Cách Lên Đồ Kennen Đấu Trường Chân Lý

 - 

Kennen vào LMHT Tốc Chiến là trong số những vị tướng tá thường thực hiện để đi mặt đường Baron. Kennen bao gồm tầm ảnh hưởng trong giao tranh tổng to gan lớn mật và áp hòn đảo meta hiện tại tại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kennen đấu trường chân lý

Hôm nay mình xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi lên đồKennenTốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Kennen, trang bị chuẩn chỉnh của cao thủ kèm lắp thêm tự tăng bộ tài năng và phép bửa trợ, combo Kennenkhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

Tàn BạoNhận7 cạnh bên thương đồ vật lý2% xuyên giáphoặc14 tiếp giáp thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút những chỉ số rất quan trọng cho Kennen giữa những pha băng bổ.

*
Thợ Săn - Thiên TàiNhận2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng tá duy nhất hạ gục giảm1,5% thời hạn hồi chiêu. Sút hồi chiêu đểKennencó thể áp dụng chiêu cuối liên tiếp trong những pha giao tranh.

Hoặc bảng ngọc giành riêng cho Kennen ôm trụ đẩy lẻ:

Tàn BạoNhận7 cạnh bên thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 tiếp giáp thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất đặc biệt quan trọng cho Kennen giữa những pha băng bổ.
*
Bậc thầy trí tuệTăng thêm 10% tiếp giáp thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Trong khi điểm ngọc này góp Kennen nhận thêm 100 vàng cùng 500 điểm tay nghề khi cung ứng hoặc hạ gục những kim chỉ nam này.

5.Cách lên thứ Kennen Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: khiến thêm2% tiếp giáp thươngmỗi giây khi giao tranh với tướng, số lượng giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây cạnh bên thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt1%lượng máu tối đa của kẻ địch trong 3 giây. Tiếp giáp thương này tăng gấp hai nếu bọn chúng bị làm chậm chạp hoặc bất động.Ngọc Vô Cực: kỹ năng của tướng tạo thêm20% liền kề thươnglên kẻ địch dưới35% máu. Kết phù hợp với lượng tiếp giáp thương dồn cực kì mạnh mẽ đến từ bộ giải pháp củaKennen, các chủ lực của đối phương sẽ phải thấp thỏm mỗi khi Kennen lao vào họ.Giày Phàm Ăn: là tòa tháp khởi rượu cồn cấp cao nhất trongLiên minh huyền thoại Tốc Chiếngiúp tăng lên tốc độ di chuyển, vật lý, mức độ mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.Quỷ Thư Morello: LượngMáuSức bạo phổi phép thuậtđến từ mặt hàng này sẽ gia tăng sức kháng chịu tương tự như lượng tiếp giáp thương màKennencó thể gây nên trong một pha giao tranh. Ngoại trừ ra, khả nănggây sát thương sâulên kẻ thù cũng là một trong những công nỗ lực lợi hại để đối đầu và cạnh tranh với những địch thủ thiên về phòng chịu cũng giống như hồi máu.Mũ Phù Thủy: Tăng sức mạnh phép màu lên40%. Một lượng giáp thương cực đại đến từMũ Phù Thủysẽ giúpKennenbiến thành một con quái thú gây liền kề thương cùng carry tốt hơn.

Xem thêm: Top 14 Game Hội Pháp Sư Fairy Tail Vs One Piece 3, Game One Piece Vs Fairy Tail 2

Trượng hỏng Vô:+70 sức mạnh phép thuật,+40% xuyên phòng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép mang lại từTrượng lỗi Vôsẽ giúpKennentối ưu được lượng ngay cạnh thương mà lại vị tướng mạo này hoàn toàn có thể gây ra.Bất biến Ma Pháp: tài năng hóa xoàn khá lợi hại trong số pha giao tranh quan lại trọng. Duy nhất pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh hoàn toàn có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Các sự chọn lựa lên đồ thay thế sửa chữa cho Kennen theo tình huống:

