Hướng dẫn chơi master yi

 - 
Bảng ngọc Master Yi mùa 12 và cách lên đồ gia dụng Master Yi guide các trang bị cách chơi Master Yi build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi master yi


Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – tìm Sư Wuju.


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

*
Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

Master Yi -> tác động ảnh hưởng bất thốt nhiên -> thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Master Yi – kiếm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 12 Thợ Săn chi phí Thưởng trên đây.


*
Bảng ngọc Master Yi Top

Vị trí của Master Yi


Phép hỗ trợ Master Yi

*
 + 
*
 / 
*

Nhắc tới Master Yi là bọn họ nghĩ ngay tới Cowsep – giữa những người chơi Master Yi xuất xắc đỉnh cao thế giới với gần như màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ gần như thể mặc định với hầu hết các vị tướng vào Liên Minh lịch sử một thời do kỹ năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong những ‘siêu nhân’ nếu như như rất có thể đi rừng một cách tác dụng mà không nên phép bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng gồm một vài trường hợp khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để hoàn toàn có thể gia tăng tài năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: cần sử dụng cho Yi đi Top.

Điểm khỏe khoắn và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh:

– Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

– Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.

– Dễ lăn ước tuyết khi dành được lợi thế

– Là tướng có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

– Rất dễ ăn uống được PentaKill

Điểm yếu:

– Phụ trực thuộc vào sản phẩm công nghệ và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

– Dễ tương khắc bới những cảm giác khống chế.

Bảng tài năng Master Yi

Thứ từ nâng kĩ năng Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng được cho phép Master Yi làm không hề ít điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né tránh những kĩ năng mà bọn họ gây ra ngoài việc gây gần kề thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này tạo ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa vật dụng hai. Thiền W: sẽ là giải pháp được nâng về tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

Master Yi bay xuyên qua mặt trận với tốc độ lóa mắt, gây cạnh bên thương thứ lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở phải không thể bị định vị. Tốt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, bên cạnh đó gây thêm ngay cạnh thương vật dụng lí lên bộ đội và quái. Những vố đánh hay giảm thời gian hồi của xuất xắc Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây ngay cạnh thương vật lí lên mỗi đối thủ và tạo thêm sát yêu đương lên quân nhân và quái, mặt khác trở đề nghị không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, gây thêm giáp thương thứ lí. Những vố đánh thường giảm thời hạn hồi của tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi nhập thiền, hồi máu và giảm sát yêu mến gánh chịu trong chốc lát. Kế bên ra, Master Yi đang nhận cùng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian tính năng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sĩ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi tiết mỗi giây vào 4 giây. Hồi ngày tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã hết của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi bớt sát mến gánh chịu đi. Con số này giảm một nửa với cạnh bên thương tự trụ.

Ngoài ra, Master Yi đã nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian công dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Husky Là Gì, Nghĩa Của Từ Husky, Husky Nghĩa Là Gì

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi thuần thục thuật Wuju góp tăng tiếp giáp thương đồ dùng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm gần kề thương chuẩn với các đòn đánh đánh thường, nhưng lượng thêm vào đó nội tại sẽ bị loại bỏ bỏ trợ thì thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% ngay cạnh thương trang bị lí.

Kích hoạt: những pha ra đòn đánh thường tạo thêm gần cạnh thương chuẩn trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju vẫn trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại đang mất tác dụng.

Chiêu cuối – binh sỹ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự hoạt bát vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và vận tốc Đánh cũng như được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo lâu năm thời gian công dụng của binh sĩ Sơn Cước. Nội tại bớt hồi chiêu của các kỹ năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: làm gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu sót lại các tài năng cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, vận tốc đánh, với miễn lây nhiễm làm chậm chạp trong 7 giây. Khi kích hoạt, làm gục hoặc hỗ trợ kéo nhiều năm thời gian tác dụng của binh sĩ Sơn Cước thêm 7 giây.

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không cần kĩ năng hồi năng lượng đến tự Bùa Thợ Săn bắt buộc đây đang là trang bị mở đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kĩ năng hồi phục sống đầu trận cũng như đem lại một chút lợi ích về mặt ghê tế

Lên giầy cho Master Yi.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Món đồ dùng giày công dụng nhất ngày càng tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong hầu như trận đấu đối phương có rất nhiều hiệu ứng khống chế hoặc giáp thương phép thì Giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Trang bị chủ yếu Master Yi

với Master Yi đi Rừng

hoặc Yi ngay cạnh lực chí mạng

*
*
*

với Master Yi Top

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh vị thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm cơ phiên bản khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, chúng ta nên lên hai đồ vật này sớm nhất có thể.

Các trang bị tùy chọn Master Yi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng sát thủ, máu tương đối yếu với dễ bị làm gục nếu dính hiệu ứng kỹ năng khống chế cứng, do vậy về cuối game chúng ta nên lên đến Yi từ là một đến 2 mặt hàng thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp đỡ Yi trở nên khỏe mạnh mẽ an toàn hơn trong những pha giao tranh truy nã sát tiêu diệt đối thủ.

Cung cấp cho lượng tốc độ đánh cùng gần cạnh thương theo % máu, đó là trang bị dứt đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với tiếp giáp thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt rất kỳ cân xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn bảo vệ toàn diện, giúp cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời cho Master Yi, một mặt hàng ưa thích bao gồm cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được về tối đa nội trên của trang bị gần kề Liệt Sĩ. Lượng cạnh bên và máu mang về sẽ tăng thêm độ cứng cáp cho tìm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại đang giúp Yi truy đuổi địch thủ tiễn địch thủ lên bảng vào nháy máy. Gần cạnh liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot sửa đổi nội tại new Đao Tím biến chuyển 1 món trang bị cực kì bá đạo giành riêng cho những tướng cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những tướng được lợi những nhất trường đoản cú món sản phẩm công nghệ này => Đây là cách lên đồ vượt trội nhất cho Master Yi đi Rừng ngơi nghỉ phiên phiên bản cập nhật new – tài năng cân team cực cao.

Hoặc lên full đồ dùng tốc đánh ngay cạnh thương, với biện pháp lên vật dụng này chúng ta không nên lao vào mở giao tranh nhưng mà hãy nhằm đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời gian thuận lợi, nhảy Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về năng lực vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Xem thêm: Set Out Nghĩa Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Set Out Trong Câu Tiếng Anh

Ma vũ song kiếm: Nội tại bớt sát thương thừa nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng là rất nhiều chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, có tác dụng tăng tỷ lệ thắng năng lực solo tay đôi của Yi.