Hướng Dẫn Chơi Cryptokitties

 - 

Bạn biết CryptoKitties là gì dẫu vậy không chắc cách tham gia như thế nào? Theo dõi khuyên bảo CryptoKitties hoàn chỉnh này và khám phá cách đã có được CryptoKitty của khách hàng như rứa nào!

Kiểm tra các sàn thanh toán ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT
*

hit.edu.vn.org Tiêu chuẩn kiểm tra sự thật

Để bảo đảm an toàn mức độ thiết yếu xác cao nhất và thông tin cập nhật nhất,hit.edu.vn.org thường xuyên được khám nghiệm và xác minh tính xác thực bằng phương pháp tuân theo những nguyên tắc chỉnh sửa nghiêm ngặt. Những quy tắc liên kết cụ thể được tuân thủ để đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn tham chiếu uy tín.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cryptokitties

Tất cả văn bản trênhit.edu.vn.org đều đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Chỉ những nguồn bao gồm thẩm quyền như cộng đồng học thuật hoặc tạp chí new được sử dụng để tham khảo nghiên cứu và phân tích trong khi tạo nên nội dung.

2. Nội dung thực sự ẩn dưới mỗi chủ đề được kể phải luôn luôn được ngày tiết lộ cho tất cả những người đọc.

3. Nếu bao gồm sự sự không tương đồng về tiện ích đằng sau một nghiên cứu và phân tích được tham chiếu, tín đồ đọc phải luôn được thông báo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu các bạn tin rằng nội dung này đã lỗi thời, không hoàn hảo hoặc có vấn đề.


Laura M.


*

Dù sao, khuyên bảo hoàn chỉnh giải thích "CryptoKitties là gì" dành cho những người mới bắt đầu này sẽ cho chính mình biết đa số thứ bạn phải biết, bao hàm cách mẩu chuyện bắt đầu, cách hoạt động vui chơi của công thẩm mỹ và nghệ thuật toán dt và đặc trưng nhất là hướng dẫn chơi CryptoKitties!

Nếu bạn đã biết CryptoKitties là gì cùng tự tin với kiến thức Crypto Kitties của mình, vui miệng chuyển cho phần "Hướng dẫn chơi CryptoKitties".

Bạn còn trông chờ gì nữa? bước đầu nào!


*

ĐăNG ký kết TRêN YOUTUBE

Mục lục


CryptoKitties là gì?

CryptoKitties được tạo thành bởi công ty khởi nghiệp Axiom Zen của Canada vào tháng 12 năm 2017. Axiom Zen thâm nhập vào không hề ít thứ khác biệt như phạt triển ứng dụng và thực tiễn ảo, mặc dù nhiên, CryptoKitties là giữa những dự án thành công xuất sắc nhất của họ cho tới nay!

Ưu đãi Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:
Đã xác minh nhân viên cấp dưới lựa lựa chọn

$5 BTC BONUS

For New Verified Coinbase Users Receive your $5 bonus in BTC when you sign up for a new Coinbase account & complete all photo verification steps. Follow this Coinbase referral liên kết to activate the deal!


4,989 tín đồ đã sử dụng
chỉ với lại 11
xếp thứ hạng
5.0
nhấn phiếu giảm ngay
×
Đã xác minh nhân viên cấp dưới lựa chọn
xếp hạng
5 / 5

$5 BTC BONUS

For New Verified Coinbase Users

Receive your $5 bonus in BTC when you sign up for a new Coinbase account & complete all photo verification steps. Follow this Coinbase referral liên kết to activate the deal!


Giảm giá của bạn đã được kích hoạt!

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI
4,989 người đã sử dụng
chỉ còn lại 11
×
Đã xác minh nhân viên cấp dưới lựa lựa chọn
xếp thứ hạng
5 / 5

$5 BTC BONUS

For New Verified Coinbase Users

Receive your $5 bonus in BTC when you sign up for a new Coinbase account & complete all photo verification steps. Follow this Coinbase referral links to activate the deal!


