Cách chơi kog'maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog'maw

 - 

Kog"Maw mùa 12: khuyên bảo tăng bảng ngọc và bí quyết lên đồ vật Kog"Maw với bộ trang bị mới. Video full bộ Kog"Maw và list tướng yếu đuối hay mạnh mẽ hơn miệng Của Vực Thẳm trên hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi kog'maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog'maw


*

*


       

       

*

*
       

*
       

       

*


Bảng ngọc Kog"Maw Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

*

*
    

*

       

*


Trang bị Kog"Maw Bot có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
+
*
hoặc 
*

Cách lên vật dụng Kog"Maw

Đường dưới

*

Đường giữa

*

Bảng kỹ năng Kog"Maw

Thứ từ nâng tài năng Kog"Maw

*

Chi tiết năng lực Kog"Maw


Khi chết, Kog"Maw bắt đầu một chuỗi bội phản ứng bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; khiến 100 + (25 x cấp) sát thương chuẩn chỉnh lên những kẻ thù xung quanh.


Kog"Maw phun ra chất dịch làm mòn gây tiếp giáp thương phép đôi khi làm giảm giáp và chống phép của mục tiêu trong thời hạn ngắn. Kog"Maw cũng rất được tăng thêm tốc độ đánh.

*
Cao Xạ Ma Pháp

Kog"Maw được tăng tầm đánh, cùng đòn đánh của chính nó gây cạnh bên thương Phép tính theo phần trăm Máu buổi tối đa của mục tiêu.

Xem thêm: Ngày 15/5 Là Cung Gì ? Bói Sinh Ngày 15/5 Là Cung Gì

Trong 8 giây, đòn tiến công thường của Kog"Maw được tăng 130/150/170/190/210 trung bình đánh và gây thêm liền kề thương phép bằng 3/3.75/4.5/5.25/6% (+)% máu về tối đa của mục tiêu.


Kog"Maw phun một luồng độc hại gây gần cạnh thương vớ cả kẻ thù trúng đề xuất và còn lại một vệt nhiều năm làm lờ lững các kẻ thù đứng trên đó.


Kog"Maw bắn ra đạn sinh học tập với khoảng cách rất xa gây gần kề thương phép (tăng dũng mạnh trên đối phương còn không nhiều máu) cùng làm xuất hiện thêm các phương châm không tàng hình. Ngoại trừ ra, bắn Pháo Sinh Học thường xuyên trong khoảng thời gian ngắm sẽ tiêu hao thêm Năng lượng.

Xem thêm: Nope, Yep Nghĩa Là Gì, Nghĩa Là Gì Trên Facebook? Yep Là Gì, Nghĩa Là Gì Trên Facebook

Bắn một phân phát pháo, khiến từ 100/140/180 (+) (+) đến (+) (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4) sát thương phép lên đối phương trên 40% ngày tiết (dựa theo máu đã không còn của mục tiêu).Nếu kẻ địch dưới 40%, bọn chúng chịu (+) (+) sát yêu mến phép.Mỗi phân phát bắn tiếp đến trong 8 giây tiêu hao thêm 40 tích điện (tối đa 400).


hit.edu.vn - Build bảng ngọc và biện pháp lên trang bị tướng LMHT

hit.edu.vn nơi bạn chia sẻ cách lên đồ với bảng ngọc cùng với meta đặc biệt mới cùng ngon cho các tướng kết hợp huyền thoại