HƯỚNG DẪN CHƠI CAITLYN MÙA 11, CAITLYN MÙA 11: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ CAITLYN

 - 

Bảng ngọc Caitlyn mùa 11 cùng giải pháp lên đồ dùng Caitlyn guide các vật dụng cách chơi Caitlyn build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi caitlyn mùa 11, caitlyn mùa 11: bảng ngọc, cách lên Đồ caitlyn


*

Bảng Ngọc Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn mùa 11 sẽ update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Cảnh Sát Trưởng Piltover.


*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Caitlyn – Chình họa Sát Trưởng Piltover cùng bảng hỗ trợ Cassiopeia mùa 11 Xà Nữ trên phía trên.


Phnghiền bổ trợ Caitlyn

*
 + 
*
 / 
*

Caitlyn là 1 trong những vị tướng Xạ thủ có tác dụng gánh team tốt nhất có thể về cuối game, quan trọng đặc biệt khi cô phối kết hợp cũng phần đông tướng Hỗ trợ bảo kê với buff như Lulu, Karma hay Janna. Hơn ráng cô cô bé cũng là tướng hơi mạnh bạo tiến trình đi con đường cùng với phần đông vạc phun xulặng hãng apple cùng chí mạnh khỏe rất là khó tính.

Tốc biến + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ thường bắt gặp mang đến Xạ thủ trong các trận chiến cùng Caitlyn cũng vậy, mà hơn nữa chúng ta có thể thực hiện Lá chắn trong một vài ba trường đúng theo.

 

Điểm khỏe khoắn cùng yếu hèn Caitlyn

Điểm mạnh:

- Caitlyn có công dụng đẩy đường nkhô hanh, dọn bộ đội tốt

- Sở hữu trung bình phun xa, về late game là một trong những trong những Xạ thủ gồm khoảng tiến công xa độc nhất vô nhị trong LMHT

- Chiêu cuối chuẩn xác và có trung bình xa.

- Sở hữu khả năng khống chế W với tài năng bay hiểm với kỹ năng E.

Điểm yếu:

- Sức mạnh Caitlyn khá nhờ vào tương đối nhiều vào thứ, tối thiểu trường đoản cú 3 món đồ trnghỉ ngơi lên cô thiếu phụ new phát huy được sức khỏe của mình

- Hơi yếu ớt tiết dễ dẫn đến lựa chọn làm kim chỉ nam tấn công trong giao tranh

- Chiêu cuối đề xuất thực hiện một cách hợp lí.

 

Bảng kỹ năng Caitlyn

Thđọng trường đoản cú nâng kĩ năng Caitlyn max Q -> W -> E:

*

Kỹ năng Bắn Xulặng Táo - Q: trên đây là chiêu chắc chắn rằng bạn cần phải nâng về tối nhiều trước tiên, nó góp cô chị em có thể cấu rỉa đối phương khoảng xa cực tốt, mặt khác cũng giúp Việc farm đẩy quân nhân tương đối nkhô giòn. Tiếp này sẽ là Bẫy Yordle - W: nâng tối đa thứ hai, giúp Caitlyn có thể nghiền góc giữ lại chân những mục tiêu giẫm đề nghị tăng gần cạnh thương thơm từ bỏ những đòn đánh, đôi khi cũng giúp cô thiếu nữ lật kèo nếu khách hàng sử dụng Bẫy Yordle một phương pháp khôn khéo và chuẩn chỉnh xác. Lưới 90 - E: chỉ việc cộng nâng 1 điểm tại đoạn thứ hai hoặc 3, kế tiếp nâng cuối cùng, nó sẽ giúp đỡ cô thanh nữ trở đề nghị cơ rượu cồn hơn cùng tháo lui trong tương lai an ninh trong số những tình huống bị Rừng đối thủ đi gank. Chiêu cuối Bách Phát Bách TrúngR của Caitlyn tăng đúng theo Lever.

Thiện Xạ - Nội tại

Sau một trong những đòn tấn công thường xuyên, hoặc so với kim chỉ nam giẫm nên bả, Caitlyn vẫn phun một cú cực bạo phổi tạo thêm giáp thương thơm nhờ vào Tỷ lệ Chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ sở hữu trung bình tấn công tăng gấp rất nhiều lần so với kim chỉ nam bị mắc bả của cô ấy.

Bắn Xuim Táo - Q

Caitlyn nâng khẩu pháo ngôi trường của bản thân lên trong một giây rồi phun ra một phát đạn xuyên phá tạo liền kề tmùi hương trang bị lí (gần kề tmùi hương bớt dần lên các kim chỉ nam trúng đòn tiếp theo).

Nâng khẩu súng trường lên trong 1 giây rồi bắn một phân phát xulặng phá trung bình bé dại khiến gần kề tmùi hương vật dụng lí. Lúc trúng một phương châm, khoảng xuim phá đang mở rộng ra với giảm 33% gần kề tmùi hương lên những đơn vị phía đằng sau. 