Giảm giá của công ty đã được kích hoạt!

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI
4,989 tín đồ đã sử dụng
chỉ còn lại 11

Những bạn sáng lập muốn tạo ra một trò nghịch Ethereum có thể chấp nhận được mọi người trên thế giới sở hữu những con mèo ảo được tạo ra từ một vừa lòng đồng thông minh. Mỗi con mèo được tạo ra đều là duy nhất, bao gồm lông, mắt với lông có màu sắc khác nhau!

Ngoài ra còn tồn tại các nam nữ CryptoKitty không giống nhau, rước tên của chúng từ ngựa đực hoặc con ngữa cái! CryptoKitty đực được điện thoại tư vấn là Sire và cái được gọi là Dames! Thật độc đáo khi tò mò CryptoKitties là gì.

Hãy coi nó giống như DNA của nhỏ người. Mọi người trên hành tinh đều phải có một DNA bên trong duy nhất không bao giờ giống với bất kỳ ai khác, điều đó cũng giống như với Crypto Kitties! technology hỗ trợ vấn đề đó gọi là Thuật toán di truyền, tôi đã giải thích chi tiết hơn ở vị trí sau.

Mặc cho dù Crypto Kitties được gọi là một trong những trò chơi, nhưng các bạn thực sự không thể làm cái gi với chúng ngoài câu hỏi mua, gây giống và phân phối chúng.

Một số bé mèo hiếm hơn những so cùng với những bé khác với chúng hoàn toàn có thể được bán ra với giá cực kỳ cao. Trong một số trường hợp, mọi người đã trả hơn 100.000 đô la mang lại một bé mèo!

*

Bạn bao gồm nhớ trò chơi thẻ Pokémon, nơi bạn sẽ mua một gói và hi vọng nhận được một thẻ thi thoảng như Charizard? Vâng, CryptoKitties giống như khi mèo bắt đầu được chế tạo ra ra, chúng được tạo tự dưng từ mã phù hợp đồng thông minh!

CryptoKitties gồm phải là một tiền năng lượng điện tử không?

Mọi người thường mắc sai trái rằng việc nắm giữ CryptoKitties cũng tương tự việc cài đặt một loại tiền năng lượng điện tử như Bitcoin hoặc Litecoin. Ko phải! CryptoKitties không có giá trị bên phía ngoài mạng lưới cũng giống như không thể được giao dịch với những mã token hoặc đồng xu tiền kỹ thuật số không giống trên những sàn giao dịch của bên thứ ba. Tuy nhiên, khi phần lớn người sẵn sàng trả tiền mang đến chúng, CryptoKitties thực thụ là "tài sản blockchain".

CryptoKitties được tạo nên trên blockchain Ethereum và chúng là mã token ERC-721. ERC là tự viết tắt của Ethereum Request for Comments. Có tương đối nhiều biến thể của ERC, trong đó phổ biến nhất là ERC-20. Mặc dù nhiên, cần yếu phân biệt những mã token ERC-20 cùng với nhau, có nghĩa là chúng có thể thay thế sửa chữa được.

Một ví dụ thực tế về tài sản rất có thể thay cố gắng là đô la Mỹ. Nếu bạn cho ai đó mượn tờ 20 đô la, khi họ trả lại mang lại bạn, nó hoàn toàn có thể sẽ không giống với tờ chi phí mà chúng ta đã đưa cho họ. Điều này không đặc biệt vì bất kỳ ghi chú như thế nào họ cung cấp cho bạn, nó sẽ sở hữu được cùng quý hiếm và hoàn toàn có thể được ngân sách chi tiêu theo và một cách.

Mã token ERC-721 không thể sửa chữa thay thế được. Điều này có nghĩa là mỗi mã token là độc nhất vô nhị và rất có thể được xác minh độc lập. Hãy coi điều này y như sở hữu một miếng đất. Mặc dù có không ít mảnh đất không giống nhau trên vắt giới, nhưng mảnh đất nền mà chúng ta sở hữu là duy nhất! Điều này cũng giống như CryptoKitties!


