Hướng Dẫn Cách Chơi Sát Thủ Genji Trong Overwatch

 - 

tin tức cá nhânTên thật: Genji Shimada, Tuổi: 35Nghề nghiệp: Nhà thám hiểm, NinjaNguồn gốc: Tu viện Shambali, NepalTổng quan lại về GenjiGenji là một Một trong những anh hùng tấn công, và được cho là nhân vật khiến damage rất tốt bởi vì tính linh động, gần kề thương cao và thân hình bé dại nhỏ bé. Với lượng ngày tiết 200, Genji khá dễ dẫn đến tổn định tmùi hương, cùng, y như Tracer, một động thái sai lầm tuyệt nhất đang khiến cho anh ta bị làm thịt ngay mau chóng. Đây là lý do tại vì sao tín đồ nghịch Genji yêu cầu pahri tính toán với dịch rời thiệt nhiều.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi sát thủ genji trong overwatch


*

Genji khả năng gây gần kề thương cao, nhưng mà là từ bỏ sự phối kết hợp thân bộ skill chứ đọng không chỉ là spam Shuriken (Chuột trái) thông thường là được. Để áp dụng được bộ skill này một phương pháp hiệu quả độc nhất vô nhị đồi hỏi người đùa yêu cầu có trình độ chuyên môn cao, sự kiên trì với trung bình quan sát xuất sắc. Ngoài tiếp giáp tmùi hương cao, Genji cũng có công dụng dịch chuyển rất cao (ở 1 vài ba chi tiết thì còn rộng Tracer), có thể chấp nhận được anh ta lao vào team địch, hủy hoại một Support chủ yếu, và lao ra trước lúc địch thủ biết cthị trấn gì vẫn xẩy ra.

Mặc dù Genji có khả năng gần kề thương thơm cao, nhưng mà một vài ba nhân vật ví như có thể sinh tồn vĩnh viễn thì vẫn đang còn cơ hội lật kèo. Do kia, tanker có thể hạn chế lại Genji tại 1 cường độ làm sao kia, cơ mà anh ta vẫn hữu ích vậy trước những anh hùng tất cả tính di động cầm tay thấp như Zarya, Reinhardt Roadhog. Điều kia để cho Genji phần đông là bất bại ví như trong tay đúng tín đồ.

Xem thêm: Dầu Hào Tiếng Anh Là Gì ? Công Dụng Và Cách Sử Dụng 60 Từ Vựng Về “Gia Vị” Trong Tiếng Anh

Cuối cùng, skill buổi tối thượng: Dragonblade với tài năng khiến liền kề tthừa hưởng 1 cường độ như ăn gian. Trên thực tiễn, giả dụ Genji tấn công kẻ thù bởi Swift Strike với nhì đòn Dragonblade, anh ta rất có thể gây nên 290 sát thương thơm trong khoảng không đến 2 giây. Với lượng ngay cạnh thương thơm kia có thể giết chết trăng tròn trong các 27 anh hùng vào dải ngân hà Overwatch. Thêm một buff Nano Boost từ Ana, với Genji rất có thể gây ra 435 giáp thương thơm bên dưới 2 giây, nâng số hero anh ta có thể giết thịt lên 23/27 nhân vật.

Xem thêm: Concepts Là Gì - Ý Nghĩa Của Từ Concept Trong Các Lĩnh Vực

Genji nên làm tấn công solo. Trừ khi chúng ta đang sẵn có Dragonblade, hoặc chúng ta nhắm có thể thịt được 1 trong các 2 anh hùng kia bằng Shuriken hoặc Swift Strike thì không nên lao vào.Harass là Việc đặc trưng độc nhất khi thi đấu Genji. Nếu chúng ta có thể lôi một anh hùng đã vào combat ra bỏ thịt trong lúc sẽ phun Shuriken vào team địch thì nhiều người đang đi đúng con đường rồi kia.Việc canh thời dịp nhằm sử dụng Dragonblade là cực kỳ đặc biệt quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng mang lại chiến thắng thảm bại của tất cả cuộc chiến. Nên mọi khi thực hiện, bạn cần bảo vệ ăn được ít nhất 2 kill.Swift Strike chỉ nên sử dụng nhằm đuổi giết hoặc chạy trốn, đừng lạm dụng quá vào vấn đề thịt tín đồ vì trường hợp không đúng sót sẽ dẫn mang đến chầu ông vải ngay lập tức.Genji đề xuất thường xuyên sử dụng các bước nhảy đôi để có thể tách né được con đường tấn công của kẻ địch.Luôn sử dụng Shuriken trước lúc tiếp cận kẻ thù nhằm bảo đảm được kill.quý khách hàng nào còn kinh nghiệm làm sao giỏi rộng mô tả lên nha.