Mục tiêu bị lộ tầm chú ý vì mồi nhử của Caitlyn vẫn đang dấn cục bộ liền kề thương thơm nơi bắt đầu.

Bẫy Yordle - W

Caitlyn đặt mồi nhử nhằm search đám Yordle lén lút ít. lúc sập bả, tướng địch bị mở ra cùng làm bất động đậy trong 1.5 giây.

Xem thêm: Ngành Hàng Fmcg Là Gì ? 5 Xu Hướng Kinh Doanh, Marketing Ngành Fmcg

Đặt một cái bả chỉ bị kích hoạt Lúc Tướng địch dẫm buộc phải, rứa chân chúng vào 2 giây cùng mang lại trung bình quan sát chuẩn chỉnh trong khoảnh khắc.

Bẫy mãi sau trong 90 giây. Tối nhiều chỉ có thể sống thọ 3/3/4/4/5 mồi nhử một thời điểm.

Mục tiêu giẫm cần mồi nhử đã chịu đựng thêm gần kề thương từ bỏ Thiện Xạ.

Lưới 90 - E

Caitlyn bắn ra một tnóng lưới làm cho chậm kim chỉ nam của cô ta. Còn Caitlyn đã cất cánh ngược về phía sau.

Bắn ra một tnóng lưới, Caitlyn bị đẩy lùi lại. Tấm lưới khiến Sát thương phép và làm cho chậm rãi đối thủ thứ nhất trúng phải đi 50% trong một giây.

Chiêu cuối - Bách Phát Bách Trúng

Caitlyn nhìn cảnh giác cho 1 cú bắn chuẩn chỉnh xác, gây gần kề tmùi hương kinh khủng lên một phương châm nghỉ ngơi cự ly xa. Tướng kẻ thù hoàn toàn có thể hứng đạn cố mang lại bạn hữu của bọn chúng.

Tập trung 1 giây nhằm tung ra vạc phun chuẩn xác vào tướng địch sinh sống xa về tối nhiều 2000/2500/3000 khoảng cách. Phát bắn tạo sát thương đồ dùng lý, nhưng mà Tướng địch không giống có thể đỡ đạn hộ phương châm.

Cho trung bình quan sát chuẩn lên mục tiêu trong khi nhắm phun.

 

Cách lên đồ dùng Caitlyn

Trang bị ban đầu mang đến Caitlyn

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 sản phẩm công nghệ khởi đầu cho Caitlyn giúp kỹ năng dọn lính và ép con đường đối phương tốt rộng, trường hợp bạn muốn nghịch bình an nắm thủ farm quân nhân thì có thể chọn: Khiên doran

Lên giày mang đến Caitlyn

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: giầy mang định giành cho Caitlyn nhằm bổ sung thêm lượng tốc độ tiến công cộng. Tuy nhiên Khi đối đầu cùng với đầy đủ Xạ thủ dạn dĩ hoặc bị non con đường thì việc gửi thành Giày Ninja cũng trở nên giúp giảm khôn xiết nhiều ngay cạnh tmùi hương.

Trang bị chủ yếu Caitlyn

cỗ 3 thứ chính đến Caitlyn AD

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Caitlyn

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđắm say khảo một số trong những bí quyết lên trang bị cho Caitlyn với bộ 6 sản phẩm rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Caitlyn AD

Với Caitlyn các sản phẩm gia tăng tiếp giáp thương chí mạng và trung bình tấn công cùng vận tốc dịch rời là rất cần thiết tốt nhất, lúc về cuối game cùng với bộ full 6 vật dụng mọi phát phun chí mạng của cô ý chị em sẽ cực kì khỏe mạnh khiến cho kẻ thù không dám ló mặt. Dành mang đến Caitlyn với lối tấn công bình an hơn có thể tự bảo đảm được mang đến bản thân với lựa chọn: Giáp thiên thần cùng Đao tdiệt ngân, giả dụ kẻ địch có khá nhiều khả năng chế ước hoặc những pháp môn sư sát thủ bạo phổi => thì chúng ta nên lựa chọn cách lên thứ này, nó vẫn giúp Caitlyn trngơi nghỉ yêu cầu sáng sủa với đầy đủ phát bắn của mình.

Xem thêm: Phong Thủy Tuổi Dần Hợp Màu Gì Và Kỵ Nhất Màu Gì? Tuổi Giáp Dần 1974 Mua Xe Màu Gì

Nếu chúng ta có 1 Sp bảo kê xuất sắc cùng với sự cung cấp của vây cánh, thì cứ lên thẳng cỗ thiết bị full damge, trong giao tranh chỉ việc kẻ địch bám 1, 2 vạc bắn của Caitlyn là vẫn không thở được rồi.