Hướng dẫn chơi far cry 2

 - 

Bước sang phần mới dưới bàn tay Ubisoft, bối cảnh và cốt truyện Far Cry 2 thay đổi lên một tầm cao mới với thế giới mở và tình thế biến đổi khôn lường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi far cry 2

Sau sự thành công của Far Cry phiên bản đầu, Ubisoft đã mua lại dòng game này từ Crytek và giao lại quyền phát triển cho studio nội bộ của mình. Dòng game Far Cry từ đó thay đổi chóng mặt với phong cách thế giới mở nhưng vẫn giữ được chất đặc trưng của bối cảnh cả cốt truyện Far Cry.

Ở cốt truyện Far Cry 2 lần này, người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê vô danh (tạm gọi là anh Main), xâm nhập vào một quốc gia giả tưởng ở Châu Phi có tên gọi là UAC với nhiệm vụ chính là ám sát một tên trùm buôn vũ khí nổi tiếng. Tên trùm có biệt hiệu Jackal này đã cung cấp vũ khí cho cả 2 phe đối nghịch nhau và hắn luôn tìm cách để giữ cuộc chiến kéo dài không hồi kết.

Xem thêm: Burn Down Là Gì, Nghĩa Của Từ Burn Down, Burn Down Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những người bạn cũ chặn đường tới vali kim cương

Jackal cho biết vali kim cương này dùng để hối lộ cho lính bảo vệ biên giới nước lân cận để họ mở cửa cho dân tị nạn chạy khỏi đất nước này. Một trong hai người sẽ phải mang vali đến giao cho lính bảo vệ biên giới nhưng sau đó phải tự sát vì cả 2 đều là những tội phạm chiến tranh vô phương sống được khi mọi sự kết thúc.

Nếu anh Main nhận vali kim cương thì Jackal nhận nhiệm vụ thứ 2 là kích một vụ nổ trong hẻm núi để ngăn chặn lính của liên quân APR, UFLL truy đuổi đoàn người tị nạn. Theo Jackal thì bộ kích nổ bị hỏng, phải kích bằng tay và vụ nổ giết chết Jackal. Nhờ 2 người hy sinh nên 2 triệu dân tị nạn đã được giải thoát. APR và UFLL cố hợp tác để thành lập một chính phủ hòa bình nhưng thất bại, cuộc nội chiến vẫn tiếp diễn và Jackal được xem như đã chết mặc dù không thể tìm được xác của hắn.

Xem thêm: ‎ Đậu Lém Phiêu Lưu Ký - Phamthuynhan Productions

Cốt truyện Far Cry 2 kết thúc với một bối cảnh mở khi những nhân vật cũ đều qua đời, đúng như Jackal đã nói, thời cuộc vẫn không thay đổi cuộc chiến vẫn tiếp diễn bởi những người khác. Điều Jackal và anh Main làm được có chăng là cứu được 2 triệu dân tị nạn khỏi cuộc chiến này.