BẢNG NGỌC ORNN MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 

Ornn mùa 12, một Tanker đúng thương hiệu cho team mà đặc biệt là những ai ái mộ vị tướng tá này ngay từ số đông ngày đầu cập bờ LMHT. Với năng lực cống chịu tốt, mở giao tranh ấn tượng với chiêu cuối của bản thân mình và đặc biệt rất là trâu với cách lên vật dụng Ornn thiên về năng lực chống chịu, phục hồi là chính. Bên cạnh khả năng kháng chịu giỏi của mình, bảng ngọc Ornn cũng giúp cho Tanker này cứng cáp hơn khá nhiều để cân xứng hơn cùng với vai trò của chính bản thân mình trong trận đấu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ornn mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Và nhằm chơi Ornn xuất sắc hơn, đều người hoàn toàn có thể tham khảo qua bài viết này của hit.edu.vn để áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.


Nội dung chính


Ornn Build mùa 12

Vai trò: Tanker, Support

Vị trí: Top, Bot

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Ornn

Bảng ngọc bổ trợ Ornn: cảm xúc + kiên cường => nhằm mục tiêu giúp mang lại Ornn, cơ hễ hơn vào các trường hợp chọn phép bổ trợ.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Ornn: kiên cường + cảm giác => Đây là nhánh ngọc, giúp cho Ornn trâu cùng ở lại đường xuất sắc hơn.

*

Tham khảo những bảng ngọc hỗ trợ Orianna táo tợn nhất

Phép hỗ trợ Ornn

*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ tối ưu nhất mang lại Ornn khi đi đường trên.

Thứ tự nâng kỹ năng Ornn

*

Với những ai sẽ chơi Ornn, thì rất có thể áp dụng cách nâng kỹ năng của hit.edu.vn: W > Q > E

Cách lên đồ gia dụng Ornn

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ vật Tank chống chịu đựng + gần kề cho Ornn Top, SP

*

Hoặc

*

Với hóa học tướng như Ornn, bản thân nghĩ rằng những ai đã từng đùa qua binh sĩ đỡ đòn này phần đa biết các năng lực của vị tướng này rất là khó ngừng điểm đối thủ. Nên những khi đi đường, Ornn hay được dùng làm đỡ đòn với hút sát thương thế cho bạn thân là chính.Nên những trang bị của Ornn, thường tập trung nhiều vào tài năng hồi phục + ngay cạnh + phòng phép là chính.

Xem qua hồ hết cách lên đồ dùng Olaf Rừng táo tợn nhất

Kỹ năng Ornn

*

Nội Tại chế tạo tại chỗ & thợ rèn bậc thầy

Ngọn Lửa Khởi Nguyên có thể chế tạo trang bị ngẫu nhiên lúc nào thời điểm không giao tranh. Ngọn Lửa Khởi Nguyên cùng đồng đội có thể mua mọi trang bị nâng cấp quan trọng đặc biệt cho phiên bản thân.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ "Float" Là Gì? Nghĩa Của Từ Float Trong Tiếng Việt

*

Kỹ năng – Núi Lửa phun TràoNgọn Lửa Khởi Nguyên dộng xuống đất, tạo thành một khe nứt gây gần kề thương đồ lý và làm chậm trễ kẻ địch, một dịp sau cột dung nham trồi lên tại phần chỉ định.

*

Kỹ năng – Thổi bễ

Ngọn Lửa Khởi Nguyên cần yếu cản phá, che chắn phiên bản thân rồi xịt lửa, gây ngay cạnh thương theo % huyết của kẻ địch, đối thủ trúng lần lửa sau cuối sẽ lâm vào cảnh trạng thái lạnh giòn, đòn tấn công của Ngọn Lửa Khởi Nguyên vẫn đẩy lùi những phương châm này.

*

Kỹ năng – Xung Kích rộp Cháy

Ngọn Lửa Khởi Nguyên lao cho gây gần kề thương trê tuyến phố lao, nếu chui vào địa hình, cú đâm chế tạo ra làn sóng hất tung kẻ địch, năng lực này phá huỷ địa hình do người chơi sinh sản ra.

*

Kỹ năng Hoả Dương Hiệu Triệu

Ngọn Lửa Khởi Nguyên triệu hồi dê lửa ở lăn tay định, nó lao về phía ông với tốc độ tăng dần, đối thủ bị nhỏ dê đi qua sẽ nên chịu cạnh bên thương phép và rơi vào cảnh trạng thái nóng giòn, tái kích hoạt kỹ năng, Ngọn Lửa Khởi Nguyên đã lao cho tới trước, trường hợp đâm vào nhỏ dê, nó sẽ đổi hướng, hất tung mọi địch thủ trúng phải.

Khắc chế Ornn

Ornn to gan lớn mật hơn

*

Ornn yếu hèn hơn

*

Tham khảo những mẹo khắc chế Ornn công dụng nhất

Cách nghịch Ornn

Đối với cùng 1 vị tướng mạo như Ornn, thì rất nhiều người hoàn toàn có thể áp dụng cách chơi sau:

Cần triệu tập tối đa vào việc, về tối ưu lượng quân nhân để trang bị những món đồ cần thiết và lên các cấp độ cao hơn.Trong giao đấu tổng, kĩ năng R của Ornn mở giao đấu tổng cực kì tốt buộc phải mọi bạn hãy nhắm thật chuẩn để húc các đối tượng người dùng chủ lực của kẻ thù nhé.

Xem thêm: Tải Game Tắm Cho Cá Sấu 2 - Game Tắm Cho Cá Sấu Sạch Sẽ

Ornn Montage: những pha cách xử lý Ornn xuất xắc nhất

Hướng dẫn phương pháp dùng Ornn kết quả với các cao thủ

Học bộ combo Ornn hay nhất

Cùng với hướng dẫn lối chơi Ornn, các ai thương mến một vị tướng mạo trâu trườn và có khả năng hút ngay cạnh thương có tác dụng nền mang đến đồng đội của mình trong giao tranh thì có thể tham khảo để nghịch nhé.