GUIDE MORDEKAISER MùA 11: BÁº£NG NGÁ»C BÁ»• TRÁ»£, CáCH LêN ĐÁ»“ MORDEKAISER

 - 

Với lối chơi khỏe khoắn sau thời điểm làm lại, Mordekaiser đang dần chiếm lĩnh tin tưởng của tương đối nhiều gamer. Khả năng bắt một tướng mạo đối tương solo 1v1 của hắn ta vô cùng ham mê phù hợp với những người dân đi mặt đường bên trên đam mê solokill. Tại mùa new, chúng ta sẽ biết có tác dụng thế như thế nào để sở hữu lối chơi Mordekaiser Top luôn luôn win chưa? Nếu chưa thì chớ bỏ dở nội dung bài viết này của chúng tôi. Không những lối chơi cơ mà bảng hỗ trợ Mordekaiser Top, giải pháp lên đồ vật, tuyệt kỹ nâng năng lực số đông được Shop chúng tôi khuyên bảo đầy đủ.

Ưu điểm với yếu điểm của Mordekaiser

Không một vị tướng tá LMHT như thế nào tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%. Mỗi tướng mạo phần đông sẽ sở hữu được phần nhiều điểm mạnh tuyệt vời đi kèm một vài yếu điểm cố định. Và Mordekaiser cũng không thể nước ngoài lệ. Sau đây là đầy đủ ưu với điểm yếu kém của vị tướng tá này.

Ưu điểm

Sau khi được thiết kế lại cỗ kĩ năng, Mordekaiser có lẽ đang trở thành một giữa những pháp sư bá đạo số 1 với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng sát thương thơm phnghiền bởi vì Mordekaiser gấy ra vô cùng phệ. Không những do những thứ ngoài ra vày các đòn đánh thường cùng với Chùy Hủy Diệt (Q) và nội trên Hắc Ám Lan Tràn. Hơn cố gắng nữa, Mordekaiser còn có tác dụng khiến gần kề tmùi hương diện rộng lớn.


*
Tướng Mordekaiser có khá nhiều ưu điểm

Trong quy trình tiến độ đi con đường cùng giao tranh, độ hòi phục cùng trâu trườn của Mordekaiser hết sức ấn tượng. Giáp Bất Diệt (W) cùng với tài năng vừa có thể dung nạp liền kề tmùi hương lại vừa rất có thể thành tiết. Vấn đề này đang tạo cho Mordekaiser những điểm mạnh Lúc trao đổi chiêu trò cùng với những đói thủ. Hạ gục Mordekaiser là vấn đề không còn dễ ợt.

Mordekaiser không hề “ngán” ngẫu nhiên tanker đấu sĩ như thế nào. Bởi hắn tải Bàn Tay Ckhông còn Chóc (E) rất có thể xuyên chống phép. Đồng thời, đó cũng đó là tài năng khống chế kéo kẻ thù của Mordekaiser.

Mordekaiser cài chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong (R). Khả năng gạn lọc mục tiêu để solo 1v1 cực kỳ bá đạo. Hơn rứa nữa, hắn còn có chức năng đánh cắp sức khỏe của đối thủ.

Nhược điểm

Mặc cho dù có nhiều ưu điểm bá đạo cơ mà điều này không tồn tại nghĩa Mordekaiser không tồn tại nhược điểm. Sau đây là một trong những tinh giảm của Mordekaiser:

Mordekaiser không thiết lập kỹ năng chế ước cứng thực sự dũng mạnh.Bộ khả năng của Mordekaiser có trung bình đánh tương đối nđính. điều đặc biệt, Mordekaiser không cài kỹ năng dạng lướt hoặc dancing nhằm chạy trốn.

Bạn đang xem: Guide mordekaiser mã¹a 11: bảng ngọc bổ trợ, cã¡ch lãªn äá»“ mordekaiser


*
Khả năng chế ước cứng của Mordekaiser không mạnh

Bảng ngọc Mordekaiser Top mùa mới

Muốn nắn cố kỉnh được cách chơi Mordekaiser thì đầu tiên gamer phải biết bí quyết lên bảng ngọc Mordekaiser có tác dụng lại. Sau đó là chi tiết bảng ngọc Mordekaiser bắt đầu.