*
*
*
*
Trượng pha lê Rylai: Lượng ngay cạnh thương phép, huyết và kỹ năng làm lờ lững đến từ mặt hàng này vẫn giúpKennencực kỳ khó chịu trong mọi pha truy nã đuổi.Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem đến rất các giảm thời hạn hồi chiêu, dường như còn có thêm năng lượng và sức mạnh phép màu cho Kennen.Bóng tối Ma Pháp: Triệu hồi 2 bé ma search kiếm tướng mạo địch sát đó. Lúc tiếp xúc, tướng tá sẽ xuất hiện thêm và có tác dụng chậm40%trong buổi tối đa 5 giây, dựa trên thời gian di chuyển.Đai sườn lưng Ionia: góp Kennen linh hoạt hơn để tạo hồ hết pha bỗng biến trong giao tranh.

6.Cách đùa Kennen Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen rất có thể farm cực tốt với trung bình đánh cũng tương tự kĩ năng khá. áp dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để rất có thể quấy rối địch thủ tốt nhất. Cùng hãy ghi nhớ tận dụng nội tại liên tiếp – 3 cùng dồn làm choáng đối thủ.

Thư từ Combo: lag Sét ->Tốc Độ Sấm Sét-> Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa với cuối trận

Đẩy đường xuất sắc và dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội tăng thêm lợi cố kỉnh so cùng với team địch

Trước lúc giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu thay đổi thủ, kiếm tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào quy củ đối thủ, gây sát thương càng những càng tốt, thực hiện W nhằm gây thêm cạnh bên thương tương tự như làm choáng đối thủ.

Đôi lúc nên sử dụngTốc biến + Chiêu cuốiđể tạo bất ngờ cho nhóm đối phương

Thư từ Combo:Phi Tiêu Sét ->Tốc biến->Tốc Độ Sấm Sét->Bão Sấm Sét->Giật Sét

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

7.Điểm khỏe khoắn và nhược điểm Kennen

Điểm mạnh:

Đi con đường quấy rối mạnhGiao tranh rất tốt với chiêu cuốiKhá cơ độngCó kỹ năng làm choáng khá mạnhLợi ráng tay dài giúp đè đường đầy đủ tướng Đường bên trên khácBộ năng lực đơn giản, dễ sử dụngĐẩy lẻ khá mạnh, có tài năng Tốc Độ Sấm Sét dùng để làm chạy trốn khi chạm chán nguy hiểmCó phương pháp để áp gần cạnh kẻ địchSỡ hữu kỹ năng thả diều tốt.

Điểm yếu:

Khá mỏng dính manh yếu ớt máuDễ là phương châm bị xuất kho khỏi giao tranhMất thời gian để làm choáng kẻ địchKhông có chức năng chống chịu giỏi so với đa số tướng Đường Baron khác, dễ dàng bốc tương đối khi cố dấn thân đội hình địch dùng chiêu cuối.

Xem thêm: Top 9 Hot Girl Có Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2021 Là Ai? Top 9 Hotgirl Đẹp, Tài Năng Nhất Hiện Nay

8.Cách tương khắc và chế ngự Kennen Tốc Chiến

*

Tránh xa Kennen khi hắn sẵn sàng Giật Sét nếu như khách hàng không ý muốn nhận thêm liền kề thương với vết Ấn Sấm Sét.Hãy cẩn trọng khi ở ngay gần Kennen nếu khách hàng trúng đề nghị Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần các bạn sẽ bị choáng.Kennen cũng rất mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.Kennen thường gặp mặt khó khăn khi đối đầu với hồ hết vị tướng mạo có chiêu bài đẩy lùi như: Đại bác Đẩy Lùi của Tristana

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ choKennen và cách lên đồ vật củaKennen cũng giống như cách chơiKennen Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xuất sắc với vị tướng tá Kennentrên trường đấu công lý nhé.