Hướng Dẫn Chơi Kennen Mùa 11 Mạnh Mẽ Nhất

 - 
Tháng nhì 3, 2021Tháng tía 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Kennen mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên đồ gia dụng Kennen LOL MỚI nhất

Guide Kennen mùa 11, thuộc hit.edu.vn hướng dẫn cách chơi và biện pháp lên đồ mang lại Kennen AP phép thuật đi Top. Cùng đầy đủ bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp, cách full bộ và ưu điểm của Kennen cho phần nhiều người tham khảo khi leo Rank lol.Bạn sẽ xem: lối chơi kennen ad

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KennenPhép bổ trợ KennenCách lên đồ đến KennenBảng nâng phương pháp theo cấp cho KennenĐiểm dũng mạnh và yếu hèn của KennenHình nền, Skin KennenHướng dẫn cách chơi tướng Kennen

Bảng ngọc bổ trợ cho Kennen

Bảng ngọc Kennen mùa 11 này, anh em có thể xem thêm qua để chọn hầu hết bảng ngọc cân xứng nhất mang lại vị tướng này khi đi đường để phân phát huy giỏi sức khỏe khoắn của pháp môn sư này. Gần như bảng ngọc bổ trợ cho Kennen, của những game thủ trên thế giới mà phần đông người có thể xem qua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi kennen mùa 11 mạnh mẽ nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Kennen

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinh Phục: sau thời điểm Kennen gây gần kề thương lên đối thủ, thì tích trữ được 2 SMTU cùng với 12 phút cùng dồn. Sau thời điểm cộng dồn buổi tối đa, thì Kennen được hồi 15% huyết trên gần cạnh thương gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: sau khoản thời gian Kennen tham gia làm gục đối thủ, nhận được 20% tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Kennen dìm được tốc độ đánh là 3%.Nhát Chém Ân Huệ: khiến thêm 8% sát thương lên đối thủ, khi bọn chúng dưới 40% máu.Chốt chặn Cuối Cùng: Kennen gây thêm tự 5% > 11% gần kề htuong7 khi địch thủ dưới 60% máu.

Bạn bao gồm biết bảng ngọc Kayn mùa giải này chưa?

Nhánh phụ

Vị Máu: Kennen hồi được tự 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của Kennen nhận ra 5% hồi chiêu.

Bảng ngọc hỗ trợ Kennen đi Top

Cảm Hứng + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Sách Phép: Trong quy trình đi đường, Kennen có thể đổi thành 1 phép bổ trợ bất kỳ.Bước Chân màu Nhiệm: đạt được đôi giầy miễn tổn phí ở phút thứ 12.Máy Dọn Lính: Hấp thụ các lính trong trận đấu hơi thích hợp với Kennen.Thấu Thị Vũ Trụ: Kennen nhận thấy 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ Kennen đi Mid

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Viên ngọc này hơi thích hợp với cách đùa Kennen đi Mid, tích tụ điện năng khi gây 3 gần kề thương lên đối thủ.Poro Cảnh Giới: sau khi Kennen phá mắt của đối thủ, tức thì tại dó sẽ sở hữu được 1 mắt liên minh miễn phí.

Những bảng ngọc tái tổ hợp cho Kennen làm việc trên, đồng đội game thủ có thể tham khảo sơ qua nhằm chọn cho chính mình nhánh ngọc tương thích nhất khi đi đường.

Xem thêm: Kiến Trúc Cảnh Quan Là Gì ? 4 Xu Hướng Kiến Trúc Tương Lai 4 Xu Hướng Kiến Trúc Tương Lai

Phép bổ trợ Kennen

Đi Mid

Tốc trở thành + thiêu đốt.


*

*

Như các bạn cũng sẽ biết, Kennen là một trong những pháp sư thiên về câu hỏi giao tranh tổng với khả năng gây cạnh bên thương trên diện rộng bằng chiêu cuối của mình.

Nên khi đi đường, phép hỗ trợ dịch đưa + tốc đổi mới là phù hợp nhất mang lại Kennen nhằm mục tiêu bám đường đặt lên trang bị.

Cách lên đồ đến Kennen

Với đầy đủ vai trò không giống nhau, thì Kennen gồm một vẻ bên ngoài lên trang bị khác biệt như Kennen pháp môn sư thì thiên về các trang bị phép màu + xuyên phòng phép như Gragas đi Mid phép thuật.

Đồng thời, những trang bị của Kai’sa xạ thủ khá thích phù hợp với một Kennen AD thiên về tốc độ đánh cùng hút tiết ở con đường Bot.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kennen AP


Cách lên thiết bị Kennen đi Top, Mid

Kennen vốn là một trong pháp sư đi đường, cũng như chúng ta nhớ rằng kỹ năng R của vị tướng này có tầm tác động trong giao tranh cực kì ghê gớm. Vày thế, lúc lên vật dụng Kennen thì chúng ta sẽ tập trung vào SMPT + xuyên phòng phép là chính.