Nhánh Ngọc chủ yếu – Chuẩn Xác:

Chinc Phục: Cộng dồn sức khỏe ham mê ứng Khi triển khai tấn công tướng tá địch. Khi có được 10 cùng dồn sẽ hồi ngày tiết bởi một trong những phần sát tmùi hương tạo lên mang đến tướng mạo.Đắc Thắng: Tđê mê gia làm gục tướng địch, hồi 12% huyết đã hết đông thời bỏ thêm đôi mươi quà.Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Tsi gia tàn phá đối phương để được trao thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ
*
Bảng ngọc của Mordekaiser đi Top

Nhánh Ngọc Phú – Áp Đảo:

Vị Máu: Hồi ngày tiết khi fan đùa khiến gần cạnh thương thơm lên tướng mạo địch.Thợ Snạp năng lượng Tsay đắm Lam: Tđắm đuối gia đánh gục tướng mạo địch mang lại lâu dài hồi tiết dựa vào ngay cạnh thương thơm tài năng tạo ra.

Phnghiền bổ trợ mang đến Mordekaiser

Với Mordekaiser đi Top thì nhị phép bổ trợ quan trọng tốt nhất đó là Tốc Biến cùng Dịch Chuyển. Tuy nhiên trường hợp bạn có nhu cầu đưa lịch sự cách chơi Mordekaiser Rừng thì có thể dùng Trừng Pphân tử.


*
Các phép bổ trợ cần thiết mang đến Mordekaiser

Sở kĩ năng của Mordekaiser

Nắm vững bộ kỹ năng để giúp đỡ những gamer gồm lối chơi Mordekaiser chuẩn chỉnh xác hơn. Sau đây là chi tiết những tài năng của vị tướng mạo này.

Nội trên – Hắc Ám Lan Tràn

*

Sau 3 đòn tấn công thường xuyên hoặc sử dụng kỹ năng lên tướng tá, Mordekaiser sẽ tạo ra 1 vùng hắc ám bao bọc xung quanh tín đồ. Nó gây 10 – 36 (+30% SMPT) + % ngày tiết về tối đa bên trên mỗi giây. Đồng thời tăng % tốc độ dịch chuyển. Các đòn tiến công của Mordekaiser cũng trở nên tạo thêm gần kề thương thơm bằng 40% SMPT.

Chùy Hủy Diệt – Q

*

Mordekaiser sẽ đập chùy xuống đất tạo ra SMPT + theo cấp cạnh bên thương vào một phạm vi trước mặt. Và đã tăng thêm 120% vào tường hợp chỉ trúng một kẻ thù.

Giáp Bất Diệt – W

*

30% liền kề thương thơm vày Mordekaiser gây nên đang đưa hóa thành ngay cạnh. Lúc kích hoạt chiêu (W) thì sẽ được hồi tiết sát bằng cùng với Xác Suất của quý giá này.

Xem thêm: Các Ngày Lễ Trong Tháng 5 Có Ngày Lễ Gì ? Các Ngày Lễ Trong Tháng 5

Bàn Tay Chết Chóc – E

*

Nội tại: Mordekaiser sẽ được tăng 5% xuim chống phxay, tăng theo cấp độ.

Kích hoạt: Mordekaiser kéo kẻ thù đang trong một vùng chỉ định và hướng dẫn lại sát, gây 80 (+60% SMPT) liền kề tmùi hương phép.

Chiêu cuối – Vương Quốc Tử Vong

*

Mordekaiser lựa chọn 1 kim chỉ nam với sau đó kéo nó vào Vương Quốc Tử Vong để solo 1v1 trong các vòng 7 giây. Đồng thời, hắn cướp 1 phần chỉ số của kẻ thù. Nếu phương châm sẽ lựa chọn bị làm gục, Mordekaiser sẽ triển khai nuốt linch hồn của chúng. Hắn cất giữ phần chỉ số vẫn giật được cho tới khi mục tiêu hồi phục quay trở lại.

