Hướng dẫn chơi poppy top

 - 
Bảng ngọc Poppy mùa 12 và cách lên thứ Poppy guide các trang bị cách chơi Poppy build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi poppy top


Bảng Ngọc Poppy

Bảng ngọc Poppy mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới tốt nhất – bạn Giữ Búa.


*
Bảng ngọc Poppy Top

Poppy quyền năng Bất diệt -> Tiếp sức -> tiếp giáp cốt -> Nện khiên


*
Bảng hỗ trợ Poppy đi Rừng

Poppy thu thập Hắc Ám


*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ Poppy

*
 + 
*
 / 
*

Dịch chuyển Tốc biến: là 2 phép hỗ trợ hiệu quả độc nhất cho Poppy Top đường trên. Cùng với Poppy tư vấn Hỗ trợ chúng ta có thể chọn Thiêu đốt và Trừng phạt sẽ cần sử dụng cho Poppy đi Rừng.

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Poppy

Điểm mạnh:

Sức chống chịu vô cùng tuyệt hảo về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên tự nội trên Sứ giả Thép khiến cho Poppy cài một lớp khiên lên tới 20% máu, trong những lúc Không Thể lay chuyển giúp cô tăng cho tới 30% tổng sát và phòng phép khi dưới 40% máu.

Sở hữu kỹ năng gây giáp thương theo tỷ lệ máu, góp Poppy vẫn gây lượng gần kề thương cổng đầu ra ổn định trong cả khi lên tổng thể các trang bị chống chịu.

Chiêu cuối Sứ đưa Phán Quyết có khả năng hất văng tướng địch để chiếm điểm mạnh về bạn trong giao tranh, cũng như cắt đuôi phương châm khi hiện giờ đang bị truy đuổi.

Chiêu cuối của Poppy mang đến lợi thế cực lớn về quân số vào giao tranh

Điểm yếu:

Khả năng 1-1 đấu tương đối kém sống đầu trận, dễ dẫn đến đì đọt bởi những tướng tấn công xa như Jayce, Gnar, Kennen.

Tốc độ đẩy lính cũng giống như đẩy trụ tương đối hạn chế, nhờ vào nhiều vào trang bị.

Kĩ năng khống chế chủ động khó sử dụng, nặng nề để kết hợp gank với những người đi rừng. Bù lại thì không Thể lay chuyển của Poppy rất có thể cản các kĩ năng dạng lướt – một phương pháp để chống bị gank bởi những tướng “ăn thịt” đã quá “hot” hiện giờ như Jarvan IV, Lee Sin, Kha’Zix,…

Bảng tài năng Poppy

Thứ tự nâng kỹ năng Poppy max: Q -> E -> W.

*
Búa Chấn Động (Q) là kĩ năng gây sát thương chủ yếu của Poppy buộc phải sẽ ưu tiên nâng về tối đa trước. Xung Phong (E) nâng buổi tối đa thứ 2 giúp Poppy áp sát mục tiêu và rất có thể làm choáng. Không Thể Lay Chuyển(W) nâng sau cùng giúp tăng thêm lượng giáp, phòng phép sản xuất lá chắn cùng nhận thêm tốc chạy. Chiêu cuối Sứ trả Phán Quyết (R) nâng theo đúng cấp độ.

Nội trên – Sứ giả Thép

Poppy ném khiên, dấn thêm tầm tấn công và tiếp giáp thương phép.

Xem thêm:

Tấm khiên rơi xuống một vị trí bên gần đó và Poppy hoàn toàn có thể tiến lại nhặt để nhận ra một lá chắn. Kẻ địch có thể giẫm lên khiên để hủy diệt nó.

Búa Chấn Động – Q

Poppy vung búa, gây ngay cạnh thương và tạo nên một vùng làm cho chậm địch thủ đồng thời tiếng nổ lớn sau 1 thời gian.

Không Thể lay động – W

Poppy nhấn thêm giáp và phòng Phép nội tại. Điểm thưởng tăng khi cô tốt Máu. Poppy hoàn toàn có thể kích hoạt ko Thể biến chuyển để ngăn đối thủ lướt bao phủ và dìm thêm tốc độ di chuyển.

Nội tại: Poppy dìm thêm liền kề kháng phép (15% gần cạnh và chống phép). Chỉ số này nhân đôi khi Poppy còn dưới 40% máu.

Xung Phong – E

Poppy lao tới mục tiêu và đẩy hắn về phía sau. Nếu kim chỉ nam bị đẩy vào tường, hắn sẽ bị choáng.

Chiêu cuối – Sứ đưa Phán Quyết

Poppy dồn sức khỏe cho một phát búa đẩy bay địch thủ đi xa.

Dùng lần một: Poppy vận mức độ trong về tối đa 4 giây, trường đoản cú làm lờ đờ mình đi 15%.

Dùng lần hai: Poppy đập xuống đất, tạo thành một sóng chấn đụng gây 200/300/400 (+) gần kề thương đồ vật lý lên địch thủ quanh Tướng đầu tiên trúng đề xuất và đẩy lùi chúng một khoảng cách xa về phía bệ đá cổ của chúng. Chiều dài của sóng chấn cồn và khoảng cách đẩy lùi tăng theo thời hạn xoay búa.

Kẻ địch trúng Sứ đưa Phán Quyết không yêu cầu vận mức độ sẽ chịu đựng nửa gần cạnh thương và bị hất tung vào nửa thời hạn tác dụng. đối phương không thể bị lựa chọn làm phương châm khi hiện nay đang bị hất văng.

Cách lên vật Poppy

trang bị thuở đầu cho Poppy

*

Trang bị thiết yếu Poppy

với Poppy Top

*
 +  + 
*

với Poppy đi Rừng

*
 +  + 

với Poppy Sp

*
 +  + 
*

Các trang bị tùy chọn Poppy

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ mang lại Poppy với bộ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận.

Xem thêm:

Cách lên đồ Poppy Top

Poppy Giáp tua là món đồ cần thiết và hiệu quả để hạn chế một phần sức mạnh mẽ của chúng. Đây là cỗ trang bị của Poppy đi Top con đường trên chuẩn chỉnh và tanker trâu duy nhất gồm:


trường phù hợp Poppy đi đường với hầu hết tướng pháp sư phép thuật, hoặc những hiệu ứng khống chế: giày thủy ngân vẫn là lựa chọn phù hợp.