Hướng Dẫn Chơi Empire Earth

 - 
Tự hào là 1 trong những trong số không nhiều trò nghịch được trình làng tại tiệc tùng game thế giới World Cyber Games, Empire Earth 2 thâm nhập với tứ cách là người thừa kế tiềm năng của Empire Earth. Tức thì từ lần thứ nhất ra mắt, Empire Earth đã được Game Spy và một số trong những báo năng lượng điện tử chăm về game reviews là trong những trò giải pháp hay độc nhất vô nhị của đời máy PC trong thời hạn 2001. Liệu cùng với phần 2 này, trò chơi gồm còn được những game thủ reviews cao?
*

Ơ tiệc tùng game toàn cầu World Cyber Games diễn ra tại tp San Francisco, VU Games không quăng quật qua cơ hội hiếm có để tiếp thị trò nghịch sắp vạc hành vào khoảng thời gian 2005. Trường đoản cú hào là 1 trong những trong số ít trò đùa được giới thiệu trong thời gian ra mắt giải, Empire Earth 2 cho tham gia với tứ cách là kẻ thừa kế tiềm năng của Empire Earth. Ngay từ lần trước tiên ra mắt, Empire Earth đã có được Game Spy và một số báo năng lượng điện tử siêng về game reviews là trong số những trò giải pháp hay duy nhất của đời máy PC trong thời hạn 2001. Liệu cùng với phần 2 này, trò chơi có còn được những game thủ đánh giá cao?

*

Có khôn cùng nhiều thắc mắc đầy nghi ngại mà người hâm mộ đặt ra xung quanh câu hỏi 'chia tay' giữa nhà cấp dưỡng Stainless Steel cùng với hãng sản xuất Sierra-Vivendi Universal Games trong khi trò chơi đang hết sức thành công. Lân cận đó, việc cải tiến và phát triển tiếp loạt trò Empire Earth được giao lại mang lại một đối tác mới, không xa lạ là đơn vị phân phối trò chơi Mad Doc , từng thực hiện một số trong những trò nghịch nổi tiếng, trong các số ấy có Dungeon Siege:Legends of Aranna.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi empire earth


*

Lý do khiến Mad Doc dành được hợp đồng này rất đối chọi giản: bọn họ tỏ ra rất thông tỏ về trò nghịch và gồm có kế hoạch cụ thể để góp trò chơi tiếp tục đạt được nhiều thành công rộng nữa... Tuy nhiên, phần đa chuyện chưa hẳn luôn diễn ra đúng như ao ước đợi, sản phẩm tiếp theo của loạt trò Empire Earth kiến thiết một năm tiếp đến mang tên Empire Earth: The Art of Conquest thì lại ko được nhận xét cao như phiên bản đầu tiên, và các game thủ nhận định rằng trò này sẽ không có cách tân gì rõ nét so với phiên bản đầu. Đây là bài học kinh nghiệm nhằm Mad Doc sẵn sàng tốt hơn đến phiên bản thứ 2 sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới.

*

10.000 năm trước CN, bé người phi vào thời đại vật đá (Stone Age). Các nền tao nhã ra đời. Trải qua thời hạn dài đằng đẵng, nhỏ người sau cuối cũng vẫn vươn cho thời đại của trí tuệ nhân tạo, của rất nhiều con rô bốt (Synthetic Age) - năm 2230 sau CN. 15 kỷ nguyên sẽ trôi qua, 14 nền văn minh khác nhau lần lượt xuất hiện. Và tuy vậy hành cùng chúng là chiến tranh. Bạn, fan dẫn con đường cho dân tộc bản địa của mình, sẽ đưa đầy đủ cư dân nhỏ tuổi bé trở về đâu trong loại thời gian? ngừng ở kỷ nguyên công nghiệp hay thời đại của các con rô bốt?