Những tìm kiếm được yêu mê say nhất

Tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn về những chủ đề liên quan? Chúng tôi vẫn tập hợp các nội dung bài viết tương tự nhằm bạn tiết kiệm chi phí thời gian. Hãy xem!


*

cryptocurrencies

sở hữu Ripple ở chỗ nào và Ripple là gì - Đánh giá vừa đủ về Ripple

Bạn sẽ tự tìm mua Ripple sống đâu? có lẽ bạn vẫn cần nắm rõ một chút về Ripple là gì? Đọc khuyên bảo của shop chúng tôi về Nơi download tiền ảo Ripple và tìm hiểu!


CryptoKitties tới từ đâu?

Trước khi mày mò sâu thêm chúng ta cần biết CryptoKitties là gì. Crypto Kitties đầu tiên ra đời vào ngày 2 tháng 12 năm 2017. Tính từ lúc ngày đó, một CryptoKitty new đã được tạo vì chưng chuỗi khối Ethereum cứ sau 15 phút, đã diễn ra cho đến tháng 11 năm 2018. đều CryptoKitties này được call là Generation-0 kitties và sẽ sở hữu 50.000 bé tất cả.

Tuy nhiên, CryptoKitties cũng hoàn toàn có thể được tạo nên theo một cách khác! bạn có nhớ bí quyết tôi vẫn nói với chúng ta trước kia rằng bạn có thể nhận được CryptoKitties cả đực và cái không? giống hệt như mèo con ngoài đời thực, CryptoKitties hoàn toàn có thể lai tạo với nhau để tạo ra CryptoKitties mới!

*

Cách dễ dàng nhất để lai sinh sản là nếu bạn sở hữu cả Sire (đực) cùng Dame (cái). Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ tất cả một trong số đó, chúng ta có thể tìm tín đồ khác sẽ giúp bạn!

Giả sử chúng ta sở hữu một CryptoKitty Sire (đực) và hy vọng nhân tương đương nó. Bạn sẽ cần tra cứu ai đó thiết lập CryptoKitty Dame (nữ) và sau thời điểm làm như vậy, bạn cũng có thể bắt đầu quy trình nhân giống!

Điều đặc trưng cần đừng quên chủ sở hữu của một Dame (nữ) yêu cầu giữ CryptoKittie bắt đầu sinh! tuy nhiên, nếu như bạn chỉ gồm một Sire (nam), bạn vẫn rất có thể kiếm tiền vì bạn có thể tính phí Siring cho chủ thiết lập của một Dame (nữ)! Không giống như CryptoKitties ráng hệ-0 được chế tác bởi các nhà phân phát triển, không có giới hạn về số lượng CryptoKitties bạn có thể tạo bằng cách lai tạo!

Khi một CryptoKitty mới được sinh ra, bọn chúng sẽ vượt hưởng một trong những thuộc tính từ bố mẹ của chúng. Điều thú vui là các nhà cách tân và phát triển CryptoKitty gọi đây là “Cattributes”! Hãy nghĩ về nó như 1 đứa trẻ con sơ sinh. Chúng rất có thể lấy mái tóc đen của bà bầu và loại mũi vẹo của bố.

Tuy nhiên, đứa con trẻ cũng rất có thể có những đặc điểm độc đáo như bàn chân thật to! Điều này tương tự với CryptoKitty bắt đầu sinh và chúng được sinh sản ngẫu nhiên! Đừng quên, các đặc điểm của trẻ sơ sinh càng hiếm thì nó càng có mức giá trị!

Vì vậy, hiện giờ bạn đang biết CryptoKitties là gì cùng chúng tới từ đâu và phần lớn mèo mới được sinh ra như vậy nào, hiện giờ tôi đã nói về thị phần CryptoKitty!

Thị ngôi trường CryptoKitty

Hãy ghi nhớ tôi sẽ nói CryptoKitties là 1 trong những tài sản blockchain ra sao không? Điều đó có nghĩa là chúng ta cũng có thể mua, thanh toán và buôn bán chúng bên trên một thị trường mở!

