BẢNG NGỌC EZREAL MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 
Tháng Chín 21, 2021Tháng Chín 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ezreal Mùa 11 | Bảng Ngọc Ez & giải pháp Lên Đồ new Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal mùa 11, với giải pháp lên trang bị gần kề thương, hút máu, chí mạng với mục đích xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, cách khắc chế, full bộ và Build Ezreal Guide các mặt hàng phép thuật đến Ezreal đi Rừng, Mid vượt trội nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ezreal mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal mùa 11Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Ezreal mùa 11Phép hỗ trợ cho EzrealCách lên đồ cho tướng EzrealĐiểm mạnh bạo và yếu ớt của EzrealHình nền, Skin tướng Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP to gan nhất, hầu như viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này lúc đi đường Bot tuyệt Mid để anh em tham khảo. Một vài bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho tướng Ezreal Rừng, Top chuẩn nhất của những cao thủ trên quả đât để mọi fan lựa chọn.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ chết Người: Sau 1.5 giây lúc gây gần kề thương lên đối thủ, Ezreal được tăng từ bỏ 40 > 110% vận tốc đánh cùng nếu gây gần kề thương liên tục thì thời giang tăng vận tốc đánh lên tới 6 giây.Chinh Phục: gồm 69% số fan sẽ lựa chọn viên ngọc này cho Ezreal, vì chưng với những pha ra đòn đánh thường hay kỹ năng trong 6 giây 2 đoạt được sẽ được cộng dồn và sức mạnh thích ứng của Ezreal đã được tăng thêm đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia đánh gục đối thủ, Ezreal sẽ cảm nhận 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: góp Ezreal hồi sinh máu xứng đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi dưới 40% máu có khả năng sẽ bị các tài năng gây ra + thêm 8% giáp thương.Đốn Hạ: dựa vào lượng máu buổi tối đa của phiên bản thân, thừa nhận thêm từ bỏ 5 > 12% lượng giáp thương.

Nhánh phụ

Giao sản phẩm Bánh Quy: giành được một bánh quy để hồi huyết + tích điện miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: nhận thấy giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Mẹo upgrade bảng ngọc bổ trợ cho Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi năng lực đánh trúng đối thủ, Ezreal được cùng 25 tích điện và về tối đa là 250.Thăng Tiến sức Mạnh: sau khi đạt cung cấp 10 Ezreal thừa nhận 10% hồi chiêu.

Với phần đa bảng ngọc bổ trợ Ezreal, phần đông người rất có thể tìm cho chính mình một bảng ngọc thích hợp với từng địa chỉ đi mặt đường và cách nghịch tướng Ezreal để rất có thể leo Rank LMHT tốt nhất nhé.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho Ezreal mùa 11

Ngoài địa chỉ xạ thủ, thì các chúng ta có thể chơi Ezreal ở phần nhiều vị trí Rừng, Mid chính vì thế hãy nâng giải pháp cho Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, cho Ezreal AD cùng AP.

Ezreal đã tăng buổi tối đa kỹ năng Q – Phát bắn Thần Bí – thứ nhất vì đó là kỹ năng góp Ezreal kéo tiết đối thủ tương tự như ăn quân nhân từ xa. Kỹ năng E được nâng ở cấp cho 2 và nâng về tối đa lúc đạt cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều ở cấp 4 và về tối đa sau cùng. Chiêu cuối đem đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, đến Ezreal đi Rừng.

*

Phép bổ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là 1 trong những xạ thủ thuần túy, mặc dù việc vạc huy kỹ năng mạnh ở cả 2 vị trí new là Rừng cùng Mid chính vì thế chúng ta hãy chọn ngay một phép hỗ trợ thích hợp nhằm tranh tài cùng Ezreal mùa 11 này nhé.

Đi Bot

Tốc biến hóa + hồi máu.

Xem thêm: Cách Khoe Thông Thạo Liên Quân Mobile, Cách Nhận Khoe Thông Thạo Liên Quân

*

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Vốn là một xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa năng với các vị trí đi đường khác biệt nhưng nếu như với vai trò là 1 AD đường dưới thì phép hỗ trợ hồi tiết là tương thích nhất đối vị tướng này.

