CÁCH CHƠI ORNN

 - 

Ornn mùa 12 top vị tướng bao gồm bộ chiêu trò khá sệt biệt, cách chơi Ornn khá đa dụng với việc có thể rèn sở hữu trang bị ngay làm việc đường nhưng không tuyệt nhất thiết cần về nhà, bên cạnh đó lượng gần kề thương với hiệu ứng khống chế của Ornn cũng tương đối khó chịu nữa. Cùng bảng ngọc Ornn quyền năng bất diệt hỗ trợ hồi chiêu, cách lên đồ Ornn có bộ trang bị ngày càng tăng thêm kĩ năng chống chịu, nó giúp Ornn trở nên nặng tay hơn và cực nhọc bị hạ gục. Không dừng lại ở đó với chiêu cuối Hỏa dương hiệu triệu về cuối game Ornn có thể mở giao tranh cũng tương tự bắt lẻ mục tiêu cực kì hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chơi ornn


*

Ornn: Ngọn Lửa Khởi Nguyên Vị trí: Ornn top - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng Ngọc Ornn quyền năng Bất Diệt
Bảng kỹ năng Ornn

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép bổ trợ Ornn

*
*

Trang bị bao gồm Ornn


Giày


Cách lên đồ dùng Ornn

*

Ornn Khiên Thái Dương, giầy thủy ngân, giáp Gai, Khiên băng Randuin, tiếp giáp Máu Warmog, phương diện nạ vực thẳm.


Bảng Ngọc Ornn


*

bảng ngọc Ornn Top update theo phiên bản mới
Ornn gia thế Bất khử -> Tàn tiêu diệt diệt -> kiểm soát điều hành điều kiện -> Lan tràn


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên trên đây.


Cách lên trang bị Ornn

trang bị lúc đầu cho Ornn

*
*

 

trang bị chủ yếu của Ornn

*

Cách lên đồ gia dụng Ornn

tham khảo một vài cách lên đồ gia dụng Ornn top gồm:


 

hoặc lên đồ dùng Ornn:


Giày thủy ngân: là lựa chọn phù hợp nếu Ornn đi con đường với tướng tất cả sát thương phép phệ hoặc gồm hiệu ứng khống chế, còn không cứ chọn giầy Ninja thôi

Giáp gai đã là món trang bị cực kỳ tương xứng cho Ornn để hạn chính sách hổ báo của chúng. Đây là bộ full sản phẩm công nghệ của Ornn đi Top đường trên bạo phổi gồm

 


Phép bổ trợ Ornn

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển: 2 phép hỗ trợ mặc định của Top / Mid và cũng là của Ornn. Tốc trở nên + Thiêu đốt: 2 phép bổ trợ dành cho Ornn Sp hỗ trợ.

 


Bảng năng lực Ornn

thứ tự tăng bảng khả năng cho Ornn max W -> Q ->E:

*

Thổi Bể W: Đây là nguồn gần cạnh thương chủ yếu và quan trọng của Ornn, bắt buộc nâng về tối đa đầu tiên. Núi Lửa xịt Trào Q: Là năng lực khống chế, làm chậm rãi và gây gần kề thương theo đường thẳng, nâng buổi tối đa lắp thêm 2. Xung Kích phỏng Cháy E: Đây là khả năng áp sát tiến công đối thủ, chỉ cần nâng 1 điểm ban đầu, rồi nâng sau cùng. R của Ornn tăng đúng theo cung cấp độ

Nội trên - Chế tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy

Chế sản xuất Tại Chỗ: Ornn có thể dùng xoàn để chế tạo trang bị mang lại mình ngẫu nhiên lúc nào ông ko giao tranh. Để luôn thể sử dụng, những trang bị được nhắc nhở sẽ mở ra trên một screen đặc biệt. Ornn cũng hoàn toàn có thể mở shop để chế tạo trang bị bất kỳ.

Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và đồng đội có thể mua rất nhiều nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được download một nâng cấp.

 

Núi Lửa xịt Trào - Q

Ornn dộng xuống đất, tạo thành một khe nứt gây gần kề thương đồ dùng lý cùng làm chậm trễ kẻ địch. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên tại phần chỉ định, có công dụng như một bức tường bé dại trong vài ba giây.

 

Thổi Bễ - W

Ornn trở bắt buộc không thể cản phá, tự bít chắn phiên bản thân, cùng phun lửa. Hồ hết luồng lửa này gây cạnh bên thương phép bằng 1 phần máu lúc này của kẻ địch. đối phương bị trúng dịp lửa cuối cùng trở đề xuất Nóng Giòn. Đòn tiến công của Ornn đẩy lùi những phương châm bị rét Giòn.

Xem thêm: Bánh Bèo Nghĩa Là Gì Và Những Tìm Hiểu Xung Quanh Cụm Từ Này

Nóng giòn: Khi bị nóng Giòn, địch thủ chịu thêm cạnh bên thương bằng một phần máu tối đa giả dụ trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế dịch chuyển kéo dài lâu bền hơn khi dùng lên địch thủ bị rét Giòn.

 

Xung Kích rộp Cháy - E

Ornn lao tới, gây giáp thương lên các đối phương ông băng qua. Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo thành một làn sóng chấn động gây sát thương với hất tung kẻ địch. Kỹ năng này hủy diệt những địa hình do bạn chơi sản xuất ra.

 

Chiêu cuối - Hỏa Dương Hiệu Triệu

Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó đang đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ thù bị con dê đi qua chịu gần kề thương phép cùng bị nóng Giòn.

Ornn rất có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao cho tới trước. Ví như đâm vào con dê lửa, ông đang đổi hướng nó. Bé dê sau khi đổi hướng đang hất tung vớ cả địch thủ trúng phải, gây thuộc lượng cạnh bên thương trước đó với đặt cảm giác Nóng Giòn.

 


Điểm bạo phổi và yếu hèn Ornn

Điểm mạnh

- Ornn là tướng bao gồm bộ năng lực khống chế khá mạnh.

- Chất tướng mạo tanker, trâu bò khó chết

- kĩ năng trụ đường, farm quân nhân tốt, đẩy mặt đường khá nhanh.

- tất cả nội tại quan trọng đặc biệt nhất trong LMHT, rất có thể mua vật ở bất kỳ đâu .

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 100

- có tác dụng hỗ trợ trang bị bạn hữu cực tốt, mỗi địa điểm trong đội rất có thể nâng cung cấp thêm sức mạnh cho một món đồ

- kĩ năng mở giao tranh với ép giao đấu cực bạo gan nhờ chiêu cuối. 

Điểm yếu

- Ornn là tướng tá đi mặt đường trên khá toàn diện, chỉ bao gồm độ cơ cồn hơi nhát 1 chút.

 


Cách nghịch Ornn

Trang bị upgrade của Ornn

Nếu bạn là 1 người mới, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy cứ vấn đề để lại phần đông trang bị này cho tiến trình cuối hoặc sát cuối, khi chúng ta đã sắp đến 6 món, hoặc khi đang đủ đồ cùng thừa tiền. Câu hỏi lên nó từ sớm sẽ không còn hề bổ ích cho việc phát triển của công ty về sau, bởi dễ dàng là bạn cần mua các đồ nhất và tăng sức mạnh nhanh nhất rất có thể trong những giai đoạn đầu

*

 

Video lối chơi Ornn Top con đường trên tank cực khỏe mạnh siêu trâu cùng với Yone của bậc Cao thủ rank EU xếp hạng - Challenger Replays