Thứ nhất, mèo gắng hệ 0 được xem là có giá trị nhất, vì sẽ chỉ tất cả 50.000 con trong số đó. đa số chú mèo này ban đầu thuộc sở hữu của những nhà phát triển nền tảng, vì vậy khi bán chúng, họ sẽ giữ lại toàn bộ lợi nhuận. Chú ý thêm, các nhà phát triển cũng tìm kiếm được 3,75% roi trên mỗi thanh toán giao dịch ngày nay-Thế hệ 0 diễn ra trên thị trường.

Xem thêm: Điều Gì Trong Vòng Quay May Mắn Của Audition Vong Quay May Man

Dù sao, thị trường rất giống như với eBay vì các bạn sẽ thấy một list dài những CryptoKitties gồm sẵn nhằm mua. Đơn vị chi phí tệ được sử dụng để sở hữ chúng là Ethereum (ETH). Từng CryptoKitty sẽ có giá không giống nhau và sẽ nhờ vào vào nút độ hi hữu của chúng.

Sau khi bạn quyết định mua, mã thông báo CryptoKitty sẽ tự động hóa được gửi đến ví ERC-271 của bạn, do vậy, nó thực sự dễ dàng để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu bán CryptoKitty của mình, bạn có thể quyết định bạn có nhu cầu bán nó với giá bao nhiêu. Sau khi ai đó download nó từ bỏ bạn, ETH sẽ được gửi thẳng vào ví của bạn!

Lưu ý: căn nguyên CryptoKitty sử dụng ví MetaMask mà bạn sẽ cần tải đặt. Tôi đã giải thích chi tiết hơn về kiểu cách mua như thế nào.Vì có hàng ngàn CryptoKitties không giống nhau được rao bán, chúng ta cũng có thể sắp xếp các hiệu quả tìm kiếm. Ví dụ: chúng ta cũng có thể sắp xếp nó theo tuổi, số nuốm hệ hoặc giá trị!

Thị trường CryptoKitties đã thành công xuất sắc ngay lập tức kể từ thời điểm nó được giới thiệu vào mon 12 năm 2017. Trong tuần thứ nhất của nó, hơn 60.000 tín đồ đã đăng ký, với tổng lợi nhuận từ CryptoKitty là 5 triệu đô la! Chỉ 1 tuần sau, con số này đã tạo thêm 150.000 người dùng và số tiền CryptoKitties trị giá bán 15 triệu đô la đã có được bán!

*

Một điều cần hãy nhớ là mỗi lần chúng ta mua, bán, nhân tương tự hoặc giao dịch CryptoKitty, bạn sẽ cần yêu cầu trả phí thanh toán giao dịch chuỗi khối Ethereum.

Lưu ý: tầm giá được yêu mong để xong xuôi giao dịch trên chuỗi khối Ethereum cùng được hotline là GAS. Những khoản giá tiền này trả cho hầu hết thợ đào góp xác minh giao dịch. Lúc mạng lưới ngày càng bận bịu hơn, giá bán của GAS đã tăng lên. Để biết thêm thông tin về cách buổi giao lưu của chuỗi khối Ethereum, hãy xem lý giải của tôi tại đây!Khi trò chơi càng ngày càng trở đề xuất phổ biến, thời hạn giao dịch càng ngày càng chậm lại. Để giải quyết vấn đề này, những nhà phạt triển tiếp đến đã ra quyết định tăng phí tổn GAS để bảo đảm an toàn rằng hầu hết người chưa hẳn đợi thọ trước khi thanh toán CryptoKitty của họ được hoàn tất.

Vì vậy, hiện giờ bạn vẫn biết cách hoạt động vui chơi của thị ngôi trường trực tuyến, phần tiếp sau của lý giải CryptoKitties là gì của mình sẽ nói về cách hoạt động vui chơi của Thuật toán di truyền!

