Hướng Dẫn Chơi Bubble Fighter

 - 

Game bắn súng Bubble Fighter đang rất được một nhà sản xuất tại nước ta đàm phán và có tác dụng rất cao đã thành công.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi bubble fighter

Bubble Fighter là tựa game thuộc thể loại MMOTPS 3d được phát triển bởi Nexon và đang rất được một nhà xây đắp đàm phán mang lại Việt Nam. Tuy nhiên thuộc thể loại phun súng tuy vậy Bubble Fighter không hề mang tính bạo lực mà hoàn toàn trái ngược là đa số hình hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn. 

Trailer trình làng của Bubble Fighter

Trong Bubble Fighter, bạn sẽ được chạm chán lại hầu như Khò Khò, nhanh Nhảu, mắt Biếc… đáng yêu quen thuộc trong các tựa trò chơi Boom Online, Kart Rider ( Boom Speed) đã từng có lần được VNG sản xuất và làm cho lên tiếng tăm tại Việt Nam. Được biết trên Hàn Quốc, đội nhạc nàng SNSD chính là nhân đồ gia dụng đại sứ đến Bubble Fighter.


*

SNSD đó là nhân trang bị đại sứ mang lại Bubble Fighter trên Hàn Quốc


Với nền vật dụng hoạ 3 chiều khá đẹp mắt cùng với phần nhiều nhân đồ quen thuộc, vào Bubble Fighter bạn sẽ được gia nhập vào các trận đấu “súng nước” vui nhộn nhưng cũng không hề thua kém phần căng thẳng. Chúng ta cũng có thể lựa chọn súng ngắm, đái liên, shotgun…trong khối hệ thống đồ đạc, tranh bị phong phú phong phú của game.

Xem thêm: Săn Báu Vật Vĩnh Viễn Miễn Phí Đột Kích Làm Nhiệm Vụ Sự Kiện Battle Pass Season 1 2022✔️

Bubble Fighter bao gồm 9 chế đội chơi cùng với con số map lớn tưởng lên cho tới 41 bản đồ. Cũng giống như các tựa game đột kích khác, game sẽ sở hữu các chính sách chiến đầu những người, chính sách zombie…., các thử thách trong trò chơi được phân một số loại dễ, vừa, và nặng nề để bạn cũng có thể trải nghiệm và đương nhiên khi bị hạ gục bạn chơi sẽ ảnh hưởng nhốt vào quả bóng nước giống như trong Boom Online. Lúc vượt qua các thử thách, bạn chơi vẫn nhận được phần nhiều phần thưởng quý giá xứng đáng.

Gameplay của Bubble Fighter

Hiện chưa xuất hiện thông tin Bubble Fighter sẽ được nhà thiết kế nào tải về việt nam tuy nhiên chắc chắn là đây sẽ là một trong tựa game có tương lai khi ra mắt. Nếu như bạn là người yêu thích những thằng bạn Khò Khò, cấp tốc Nhẩu, đôi mắt Biếc… dễ thương thì chắc chắn rằng sẽ ko thể bỏ qua Bubble Fighter.

Xem thêm: Điểm Danh Những Cặp Anh Chị Em Đình Đám Trong Làng Game Việt: Quá Nhiều Cái Tên "Khủng", Thành Tích Đếm Mệt Nghỉ!

Các thông tin tiếp theo sau của Bubble Fighter được hit.edu.vn cập nhật trong những bài viết sắp tới. Các bạn có thể theo dõi các thông tin của trò chơi tại home Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của Bubble Fighter:

*

*

*

Trang chủ: http://bf.nexon.com/


#bubble figter #game Bubble Fighter #Game Online #game online năm ngoái #game online hot #game online sắp trình làng #sắp trình làng #snsd