Cách lên đồ dùng Kennen Full SMPT + Xuyên chống phép mạnh dạn nhất


Cách lên thứ Kennen AD

Nếu các bạn có nhu cầu chơi Kennen theo phong thái xạ thủ, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua các phương pháp lên vật dưới đây.

Cách lên đồ mang đến Kennen tốc độ đánh + hút máu


Bảng nâng phương pháp theo cung cấp cho Kennen

Với các năng lực của Kennen, chúng ta hãy chọn cho chính mình một cách để nâng chiêu bài cho Kennen theo:

Cách 1: đồ vật tự nâng tài năng max: Q -> W -> E => đây là cách dùng cho Kennen AP.


Nâng buổi tối đa kỹ năng Phi Tiêu Sét (Q) ngay khi hoàn toàn có thể để về tối ưu lượng sát thương khi cấu máu đối phương.Ngay sau đó tới kỹ năng Giật Sét (W) để cung cấp trong bài toán nhồi thêm giáp thương vào kẻ địch khi đã bị đánh vết bởi Dấu Ấn Sấm Sét (nội tại). Kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét (E) buộc phải nâng cuối cùng.Còn kỹ năng Bão Sấm Sét (R) tăng đúng cấp cho độ.

Cách 2: Thứ từ bỏ nâng kỹ năng max: W -> E -> Q => đây là cách dùng cho Kennen AD.


Điểm bạo phổi và yếu ớt của Kennen

Điểm mạnh

Đi đường mạnh, đẩy lẻ tốtCó tài năng làm choáng nhiều mục tiêuCó phương pháp để áp liền kề kẻ địchSỡ hữu năng lực thả diều tốtGây gần kề thương mạnh không thua kém gì một Xạ Thủ Đường Dưới

Điểm yếu

Mất thời gian để gia công choáng kẻ địchKhông có chức năng chống chịu giỏi so với rất nhiều tướng Đường bên trên khác, dễ dàng bốc hơi khi cố lao vào đội hình địch dùng chiêu cuối

Cách combo Kennen

Cấu rỉa khi đi đường bởi đánh hay với để tích Dấu Ấn Sấm Sét sau kia kích hoạt (W) để có tác dụng choáng hoặc rỉa máu.Trong giao tranh, hãy nhằm dành (W) và đợi khoảng chừng từ 1-1,5 giây rồi kích hoạt. Giả dụ bấm ĐHC ngay lúc mới bật (R) thì sau ĐHC bấm (W) là vừa.Hãy xem xét số cộng dồn của nội tại (W) để cấu rỉa hiệu quảKhi các bạn hướng khía cạnh về kẻ địch, đối thủ thường sẽ cho rằng bạn ném sẽ (Q), hãy tận dụng điều đó để cấu rỉa bằng cách ném (Q) khi lùi lại. Đôi khi đối thủ sẽ cách thẳng vào nó.

Hình nền, Skin Kennen

Kennen tiết Nguyệt


Hướng dẫn lối chơi tướng Kennen

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen hoàn toàn có thể farm tốt nhất với trung bình đánh cũng giống như kĩ năng khá. Thực hiện Q kết phù hợp với W để có thể quấy rối kẻ thù tốt nhất. Với hãy lưu giữ tận dụng nội tại thường xuyên – 3 cộng dồn làm cho choáng đối thủ.Thư từ Combo: W->E->Q

Giai đoạn giao tranh

Trước lúc giao tranh, hãy sử dụng Q để cấu máu thay đổi thủ, tìm thời điểm phù hợp để E + R vào đội hình đối thủ, gây gần kề thương càng nhiều càng tốt, thực hiện W nhằm gây thêm sát thương cũng tương tự làm choáng đối thủ.Sử dụng Tốc thay đổi + Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho nhóm đối phươngThư trường đoản cú Combo: Q->Tốc biến->E->R->WGiai đoạn sau này cũng là dịp Kennen cần chú ý Dịch Chuyển ra đường dưới với tận dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho đồng đội. Gồm một điểm cần lưu ý đó là Kennen sẽ không thể tấn công trong lúc đang kích hoạt E, vị vậy nếu đã tiếp cận và làm cho choáng được đối phương bằng chiêu cuối rồi thì ghi nhớ tắt nó đi nhằm hắn ta còn gây được thêm gần cạnh thương bằng những vố đánh của mình.

Xem thêm: 3 Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Cây Xương Rồng Có Ý Nghĩa Gì ? Đặt Ở Đâu Tốt ?

Video nghịch Kennen

Với lối đi đường đa dạng, Kennen vào mùa giải vật dụng 10 này vẫn là chọn lọc nổi trội cho phần lớn giải đánh phệ mà đồng đội cần chăm chú đến.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *