Hướng dẫn chơi darksiders 2

 - 

Ngay khi bắt đầu chơi Darksiders II. gười chơi có thể dễ dàng nhận thấy một tựa game hành động nhập vaimangphong cách hành động vũ bão từ God of War, lối di chuyển linh hoạt đu tường đeo bám tựa như Prince of Persia và thêm một chút gia vị từ Lord of the Rings hay Portal.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi darksiders 2

*

Cốt truyện trongDarksiders II kể về chuyến phưu lưu đòi lại công bằng cho người emtrai War củaDeath -một trong bốn kỵ sĩ của Khải Huyền. Nghe tin đứa em bị giam cầm và bị buộc tội khởi đầu tận thế trước hạn định đang chờphán quyết bởi Charred Council,Death bất tuân thượng lệnh từ Hội Đồng leo lênlưng tử mã Despair rong ruổi tới miền đất băng giá The Veil nhằm tìm bằng chứng minh oan cho em trai mình. Để làm được điều đó, Death cần có sự giúp đỡ của"Kẻ canh giữ bí mật" – Crowfather. Nhưng khi mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát,Death buộc phải hạ sátCrowfather và rơi vào cạm bẫy của chính kẻ anh vừa xuống tay.Death bị đưa đếnForge Lands, nơi cư ngụ của một chủng tộc đã xây nên thành lũy cho cả Thiên Đàng lẫn Địa Ngục.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Mẫu Thiết Kế Logo National Geographic Là Gì, National Geographic (Kênh Truyền Hình)

*

Gameplay của Darksiders II như đã nói ở trên là sự chắt lọc của nhiều tựa game đình đám có phong cách chặt chém đỉnh cao đi kèm với những màn chiến đấu nhịp độ nhanh và quyết liệt đi kèm với những cắt cảnh có chất lượng tốt đã khắc họa cực kì ấn tượng cốt truyện trong game. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của vô số các tính năng mới đưa tựa game lên một tầm cao mới vượt xa so với người tiền nhiệm trước đó. Đầu tiên phải kể đến hệ thống vật phẩm đồ sộ hỗ trợ người chơi thay đổi phong cách chiến đấu với những vũ khí mới hay nâng cấp vũ khíbằng cách hấp thụ các vật phẩm khác. Chưa hết, hệ thống bảng skill cho phép người chơitối ưu nhân vật của mình theo lối chơi riêng phù hợp với cá tính của mỗi người. Và cuối cùng không thể không kể đến hệ thống giải đố được thiết kế cực kì hợp lí với độ khó tăng dần một cách lí thú.

Xem thêm: Tiểu Mục 4931 Là Gì, Hệ Thống Mục Lục Ngân Sách Nhà Nước 2021

*


Phần âm thanh thì lại càng tuyệt vời không chê vào đâu được từ giọng lồng tiếng cho đến nhạc nền tất cả đều khiến người chơi phấn khích vô cùng. Đồ họa trong game có thể nói là vừa đủ dùng, tuy cũ kĩ nhưng nền đồ họa củaDarksiders II vẫn đủ lột tả được thế giới thần thoại đầy kì bí với những rặng núi băng hùng vĩ, những công trình cổ xưa và cả những chiêu thức đầy uy lực củaDeath.Nhược điểm duy nhất đáng nói có lẽ là cách xoay góc nhìn chưa được thoải mái nếu chơi bằng phím chuột thì khá khó chịu... (khuyến khích tay cầm).

*

Cấu hình tối thiểuCPU: 2.0 Ghz Intel Core 2 Duo Processor or AMD equivalent CPU Speed: InfoRAM: 2 GBOS: Windows XP, Windows Vista SP1 or Windows 7Video Card: NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalentFree Disk Space: 20 GB

Cấu hình đề nghịCPU: Any Quad-core AMD or Intel Processor CPU Speed: Info RAM: 2 GBOS: Windows 7Video Card: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalentFree Disk Space: 20 GB