Xem thêm: Thi Công Tường Barrette Là Gì ? Tác Dụng Của Tường Vây? Các Loại Tường Vây

Thđọng tự tăng năng lực mang đến tướng tá Mordekaiser

Thđọng từ bỏ nâng tài năng là nguyên tố khôn cùng đặc biệt quan trọng để có cách chơi Mordekaiser Top chuẩn duy nhất. Chúng ta sẽ sở hữu được cách nâng khả năng cho Mordekaiser như sau:

Chúng ta gồm thứ tự nâng kỹ năng max Top: Q -> W -> E


*
Hướng dẫn trang bị tự tăng tài năng mang đến Mordekaiser Top
Hủy Diệt (Q) chính là khả năng giúp Mordekaiser khiến tiếp giáp thương bao gồm cùng farm quân nhân ở quá trình đi đường. Hơn nỗ lực, nó còn có tác dụng tạo sát thương thơm diện rộng. Chính bởi vậy đề xuất đề nghị ưu tiên tăng buổi tối đa Q trước. Tiếp theo là Giáp Bất Diệt (W), kỹ năng giúp Mordekaiser tăng nhanh khả năng phục sinh và giảm giáp thương thơm nên gánh chịu. Đây là kĩ năng góp Mordekaiser hữu ích chũm lúc hội đàm giải pháp cũng như lật kèo kẻ địch. Bàn Tay Chết Chóc (E) chỉ việc 1 điểm trên màn chơi 3 để có % xuyên ổn phòng phnghiền cùng khống chế kim chỉ nam. Kỹ năng này nâng sau cuối. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong (R) đang cộng theo như đúng cấp độ.

Hướng dẫn lên đồ gia dụng Mordekaiser Top

Trước lúc tới với cách chơi, bọn họ vẫn mày mò về kiểu cách lên đồ vật Mordekaiser bắt đầu. Sau đó là cụ thể cách lên thiết bị Mordekaiser Top cho các đồng đội gamer tham khảo.

Các thứ khởi đầu:

*
Khiên DoraBình MáuMắt Vật Tổ

Trang bị chính:

*
QUyền Trượng Ác ThầnMũ Trụ Ám ẢnhNanh Narshor

Một số trang bị tùy chọn:

*
Quỷ Thỏng MorelloMũ Phù Tdiệt RabadonĐai Lưng HextechGiáp Tâm LinhGiáp Liệt SĩKhiên Băng Randuin

Giày mang lại Mordekaiser:

*
Giày BạcGiày Pháp SưGiày Tbỏ Ngân

Full bộ sản phẩm công nghệ chuẩn đến Mordekaiser:

*

Ngoài ra chúng ta có thể bài viết liên quan những bộ sản phẩm công nghệ sau cũng tác dụng không kém:

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Mordekaiser Top vào cuối trận cùng với bộ 6 máy đầy đủ: Trượng trộn lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Mũ Phù Tbỏ Rabadon, Trượng Hư Vô hoặc Quỷ thỏng Morello. Với full sản phẩm công nghệ này, thời hạn hồi chiêu của Morderkaiser sẽ tiến hành giảm đi. do vậy hắn ta hoàn toàn có thể dùng chiêu bài nhiều hơn thế. Vấn đề này cực có ích cho Morderkaiser đi con đường cùng với các tướng mạo tanker download tài năng hồi phục giỏi. Tăng thêm giáp tmùi hương dồn damage combo oneshot cùng đẩy chớ dọn bộ đội nkhô nóng bằng Đai sống lưng Hextech mang đến Morderkaiser.

Cách nghịch Mordekaiser mới

Cách nghịch Mordekaiser new được không ít người chơi quyên tâm. Sau đấy là cụ thể lối chơi qua bố giai đoạn đầu trận, giữa trận và cuối trận.

Hướng dẫn nghịch Mordekaiser giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, cách chơi Mordekaiser phù hợp duy nhất là cần sử dụng Chùy Hủy Diệt (Q). Kỹ năng này vừa cấu rỉa tiết các tướng tá đánh giáp lá cà lại vừa đẩy con đường. Giúp tín đồ đùa có ích nuốm béo Lúc đi con đường.


*
Cách nghịch Mordekaiser Top đầu trận

Khả năng trụ con đường của Mordekaiser hết sức khỏe mạnh nếu bạn chơi dùng Giáp Bất diệt (W) hợp lí. Với năng lực tái kích hoạt giúp phục hồi một nửa lớp cạnh bên tạo ra, Mordekaiser sẽ hết sức lợi sợ trên các trường hợp dàn xếp giải pháp cùng với địch thủ rồi lại hồi một lượng tiết đáng kể.