lần ra mắt này, mặt thống trị của EE2 có tương đối nhiều tính năng mới: làm sao là lập chiến lược tác chiến cùng máy (một điểm tương đối “độc” chưa từng có vào dạng trò chơi RTS), hay khai thác tài nguyên tương đối tiện: chỉ việc “click” vào hình tượng tài nguyên khớp ứng với số nông dân gồm sẵn (thay cho vấn đề phải đích thân phân bố), và bạn có thể giám gần cạnh được con số phu vẫn dùng cho từng tài nguyên; hoặc cơ chế ngoại giao (Diplomacy) trông hơi hơn, chúng ta có thể điều đình với đối phương bằng cách cống nạp đất, tài nguyên và đơn vị chức năng quân v.v... Cơ mà theo thừa nhận xét cá nhân, những tính năng đó không thật sự hoàn hảo trong cách sử dụng. Chúng ta có lúc nào cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi “è lưng” cống nạp cho máy đông đảo thứ, trong những khi mình cấp thiết ra lệnh đến máy làm ngược lại? Đó là “mặt trái” của Diplomacy, nó chỉ bao gồm một chiều! bao gồm thật là một thể trong việc khai quật tài nguyên bởi hệ thống cai quản mới không, khi chúng ta chẳng biết các “thần dân” của bản thân mình đang sinh sống đâu: khu vực của phe ta hay phe địch? cùng thường thì có nhiều việc xẩy ra liên tục, đủ để các bạn bận rộn, nên không thể đâu thời gian để để ý đến việc thực hiện hệ thống cai quản trung gian này. Nó chỉ thuận lợi trong việc thống trị vi mô tập trung một chỗ, dẫu vậy không tương thích cho việc quản lý vĩ mô trải rộng (nhiều thành phố cùng lúc). Vày vậy, về bên với phương thức quản lý nguyên thủy vẫn luôn luôn được fan chơi lựa chọn lựa...

Nếu chúng ta là một fan hâm mộ cuồng sức nóng của cái game Rise of Nations (hay không nhiều ra cũng từng chơi qua), ngay trong lúc nhìn vào phần nhị này, ta đang thấy các ý tưởng của trò này sẽ “ăn sâu” vào trong máu thịt của EE2. “Nói gồm sách, mách bao gồm chứng”. đông đảo tính năng chủ lực của RON hiện hữu đầy trong EE2! Đầu tiên, đó là sự xuất hiện của đường biên giới giới. Ai đó đã chơi RON cũng biết, mục đích của nó là xác định chủ quyền lãnh thổ, ngăn chặn những kẻ xâm nhập bằng phương pháp trừng phạt: “rút máu” bọn chúng từ từ. Với EE2, xung quanh việc chứng tỏ “đây là đất của ta”, nó không có chức năng nào không giống khiến địch thủ phải dè chừng. Chúng ta cũng có thể vô bốn xây dựng bất kỳ công trình như thế nào trên đất của địch thủ (và ngược lại, tuy thời hạn xây sẽ lâu hơn bình thường), nhưng mà không chạm chán một trở xấu hổ nào cả. Đã có tương đối nhiều lần người viết phải... Khốn đốn vì máy xây dựng những trại lính “sát nách” thành phố, quấy nhiễu liên tục! Kế đến, khi bàn về cách upgrade công nghệ, dù EE2 “cố” né né, nhưng phương pháp thể hiện nó cũng hệt như RON: chia làm nhiều mục như Quân sự, khiếp tế... Sau khi nghiên cứu và phân tích hết vẫn xuất hiện technology đặc biệt để chắt lọc như tăng cường mức độ sát thương, khai quật nhanh v.v... Nhân tiện, cũng nói sơ sang 1 điểm “dở” của EE2 nằm ở mặt lên cấp cho thời kỳ, cốt lõi không thể không có của dạng game dàn trận nâng cấp nhiều thời kỳ. Số đông 99% trong những trò đùa RTS, câu hỏi lên cấp cho nằm tại nhà chính (Town Center, thành phố Center... Tùy game). Giải pháp sắp đặt đó đã tạo thành một sự phản xạ tự nhiên, ăn vào tâm trí bạn chơi, khi bọn họ cần, đã biết tìm về tại đâu. Tuy nhiên, EE2 đã trở nên “việt vị”, khi đặt vị trí lên cấp nằm tại tuốt trên... đầu màn hình, vị trí mà theo kiến thức quan sát, ít khi nào ta để ý tới. Cùng khi liếc sơ qua nút nhận lên cấp này, trông bề ngoài của nó chẳng không giống gì một đồ dùng “trang trí”. Vày vậy, rất có thể hiểu tại sao phần lớn người nghịch thường “quên” việc lên cấp cho thời kỳ. Một điểm “giống” RON không giống là ở biện pháp “chiếm” công ty đối phương. Giả dụ RON triển khai theo kiểu: tiến công sập bên rồi ngồi đó hóng vài phút trước lúc sở hữu, thì EE2 đi “tắt”: chỉ chiếm liền ngay thuở đầu (tất nhiên vẫn cần thời gian chờ)! nhưng quả thật, việc chiếm nhà theo kiểu này còn lâu bền hơn cách xua quân tàn phá, tiếp đến là thành lập lại.

Điểm hay tốt nhất mà người viết “kết” EE2, là bạn không phải lo tìm kiếm nguồn dự trữ tài nguyên, vì phần nhiều chúng đông đảo vô tận. Cố vào đó nên tập trung sự chú ý cho nhịp trò chơi khá cao. Với vận tốc này, câu hỏi xây dựng với quyết định của khách hàng phải thiệt nhanh, thỉnh thoảng dẫn cho tới chút bồn chồn (vì phải cai quản cùng lúc các thành phố khác biệt với những mức rình rập đe dọa đến từ không ít hướng). Cung ứng đó, những trận đánh không những “đã” tay, mà hơn nữa “sướng” cả con mắt.

Xem thêm: Blade And Soul Cấu Hình Tối Thiểu, Max Setting, Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Bns


Độ khó & Ai: có nhiều mức lựa chọn thách thức trước khi bước đầu một màn chơi; điều thường nhìn thấy ở loại game Empire Earth. Theo dấn xét, chính sách Normal “phù hợp” với phần nhiều người chơi: tuy máy chế tạo khá nhanh, nhưng chúng ta có thể đương đầu được; thậm chí là nhiều lúc còn khiến cho nó “trở tay” ko kịp! có điều xứng đáng phàn nàn trong chính sách này là chúng ít tấn công dồn dập. Và nếu còn muốn được thách thức tột bậc, hãy thử thổi lên một mức (Hard). Các bạn sẽ thấy “choáng” ngay lập tức lập tức. đồ vật xây cực kỳ lẹ, gây ngay cạnh thương gấp đôi trong những trận giao đấu (ngược lại cùng với bạn). Thật ra, trong cơ chế này máy nghịch “cheat”. Vì ngay chính lúc lựa chọn độ khó, game cũng đã “thú nhận” là mình... Gian lận! có lẽ chế độ này chỉ thích hợp cho mọi ai có bàn tay biết “múa” trên bàn phím thì mới có thể có cơ may giành phần thắng.

Cốt truyện của trò nghịch vẫn không thay đổi nét thu hút và sáng chế khi chọn cách tái hiện tại lại các trận đánh giữa các tổ quốc trên trái đất trong suốt quá trình hình thành và cải cách và phát triển nhân loại, bước đầu từ thời đại đồ gia dụng đá, kéo dài tính đến hiện tại và xa hơn một ít là tương lai. Bên trên thực tế có rất nhiều quốc gia trường tồn trong khoảng thời hạn này tuy vậy trò chơi chỉ chọn ra khoảng 14 nước nhà tiêu biểu đại diện thay mặt cho các nền văn minh phệ như: Roman, Turk, Korean, Greek, Egyptian, German, Aztec, Mayan... Với mỗi quốc gia đều gồm có ưu nỗ lực riêng trông rất nổi bật về các mặt như tởm tế, quân sự.
Trò nghịch được thiết kế cho cả 2 cơ chế chơi 1-1 và qua mạng. Ở cơ chế chơi đối kháng có toàn bộ 3 chiến dịch của những quốc gia: Hàn Quốc, Đức và Mỹ; trong những chiến dịch lại sở hữu 8 màn. Để ngừng trò chơi chắc hẳn rằng bạn cần tốn tương đối nhiều thời gian nghiên cứu và cải tiến và phát triển dân tộc vẫn chọn. Cuộc chiến diễn ra ở số đông nơi: trên bộ, trên biển và bao gồm cả trên không. Tham gia những trận tấn công là hơn 40 đơn vị quân khác nhau, trong những số ấy có hầu như binh chủng đặc biệt quan trọng như thủy thủ đoàn. Binh chủng này có công dụng làm được không ít việc khác biệt nên hỗ trợ tốt nhất cho vây cánh tấn công. Riêng về phần chơi mạng, có toàn bộ 9 thể một số loại khác nhau; ngoài các thể loại truyền thống lâu đời như: Death Match, King of the Hill, và Straight Conquest, thì nhà trở nên tân tiến còn thêm vào một trong những thể loại bắt đầu rất lạ hứa hẹn hẹn những thú vị cho người chơi. Trò chơi xây đắp để cung ứng 2 bề ngoài chơi mạng phổ biến bây giờ là đùa qua LAN hoặc Internet.
rong phần 2 này có một vài tính năng new được gửi vào trò chơi. Thứ nhất phải nói tới 'Citizen manager', chế độ này giúp các bước quản lý và tìm tìm tài nguyên của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bên trên hình nền bạn dạng đồ nỗ lực giới, bạn sẽ thấy rõ đa số vùng có chứa tài nguyên và số lượng tài nguyên mà ai đang sở hữu. Chế độ 'War planner' cũng sử dụng bản đồ vắt giới giống hệt như 'Citizen manager', nhưng ngoài câu hỏi thể hiện lãnh thổ của từng non sông thì nó và chỉ còn rõ thực trạng quân team của đất nước đó, đề xuất rất hữu ích cho việc reviews thực lực và điều rượu cồn quân đội kết quả hơn. Nếu bạn muốn tấn công một giang sơn khác thì chỉ cần một cú nhấp chuột mà thôi. Hình hình ảnh trong trò đùa đã được đổi mới hoàn toàn ngay lập tức từ phần cốt lõi, vì vậy sẽ không quá bất ngờ gì nếu ở phiên bản tiếp theo các bạn sẽ thấy các hiệu ứng về thời tiết, ánh sáng, kể lẫn cả về địa hình, số đông được thực hiện rất đa dạng và phong phú và táo tợn mẽ. Dựa vào sự cách tân này trò chơi sẽ tạo cho tất cả những người chơi dành được cái nhìn trọn vẹn mới chứ chưa hẳn đơn thuần chỉ với 'bình mới rượu cũ' như ở phiên bản mở rộng trước đây. AI của máy lần này được những nhà vạc triển xây dựng sao đến máy hoàn toàn có thể chơi như 1 tay nghịch thực thụ, rất có thể làm rất nhiều việc cùng lúc, biết tận dụng rất nhiều nguồn tài nguyên nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất và đặc trưng hơn là ko chơi ăn uống gian khi bạn chọn lever khó hơn hẳn như là ở một vài trò khác.