Thuật toán di truyền

Công nghệ thiết yếu làm cho từng CryptoKitty trở phải độc độc nhất là kỹ năng Thuật toán di truyền. Thuật ngữ này hoàn toàn có thể khá khó hiểu, vì chưng vậy tôi sẽ giải thích nó một biện pháp thực sự đối chọi giản!

Bạn hoàn toàn có thể nhớ cách tôi đã giải thích trước đó rằng những tính năng rất dị của CryptoKittie giống như như DNA của con người, hiển thị tin tức về cách khung hình bạn hoạt động. DNA của chúng ta quyết định hầu như thứ về bạn, chẳng hạn như bạn bao gồm tóc thẳng tốt không, bạn cao tuyệt lùn hay chúng ta có màu da gì!

Trong nhân loại của CryptoKitties, Thuật toán di truyền xác định màu nền, nét mặt, liệu con mèo có sọc hay không và những hoa văn trên lông của chúng!

Trong khung hình con người, DNA được sản xuất thành từ không ít loại protein khác nhau có liên quan theo một cách nhất định. Mặc dù nhiên, Thuật toán di truyền sử dụng những con số để núm thế! Trường đúng theo một fan được hình thành với xác suất pha trộn 50/50 giữa người mẹ và cha của họ, các gen của phụ huynh họ là lếu láo hợp.

Khi nói tới thuật toán di truyền, trên đây được call là phép lai chéo. Hãy xem lấy một ví dụ của tôi mặt dưới.

DNA của người gene của chị em trao đổi chéo với gene của phụ vương = DNA của con

Sự giao nhau giữa CryptoKitty DNA 01011101 (số duy nhất của Dame) cùng với 011110010 (số duy nhất của Sire) = 010110010 (số độc nhất của CryptoKitty bắt đầu sinh)

*

Như bạn cũng có thể thấy trong lấy ví dụ trên, các số được thực hiện để chế tạo một CryptoKitty duy nhất là nhị phân, có nghĩa là chỉ 01 được sử dụng. Ngoài ra, không lúc nào có hai bộ số nào như thể nhau, điều này bảo đảm an toàn rằng CryptoKitties mới sinh của doanh nghiệp là duy nhất!

Đừng quên, tuy vậy CryptoKitty mới sẽ có được các nhân tài rất kiểu như với bố mẹ của nó, tuy nhiên nó cũng sẽ có một chút ít khác biệt. Việc nhân giống có giá trị nhất được thực hiện bởi những người dân đang thực hiện cả Dame hiếm với Sire hiếm!

Tất cả các mã code trên phần nhiều được tạo thông qua hợp đồng hợp lý Ethereum, tức là mọi thứ hầu hết được tự động hóa. Ví dụ: khi bạn quyết định lai tạo, những mã nhị phân trơ tráo của Dame với Sire được gửi đến blockchain và hợp đồng hợp lý trả về một mã mới, chính là Crypto Kitty bắt đầu sinh.

Mỗi vừa lòng đồng tối ưu CryptoKitty được lưu trữ bởi một áp dụng phi tập trung, hay còn gọi là dApp. Gốc rễ CryptoKitties là một trong những dApp thành công nhất hồ hết thời đại với nó đến phép đổi khác thuật toán di truyền thành các đối tượng người tiêu dùng trực quan lại trông hệt như những chú mèo dễ dàng thương! thật là xuất xắc vời, cần không?

Để được giải thích chi tiết hơn về cách buổi giao lưu của hợp đồng thông minh cùng dApp, hãy coi hướng dẫn của mình tại đây!

Vì vậy, hiện thời bạn vẫn hiểu CryptoKitties là gì và cách hoạt động vui chơi của Thuật toán di truyền, tôi sẽ trình diễn nhanh cho bạn cách bắt đầu với CryptoKitties!

