Hướng dẫn chơi con đường tơ lụa

 - 
*

*

*

*
*

*
*

                                                                                       HƯỚNG DẪN CƠ BẢN 
Để tham gia vào trò chơi online bé Đường Tơ Lụa, fan chơi bắt buộc phải khởi tạo nhân vật. Sẽ có được 2 phe phái Châu Á với Châu Âu cho những người chơi lựa chọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi con đường tơ lụa


Nhân thứ châu Á sẽ bước đầu tại ngôi trường An. Các nhân thứ châu Á có khả năng độc lập cao do thời gian trễ (delay) một trong những lần bơm máu thấp, nên có thể luyện cấp một mình trong những nơi đông quái thú mà ko chết. Điều này là khá khó so với các nhân vật dụng châu Âu. Tuy vậy các nhân thứ châu Á nếu tự do sẽ phải khá vất vả với những quái thú Nhóm, xuất hiện khi tồn tại một nhóm đội (Party) 8 bạn (xem phần Tổ đội), và gần kề thương thường không cao bằng các nhân đồ vật châu Âu.
Nhân thứ châu Âu sẽ bước đầu tại Constantinople. Các nhân thiết bị châu Âu ít gồm khả năng tự do luyện cung cấp do thời gian trễ một trong những lần bơm huyết của họ không nhỏ (khoảng 15s giữa 2 lần bơm máu). Điều này khiến cho việc thành lập và hoạt động các Tổ đội 8 bạn giữa các nhân trang bị châu Âu trở nên cần thiết và đây cũng là mục tiêu của nhà phát triển trò nghịch nhằm nâng cấp tính xã hội trong game.Điểm tiềm năng và các chỉ số của nhân vật
Mỗi lúc lên một cấp độ (cấp độ), người chơi sẽ nhận ra 5 điểm tiềm năng, trong đó khối hệ thống sẽ tự động cộng 1 điều vào chỉ số sức khỏe (Strength) và 1 điều vào chỉ số trí óc (Intelligence), 3 điểm còn lại sẽ do tín đồ chơi cùng tùy ý. Điểm sức khỏe sẽ tăng thẳng lượng HP (Health Point) của nhân vật, còn điểm Trí tuệ đang tăng thẳng lượng MP (Mana Point) của nhân vật. Không giống với những game khác, SRO chỉ bao gồm 2 chỉ số là sức mạnh và Trí tuệ, nhưng bọn chúng lại ảnh hưởng nhiều đến những chỉ số không giống của nhân vật, bao gồm:
• Công đồ vật lý (Physical Attack - Phy. Atk): ảnh hưởng trọn trực tiếp đến sức đánh vật lý của nhân vật. Sức tấn công vật lý sẽ làm cho kẻ thù (người đùa khác hoặc quái ác vật) có Thủ đồ vật lý thấp mất quá nhiều máu.• Công phép thuật (Magical Attack - Mag. Atk): ảnh tận hưởng trực sau đó sức đánh phép thuật của nhân vật. Sức đánh phép thuật sẽ có tác dụng cho kẻ thù có Thủ phép màu thấp mất nhiều máu.
• Thủ vật lý (Physical Defense - Phy. Def.): ảnh tận hưởng trực tiếp đến khả năng phòng ngự vật lý của nhân vật, có tính năng chống lại những đòn tấn công vật lý của đối phương.
• Thủ phép thuật (Magical Defense - Mag. Def.): ảnh hưởng trọn trực sau đó khả năng chống ngự phép thuật của nhân vật, có tác dụng chống lại đòn tiến công phép thuật của đối phương.• thăng bằng sức (Physical balance - Phy. Balance): ảnh tận hưởng gián sau đó sức đánh vật lý và bảo vệ vật lý của nhân vật. Chỉ số cân bằng sức sẽ điều chỉnh các chỉ số Công đồ lý cùng Thủ đồ dùng lý.• cân bằng phép (Magical balance - Mag. Balance): ảnh tận hưởng gián sau đó sức đánh phép màu và phòng ngự phép thuật của nhân vật. Chỉ số thăng bằng phép vẫn điều chỉnh những chỉ số Công phép thuật và thủ phép thuật.

Xem thêm: Top 15+ Game Dua Xe Nong Trai, Chơi Game Đua Xe Nông Trại Kiếm Tiền 24H


• phần trăm đánh (Hit Ratio): tác động gián tiếp đến sức tấn công (cả thứ lý lẫn phép thuật) của nhân vật.• phần trăm đỡ (Parry Ratio): ảnh hưởng gián tiếp đến phòng ngự (cả thiết bị lý lẫn phép thuật) của nhân vật.Khi fan chơi cộng điểm tiềm năng vào mức độ mạnh thì những chỉ số thiết bị lý đã tăng lên, còn cộng vào Trí tuệ thì các chỉ số phép màu sẽ tăng lên. Riêng biệt Cân cân bằng sức thăng bằng phép sẽ sụt giảm nếu bạn chơi cộng không ít điểm vào có một chỉ số. Các chỉ số trên tất cả sự không giống nhau về nấc độ tác động (trực tiếp với gián tiếp) vày tồn trên một công thức cho ra tiếp giáp thương (damage) của nhân đồ gia dụng khi tác động lên địch thủ (cả người chơi khác lẫn tai ác vật) giữa những chỉ số đó.
Nếu cần sử dụng chuột, chúng ta chỉ chuột xuống đất đang thấy lộ diện một vòng tròn trắng cùng bề mặt đất chỉ nơi bạn muốn di gửi đền, nhân vật dụng của bạn sẽ di đưa tới điểm đó.
Người chơi thực hiện chuột lựa chọn thú vật muốn tấn công sẽ hiện ra một vòng tròn đỏ bên dưới chân tai quái vật.
Khi tàn phá quái vật, tín đồ chơi đã nhận lấy điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm tay nghề nhân vật.

Xem thêm: Top 10 Game Bắn Súng Online Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại, Trò Chơi Bắn Súng


Khi luyện cấp, tín đồ chơi rất có thể tham gia vào những Tổ nhóm để cùng nhau chiến đấu và nhận ra số điểm trên cao hơn. Có 2 vẻ ngoài Tổ đội chính: chia điểm và Không phân chia điểm.