giáp thương vào cuối game chính vì vậy tốc trở nên + di chuyển là phép bổ trợ thích phù hợp nhất mang lại vị tướng tá này lúc đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Rammus

Vốn là 1 trong những vị tướng thiên về kĩ năng chống chịu đựng là chính, vì chưng thế chúng ta hay chú ý đến những trang bị thiên về sát + hồi máu + phòng phép mang lại Rammus. Kế bên ra, phần lớn trang bị cho Poppy support, Nautilus… cũng khá ph2u hợp với vị tướng mạo này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Rammus đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Rammus đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Rammus đi Support

*

Trang bị chính

Rammus đi rừng

*

Rammus đi SP

*

Rammus đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên thiết bị Rammus đi Rừng

Đây là cỗ trang bị Rammus đi Rừng full tanker mạnh mẽ nhất nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + liền kề gai + cạnh bên liệt sĩ + Mũ đam mê nghi + Khiên băng => Rammus vẫn gần như bất tử với chiêu cuối.

*

Nếu kẻ thù có Pháp sư, tướng mức độ mạnh phép màu lớn, những hiệu ứng khống chế, Giày thủy ngân + Mặt nạ vực thẳm là cặp đôi trang bị khá hiệu quả cho Rammus.

*

Cách lên thiết bị Rammus đi Top

Bộ lắp thêm Rammus đường trên đứng đầu – full tanker mạnh bạo nhất.

*

Hoặc lựa chọn Giáp máu Warmog giúp gia tăng khả năng hồi phục đi đường cũng giống như giao tranh đến Rammus.

*

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn cỗ trang bị Rammus đấu sĩ: damge + tank – chống chịu đựng => tăng khả năng snowball ván đấu.

Xem thêm: N Là Hướng Gì E W S N ? Ký Hiệu Đông Tây Nam Bắc Trên

*

Cách lên trang bị Rammus đi Support

Khi sử dụng Rammus đi Support, thì mình đã lên các trang bị thiên về năng lực chống chịu đựng + hút sát thương tốt nhất có thể cho bè lũ trong giao tranh.