Hướng dẫn chơi far cry 2, cùng chơi far cry 2 châu phi rực lửa

 - 

Bước thanh lịch phần mới dưới bàn tay Ubisoft, toàn cảnh cùng tình tiết Far Cry 2 chuyển đổi lên một trung bình cao bắt đầu cùng với thế giới msinh sống và tình cố gắng biến đổi khôn lường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi far cry 2, cùng chơi far cry 2 châu phi rực lửa

Sau sự thành công của Far Cry phiên phiên bản đầu, Ubisoft sẽ mua lại mẫu game này trường đoản cú Crytek với giao lại quyền phát triển mang lại studio nội bộ của chính mình. Dòng game Far Cry trường đoản cú đó đổi khác cchờ phương diện với phong thái nhân loại msinh sống cơ mà vẫn giữ lại được chất đặc thù của toàn cảnh cả diễn biến Far Cry.

Ở cốt truyện Far Cry gấp đôi này, tín đồ đùa sẽ nhập vai một quân nhân tiến công mướn vô danh (lâm thời Điện thoại tư vấn là anh Main), xâm nhập vào trong 1 đất nước giả tưởng làm việc Châu Phi mang tên hotline là UAC với nhiệm vụ đó là sát hại một thương hiệu trùm buôn tranh bị lừng danh. Tên quấn gồm tên hiệu Jackal này đã cung cấp tranh bị cho tất cả 2 phe đối nghịch nhau cùng hắn luôn luôn tìm cách để giữ trận đánh kéo dãn dài không hồi kết.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những người các bạn cũ chặn mặt đường cho tới vali kim cương

Jackal cho biết thêm vali kyên ổn cưng cửng này dùng làm hối hận lộ mang lại quân nhân đảm bảo an toàn biên giới nước bên cạnh nhằm họ Open cho dân ghen nạn chạy khỏi giang sơn này. Một trong nhị fan vẫn yêu cầu với vali mang đến giao đến lính bảo đảm an toàn biên giới mà lại tiếp đến bắt buộc từ tiếp giáp bởi vì cả 2 đều là các tội phạm cuộc chiến tranh vô phương thơm sinh sống được Khi phần lớn sự hoàn thành.

Nếu anh Main nhấn vali klặng cương thì Jackal dấn trọng trách thứ hai là kích một vụ nổ trong ngóc ngách núi nhằm ngăn ngừa lính của liên quân Aquảng cáo, UFLL truy sát đoàn bạn tị nàn. Theo Jackal thì cỗ kích nổ bị lỗi, đề nghị kích thủ công và vụ nổ giết chết Jackal. Nhờ 2 fan hy sinh phải 2 triệu dân ganh nạn đã có được giải bay. APR và UFLL nạm hợp tác để Thành lập một cơ quan chính phủ độc lập cơ mà thua cuộc, cuộc kháng chiến vẫn tiếp diễn với Jackal được xem nlỗi sẽ chết tuy nhiên không thể tìm kiếm được xác của hắn.

Xem thêm: ‎ Đậu Lém Phiêu Lưu Ký - Phamthuynhan Productions

Cốt truyện Far Cry 2 xong xuôi với cùng một toàn cảnh msống Lúc hầu hết nhân vật dụng cũ phần đa từ trần, quả như Jackal đang nói, thời cục vẫn ko chuyển đổi cuộc chiến vẫn tiếp diễn vì những người không giống. Điều Jackal và anh Main làm cho được bao gồm chăng là cứu vớt được 2 triệu dân ganh nạn ngoài trận đánh này.