Xem thêm: Nunu Mùa 12: Cách Lên Đồ Cho Nunu Đi Rừng Mới Nhất 2022, Top 15+ Cách Chơi Nunu Đi Rừng Mới Nhất 2022


Empire Earth là giữa những trò chơi rất thân quen với người ngưỡng mộ thể loại chiến thuật và là 1 trong những trong số ít đa số trò đùa để lại tuyệt vời cho người chơi sau thời điểm hoàn thành. Việc cải cách và phát triển tiếp một trò đùa rất ăn khách như Empire Earth là vấn đề dễ hiểu, nhưng kết quả của sự cách tân và phát triển này như thế nào thì chúng ta còn buộc phải đợi đến năm sau.
Cấu hình tối thiểuWindows 98/ME/2000/XPIntel Pentium 4 1.5GHz Processor256MB RAM64MB nVidia GeForce 3 class đoạn clip Card with Hardware T&L and px Shader Support3GB Hard Disk SpaceDirectX compatible Sound CardKeyboardMouseCấu hình đề nghị- NVIDIA(R) GeForce(TM) 4 or DirectX(R) 9.0c-compliant 128 MB 3D clip card with hardware T&L and pixel shader support- Microsoft(R) Windows(R) XP operating system- 2.2 GHz Intel(R) Pentium(R) 4 or AMD(R) Athlon(TM) or faster processor- 512 MB RAM or more- 1.5 GB of uncompressed hard disk space for trò chơi files- DirectX(R) 9.0c (included)- DirectX(R)-compatible sound card và speakers or headphones- 24X or faster CD-ROM drive- Microsoft(R) compatible mouse & keyboard
pass unlock: congtruongit.compass unrar: hvp9hướng dẩn giải nén: lúc unrar thay tên part3 của CD1 CongTruongIT.Com_Empire.Earth.II-RELOADED_CD1.part3.rar thành hvp9-CongTruongIT.Com_Empire.Earth.II-RELOADED_CD1.part3.rar new giải nén đượchướng dẩn tải đặtsau lúc unrar sẽ mở ra 2 tệp tin :hvp9-CongTruongIT.Com_Empire.Earth.II-RELOADED_CD1.isovà hvp9-CongTruongIT.Com_Empire.Earth.II-RELOADED_CD2.isosau đo mount ổ ảo theo lần lượt vào 2 tệp tin trên để thiết đặt ( cd key ở phía trong thư mục ..... Với thương hiệu rld-ee2kg.exe)sau khi thiết lập xong chép ..... Làm việc trong folder ..... Vào nơi cài game (thư mục ..... Xuất hiện ở trong tệp tin CD1.iso sau thời điểm mount file này)và đó là link:http://123nano.xyz/vYm43p