Cách lên đồ mang đến tướng Ezreal

Ngoài vị trí là một trong những xạ thủ, các bạn cũng có thể chú tâm đến các trang bị tăng hồi năng lượng + làm chậm rì rì + giảm thời hạn hồi chiêu. Đồng thời, kết hợp với những trang bị gần cạnh lực nhằm kết thúc đối thủ một cách nhanh nhất.

Ở vị trí là 1 pháp sư, chăm bẵm đến đầy đủ trang bị hồi tích điện + sức mạnh phép thuật + xuyên chống phép như trang bị mang lại Ekko này cũng khá hợp với Ezreal.

Trang bị mở màn cho Ezreal mùa 11

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giày cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên thứ Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng có công dụng lên những món trang bị phối hợp giữa: phép màu + gần kề thương mới có chức năng phát huy hết sức khỏe của vị tướng mạo này.

Build vật dụng đi Bot giúp Ezreal thả diều giỏi với căng thẳng tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên thứ Ezreal đi Rừng

Bộ trang bị giúp cho Ezreal OneShot tốt nhất

*

Cách lên đồ dùng Ezreal đi Mid

Khi đi đường với đối phương có gần kề thương thiết bị lý táo bạo như: Zed, Talon…=> bắt buộc lên Đồng hồ nước cát, hoặc với những tướng pháp môn sư có hiệu ứng khống chế và sốc damge những như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để sở hữu thể một phần khắc chế lại đối phương và bảo đảm cho Ezreal được bình an hơn trong việc gây sát thương.

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal AP phổ biến được áp dụng nhiều cùng gần như mạnh mẽ nhất của Ezreal trong những trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – giúp Ezreal tăng khả năng hồi phục trong quá trình đi đường, cũng như vấn đề cấu rỉa mà truy sát mục tiêu được xuất sắc hơn.

Vọng Âm Của Luden: Có nhiều người dân nói rằng lắp thêm này không phù hợp với Ezreal lắm, bởi Phát bắn Thần túng bấn thì ko kích hoạt được Nội tại Vọng Âm. Tuy vậy với mọi pha lao lên dồn giáp thương địch thủ thì bao gồm thêm Vọng Âm Của Luden để giúp đỡ Ezreal tất cả một lượng giáp thương giỏi hơn. Kế bên ra, lắp thêm này còn tăng tốc độ dịch chuyển để Ezreal hoàn toàn có thể di đưa và lựa góc tấn công kẻ thù tốt hơn.Song tìm Tai Ương: Gia tạo thêm 10% giảm thời hạn hồi chiêu, cũng tương tự cho Ezreal khả năng cấu ngày tiết địch bằng Phát phun Thần Bí tốt hơn siêu nhiều.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên máy này để có thêm cả đống sức mạnh phép thuật, rất cân xứng cùng vị tướng tất cả 4 giải pháp đều tỉ lệ với chỉ số này như Ezreal.Giày Khai sáng sủa Ionia: Lên chấm dứt những sản phẩm ở trên, Ezreal vẫn thiếu 10% hồi chiêu và không gì bổ sung vừa tốt vừa phù hợp bằng đôi giầy này.Trượng hư Vô: Một trang bị luôn luôn phải có ở tiến trình cuối trận khi địch thủ đã có nhiều kháng phép.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu như quá xanh thì nên lên ngay sản phẩm này từ bỏ sớm để lăn cầu tuyết kẻ địch. Với tầm tiến công xa và năng lực dồn liền kề thương bất thần của Ezreal thì anh ta sẽ rất khó nhằm bị làm gục nên không quá lo bị mất điểm cộng dồnĐồng Hồ mèo Zhonya: Đi Đường giữa với gã Zed mà không tồn tại món thứ này trong bạn thì vào giao tranh chắc chắn không được chơi luôn. Mặc dù nhiên, Đồng hồ nước Cát tất cả 10% giảm thời gian hồi chiêu phải nhớ cố gắng thế giầy Khai Sáng bởi một món khác như giầy Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng tựa như như Đồng hồ Cát, nhưng dùng làm giảm sức mạnh của pháp sư bên địch. Và trang bị này cũng có 10% giảm thời hạn hồi chiêu, cần cũng nhớ đổi giầy khác.

Xem thêm: Tham Khảo Top Các Casino Trực Tuyến 6T Cho Bạn Lựa Chọn

Kiếm Súng Hextech: sản phẩm công nghệ này cho cả sát thương thiết bị lí và sức mạnh phép thuật.