HƯỚNG DẪN CHƠI POKEMON ALPHA SAPPHIRE

 - 

Nhanh giường tìm rất nhiều cách tiên tiến nhất để nhận thấy mã tải phiên bản chơi thử Pokémon Omega Ruby với Alpha Sapphire.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon alpha sapphire

Chỉ còn một mon nữa là Pokémon Omega RubyAlpha Sapphire sẽ tới với những người hâm mộ, tuy vậy với phiên bạn dạng chơi thử quan trọng đặc biệt của game, vùng đất Hoen vẫn được xuất hiện sớm hơn. Bắt đầu từ 21/10, mã tải bản chơi thử đã có phân phân phát qua thư điện tử với đều thành viên của Pokémon Trainer Club.

*
*
Trên website của Nintendo tại Mỹ, 6 biện pháp khác để cảm nhận mã tải cũng được công bố:

Mã tải sẽ tiến hành phân phối tại một số trong những rạp phim được lựa chọn trên vn (Mỹ) tự 7/11 đến 13/11.Mã tải được bày bán qua một vài nhà nhỏ lẻ trong thời điểm nghỉ lễ.Nhận mã sở hữu khi bạn mua Pokémon Art Academy trên eShop của 3DS tuyệt 2DS.Bạn cũng sẽ nhận được mã tải khi mua 2 tựa game Pokemon cũ qua thương mại & dịch vụ Virtual Console bên trên eShop: Pokémon Puzzle Challenge (6/11) và Pokémon Trading thẻ Game (13/11).Mã tải sẽ tiến hành gửi qua email từ 31/10 dành cho những người đã đăng ký Nintendo Network IDs với được dánh vệt trong phần nhận e-mail quảng cáo.Mã tải sẽ tiến hành phân phối giữa những chuyến du ngoạn quảng bá tiệc tùng, lễ hội từ 24/11 tới 21/12, tại 16 địa điểm khác nhau.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Cáp Quang Ftth Và Fttx Là Gì ? Tại Sao Nên Chọn Ftth

Ngoài các phương pháp trên ra, bạn có thể nhận được mã cài qua những người đang share trên Facebook, Tweeter hay là 1 số diễn lũ lớn về Pokémon.

Ở bạn dạng chơi thử đặc biệt quan trọng của Pokémon Omega Ruby Alpha Sapphire, tín đồ chơi rất có thể chiến đấu cùng với Sceptile, Blaziken cùng Swampert và thấy được cả dạng Mega Evolution của chúng. Đồng thời, Glalie cũng có thể được bắt để tiến hóa lên dạng Mega Glalie và đàm phán sang được phiên bản chính.

Xem thêm:

*
*
Pokémon Omega Ruby Alpha Sapphire giành cho hệ sản phẩm công nghệ 3DS với 2DS, ra mắt vào 21/11 tại Bắc Mỹ và 28/11 tại châu Âu.