Hướng dẫn chơi CryptoKitties

Mua một vài Ethereum

Trước khi chúng ta cũng có thể bắt đầu với CryptoKitties, bạn sẽ cần mua một vài Ethereum (ETH). Cách dễ nhất để gia công điều này là với Coinbase, vì bạn có thể dễ dàng và mau lẹ mua một ít bởi thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình. Để xem giải đáp của tôi về phong thái mua Ethereum bởi Coinbase, hãy nhấp vào đây!

Cài đặt MetaMask

Khi chúng ta đã tải cho mình một trong những ETH, bây giờ bạn cần cài đặt một ví ảo có tên MetaMask. Đây là ví tương thích với nền tảng CryptoKitties và nó sẽ cho phép bạn mua, gây giống và cung cấp mèo.

Ví MetaMask thực sự dễ dàng và đơn giản để sử dụng và bạn thậm chí là có thể setup nó như một luôn tiện ích mở rộng của Google Chrome! khi chúng ta đã tùy chỉnh MetaMask, hãy đưa ETH của bạn vào đó.

Tạo tài khoản CryptoKitties

Trước tiên, các bạn sẽ cần nhập add email của bản thân và chọn nickname. Như bạn sẽ thấy trong hình ảnh chụp screen bên dưới, add ví MetaMask của công ty được tự động hóa chèn.
*
Bây giờ bạn sẽ được hiển thị các lao lý và đk của CryptoKitties. Hãy chắc chắn là rằng bạn đã hiểu chúng trước khi nhấp vào Agree (Đồng ý)!Tiếp theo, một vỏ hộp MetaMask hiện tại lên đã yêu cầu chúng ta đăng nhập vào CryptoKitties. Nhấp vào Sign in (Đăng nhập).
*
Bây giờ chúng ta đã ở trên gốc rễ CryptoKitties, tức là bạn vẫn mở thông tin tài khoản thành công!

Cách cài CryptoKitties

Nếu bạn đã tuân theo tất cả các bước cho cho lúc này, bây giờ bạn đã sở hữu ví MetaMask được tài trợ bởi ETH và ở trên gốc rễ CryptoKitties với thông tin tài khoản đã đăng ký. Hiện giờ là thời điểm để tiếp tục và mua một số CryptoKitties!

Ở đầu trang, nhấp vào Marketplace (Thị trường)

*

Như các bạn sẽ thấy từ ảnh chụp screen bên dưới, tất cả 140.000 CryptoKitties duy nhất để lựa chọn! không hề ít giống!
*
Nếu bạn nhấp vào nút Filter (Bộ lọc), chúng ta có thể chọn loại CryptoKitty bạn có nhu cầu mua.Như các bạn sẽ thấy bên dưới, CryptoKitty mắc nhất được rao bán có mức giá 100.000 ETH! Tính cho tháng 5 năm 2018, con số đó trị giá hơn 60 triệu đô la! cái này nằm không tính phạm vi giá của tôi, vì chưng vậy tôi sẽ sở hữu cái cực rẻ để cầm thếTôi thích đồ họa của Kitty 702165 có mức giá 0,002 ETH. Bấm vào hình ảnh của trong những con bạn muốn mua.
*
Bây giờ bạn cần nhấp vào nút Buy Now (Mua ngay) màu cam!Trước khi thanh toán hoàn tất, các bạn sẽ cần chứng thực số tiền. Khi chúng ta đã hài lòng, hãy nhấp vào OK, buy this Kitty (OK, cài đặt Kitty này).
*
Một vỏ hộp MetaMask xổ lên hiện giờ sẽ được hiển thị, cho bạn thông tin chi tiết về giao dịch, cùng với phí GAS. Cuối cùng, nhằm hoàn tất thanh toán giao dịch của bạn, hãy nhấp vào Confirm (Xác nhận).

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Châu Khải Phong, Châu Khải Phong Hát Tại Hội Chợ Tiên Lãng

*

Vậy là xong, các bạn vừa download CryptoKitty của riêng rẽ mình! sau thời điểm chuỗi khối Ethereum xử lý thanh toán giao dịch (không quá vài phút), mã token sẽ tiến hành hiển thị vào ví MetaMask của bạn!