Lưu ý, lớp liền kề được tạo thành đã phụ thuộc vào sát thương thơm gánh Chịu hoặc ngay cạnh tmùi hương vày bạn gây ra. Mặc cho dù năng lực này không tiêu tốn mà lại vẫn cần phải áp dụng một bí quyết thiệt phù hợp.

Cách đùa Mordekaiser giai đoạn giữa trận

Lúc đang có vào tay từ là 1 – 2 sản phẩm công nghệ chính là lúc mà lại Mordekaiser mô tả sức mạnh thực sự của mình vào tình huống đấu tay song. Hãy tranh con thủ đẩy đường cánh. Và chớ ngần ngại khi sử dụng chiêu cuối lên địch thủ yếu hèn hơn. Hãy làm gục bọn chúng ngay trong 7 giây nhé.


*
Giai đoạn thân tín đồ nghịch hãy tnhãi con thủ đẩy con đường cánh

Bàn Tay bị tiêu diệt Chóc (E) với năng lực trói và kéo nhiều kim chỉ nam về đồng thời. Quý khách hàng phải áp dụng chiêu này thật logic vào giao tranh. Bởi biết đâu đấy trong một pha kéo chúng ta có thể khiến cho một bước ngoặt thần thánh để triển khai buộc phải chiến thắng.

Nếu không quá tay mơ, vậy trong giao trđứa bạn hãy hy sinh mình và dùng Vương Quốc Tử Vong (R) lên mục tiêu mạnh mẽ nhất làm việc phí tổn địch thủ. Vấn đề này sẽ dẫn mang đến viên diện giao đấu 4v4 hữu dụng cho liên minh của bạn. Dường như, trang bị cũng trở thành góp câu kéo thêm các thời hạn vào 7s tác dụng của chiêu cuối.

Hướng dẫn nghịch Mordekaiser giai đoạn cuối trận

Khi đã sở hữu được từ bỏ 5 trang bị trlàm việc lên, các bạn trọn vẹn vừa sức để tiễn những kim chỉ nam chủ lực có rất nhiều gần cạnh tmùi hương với không nhiều kháng chịu đựng của phe địch vào 7 giây. Hãy sử dụng Vương Quốc Tử Vong (R) nhằm tách bóc hắn thuộc bè phái thoát khỏi nhau tiếp nối hủy hoại thiệt nkhô cứng gọn gàng.


*
Hãy thực hiện Bàn Tay bị tiêu diệt Chóc (E) hợp lí vào thời điểm cuối game

Trong giao đấu, hãy cần sử dụng Bàn Tay Ckhông còn Chóc (E) lên càng những phương châm càng giỏi. Đây là tài năng kiềm chế khôn cùng quan trọng đặc biệt sinh sống quá trình cuối trận. Nó có khả năng tác động mang lại thành bại của tất cả một trận đấu. Hãy thực hiện nó một cách thiệt trách rưới nhiệm với các người quen biết nhé.

Combo quan liêu trọng

Bàn Tay Chết Chóc (E) + Chùy Hủy Diệt (Q) cùng một cú tấn công thường chính là bộ combo kích hoạt nội trên Hắc Ám Lan Tràn. Nó vẫn gây nên ngay cạnh thương thơm phnghiền lên một vùng nửa đường kính 375 quanh bạn. Hãy tận dụng thật giỏi cạnh bên thương thơm trường đoản cú chuỗi kỹ năng này để nắm được lợi thế về lượng máu hoặc kết liễu kẻ địch. Và tất nhiên là bài toán sử dụng Bàn Tay Chết Chóc (E) một phương pháp và đúng là điều vô cùng quan trọng.

Trên đây là toàn thể cách chơi Mordekaiser Top kết quả độc nhất vô nhị nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn giới thiệu đến bằng hữu người chơi. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta nỗ lực được tuyệt kỹ nghịch Mordekaiser chuẩn chỉnh duy nhất. Chúc chúng ta “ra quân” là chiến thắng nhé.