Cách nuôi CryptoKitties

Bây tiếng bạn đã biết phương pháp mua Crypto Kitties, tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho mình những gì bạn cần làm để nuôi nó!

Điều đặc trưng cần nhớ rằng chỉ Dame (mẹ) mới được giữ Crypto Kitty, vị vậy nếu như khách hàng có Sire (Cha) thì các bạn sẽ không nhận thấy gì cả. Tuy nhiên, một số người tính phí thương mại dịch vụ này (được điện thoại tư vấn là phí Siring) ví như họ bao gồm một Sire hiếm!

Bạn tất cả nhớ giải pháp tôi đang đề cập mang lại đồng xu cụ hệ 0 quý giá nhất bởi vì sẽ chỉ bao gồm 50.000 không? Chà, ví như một núm hệ 0 Dame phối giống như với một gắng hệ 0 Sire, thì nó sẽ tạo ra một CryptoKitty cầm cố hệ 1.

Trong một lấy ví dụ khác, nếu cầm cố hệ 2 Dame phối như là với nuốm hệ 4 Sire, nó sẽ tạo nên ra CryptoKitty gắng hệ 6! cầm hệ càng thấp, tổn phí Siring đang càng đắt!

Ở đầu màn hình, nhấp vào vỏ hộp Search (Tìm kiếm).Bên dưới hộp tra cứu kiếm, chọn hộp kề bên Siring.Đôi khi, chúng ta cũng có thể tìm thấy Sire chuẩn bị phối giống miễn phí, điều đó thật tuyệt! Tôi thích bối cảnh của Kitty 5144811. Search Sire mà bạn có nhu cầu lai chế tạo và nhấp vào hình ảnh của nó.Tiếp theo, nhấp vào nút Breed Now color hồng
*
Bây giờ, bạn sẽ cần chọn Dame mà bạn muốn nhân giống! Nhấp vào Select a Kitty nhằm hoàn tất quá trình. Sau khoản thời gian bạn xác nhận giao dịch, mã token CryptoKitty mới sẽ được gửi mang đến ví MetaMask của bạn!

*


Những tìm kiếm kiếm thông dụng nhất

Duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi về các bài báo, hướng dẫn và phía dẫn tinh tướng nhất tương quan đến sàn giao dịch tiền ảo. Luôn nắm rõ và gửi ra quyết định sáng suốt!


Kết luận

Tôi hy vọng bạn muốn hướng dẫn CryptoKitties là gì của tôi! Tôi nghĩ thật đáng ngạc nhiên khi trò nghịch này trở nên phổ biến trong một khoảng thời hạn ngắn như vậy!

Vậy, chúng ta nghĩ gì về CryptoKitties? các bạn có suy nghĩ rằng các bạn sẽ mua một CryptoKitty của riêng bản thân không? giả dụ vậy, một số loại mèo nào nhiều người đang tìm kiếm? Tôi đoán tất cả phụ thuộc vào vào số tiền bạn có nhu cầu chi tiêu. Generation-0 Dame sẽ luôn luôn đắt nhất bởi vì bạn luôn có quyền giữ lại mã token mới sinh ra!

Nếu bạn đọc hướng dẫn CryptoKitties là gì của tôi từ trên đầu đến cuối, bạn đã gọi CryptoKitties là gì, cách hoạt động của Thuật toán di truyền. Thực thụ thú vị khi technology hợp đồng thông minh hoạt động theo biện pháp rất như thể với DNA!

Cuối cùng,giờ đây chúng ta cũng có thể tự bản thân sử dụng nền tảng Crypto Kitties. Nếu như khách hàng quyết định cài một cái, hãy đến tôi biết bạn đã download CryptoKitty nào. Tôi mong muốn xem nó trông như thế nào!

Thế là xong. Đó là phía dẫn CryptoKitties là gì của mình về cách chơi trò nghịch nuôi mèo cực kì phổ biến, CryptoKitties!