Dota 2

 - 

BristLeback vào Dota 2 được nghe biết như là 1 trong những hero đảm thừa nhận vị trí Offlane – solo tốt nhất có thể trong rất nhiều bậc rank. Nguyên nhân là vị hắn download cả sức chống chịu đựng lẫn năng lực chiến đấu tay đôi với bất kì đối thủ nào. Ở nội dung bài viết ngày hôm nay, hit.edu.vn đã hướng dẫn bạn chi tiết cách chơi BristLeback Dota 2 hiệu quả nhất, để gấp rút thuần thục và nâng cấp bậc rank của mình. 


Tiểu sử tướng 

BristLeback được nghe biết như một gã côn đồ vật không sợ trời, không sợ đất. Hắn đã từng có lần đánh nhau tay song với toàn bộ những kẻ đô bé nhất tại tiệm rượu mà mình thường xuyên lui tới, sau cùng khiến cho việc đó phải run sợ mỗi lúc nghe đến thấy dòng tên lưng gai. Thế rồi, hắn trở thành đảm bảo an toàn cho quán rượu đó, với nhiệm vụ đó là đòi nợ thuê và thi phảng phất bẻ vài ngón chân, ngón tay của rất nhiều thằng bợm định nạp năng lượng quỵt. 

*
BristLeback – Gã binh lực gai góc

Thế rồi, cũng đến ngày BristLeback bị ăn uống quỵt, đó là vị một gã binh sỹ phương Bắc. Hắn thất bại trong một cuộc chiến tay đôi và này cũng là trận lose duy nhất mang đến tận ngày nay. Gắng rồi lúc bình phục, hắn tự cần sử dụng tiền của bản thân nhằm trả lại mang lại chủ quán, và bắt đầu lao vào rèn luyện một cách điên cuồng để cải thiện bạn dạng thân, cuối cùng khám phá ra được sức khỏe mà tôi đã bỏ quên bấy lâu nay trên lưng. 

Thông tin chỉ số 

Strength: 22 + 2,9Agi: 17 + 1,8Int: 14 + 2,8Range: 100 Move Speed: 395 Damage: 43 – 53 HP: 568 Mana: 182Attack Speed: 1,41 Armor: 4,4
*
Bristleback là sự lựa chọn khá hữu dụng cho địa chỉ Solo-Offlane

Thông tin kĩ năng 

Bộ khả năng của chính là thứ khiến cho cho cách chơi BristLeback vào Dota 2 trở nên hiệu quả hơn trên vị trí đường đơn cũng như những trộn tay đôi, giao tranh nhỏ lẻ. Nhuần nhuyễn được những phương pháp này thì bạn sẽ cải thiện được trình độ của chính bản thân mình với gần như vị trí tương tự:

Q – Viscous Nasal Goo

Chiêu thức này nghe dường như hơi “buồn cười” một chút ít nhưng nó lại cải thiện khả năng tay đôi của BristLeback một cách đáng kể. Mỗi lúc sử dụng, hắn “hỉ mũi” vào đối thủ và làm bớt giáp cũng tương tự tốc độ dịch rời của mục tiêu. Hiệu ứng này có thể cộng dồn buổi tối đa lên đến 4 Stack. 

Mana Cost: 30Cooldown: 1.5 Casting range: 600Stack 4 lần: lvl4 sẽ có được debuff như sau : -2 armor 20% + (12%x3) = 56% slow, chả ai ao ước thế cả 

W – Quill Spray

Khi sử dụng giải pháp này, BristLeback phóng các chiếc gai nhọn của bản thân về phía đối thủ và tạo ra một lượng bự sát thương. Đối với mỗi kim chỉ nam trúng đòn nhiều lần, lượng gần cạnh thương gây nên sẽ cộng dồn lên những lần. 

Mana Cost: 35Cooldown: 3 Sát thương đồ vật lý nên hoàn toàn có thể farm golem = Quill spray, dmg buổi tối đa trong 9 giây là 80 + 110 + 140 + 170 + 180 + 180 = 860 dmg ,tốn 315 MP, chưa kể khi bạn có Warpath chạy lên trước đập đập .

Bạn đang xem: Dota 2

E – Bristleback

Sau khi sử dụng năng lực này, BristLeback sẽ gửi lớp lưng đầy tua nhọn của chính bản thân mình ra để phòng đỡ, làm giảm trừ lượng sát thương mà bản thân đề nghị nhận. Sau mỗi một khi nhận mang lại một ngưỡng nhất định, hắn đã phóng ra một tờ gai tương tự như như Quill Spray. 

Mana Cost: N/ACooldown: N/A 

R – Warpath

Sau lúc kích hoạt tài năng này, BristLeback đang trở đề nghị điên loạn. Hắn được gia tăng lượng gần cạnh thương mà phiên bản thân gây ra trên những pha ra đòn đánh thường, đồng thời được tăng speed độ dịch rời sau mỗi lần sử dụng một khả năng nào kia của phiên bản thân. 

Mana Cost: N/ACooldown: N/A Stack 4 lần, bởi thế là sẽ có được tối nhiều + 66 dmg, +19 MS, vào khi đối thủ bị Goo là -56% MS, bạn nghĩ vắt nào , một cuộc rape bè cánh chăng 
*
Bộ kỹ năng của BristLeback

Hướng dẫn tăng kĩ năng 

BristLeback là tướng spam skill, dàn xếp sát yêu đương nhiều, bạn nên nâng max W – Quill Spray trước hết để về tối ưu hoá lượng damage mà mình gây ra. Tiếp sau là tới E – Bristleback để nâng cấp khả năng phòng chịu tiếp giáp thương và ở đầu cuối là Q – Viscous Nasal Goo để có được lợi thế trong số pha giao tranh nhỏ dại lẻ. Chiêu cuối Warpath cần được nâng cấp theo từng mốc cấp độ phù hợp. 

*
Chi tiết sản phẩm tự tăng kỹ năng cho BristLeback

Hướng dẫn sở hữu đồ

Bristleback được đánh giá như một sự gạn lọc khá hữu dụng cho vị trí Solo-Offlane nhờ tài năng chống chịu đựng tốt, xông pha và gây gần kề thương khá lớn trong combat cùng khả năng farm rất nặng nề cản phá. Dưới đó là cách lên đồ đến Bristleback theo từng giai đoạn trong game:

Giai đoạn đầu game

Stout Shield, Ring of Basilius đã là vật dụng không thể bỏ qua để bạn nâng cao khả năng bám trụ đường của BristLeback khi nhưng mà hắn chưa xuất hiện đủ bộ kỹ năng để tay song với đối thủ. Tiếp theo sau là tới nguồn Tread Shoes gia tăng tốc độ di chuyển cũng tương tự sức mạnh mẽ của hắn thêm một chút.

Xem thêm: Hay Chảy Máu Cam Là Bệnh Gì, Chảy Máu Cam Là Triệu Chứng Của Bệnh Gì

Giai đoạn giữa game

Bạn bắt buộc lên cho doanh nghiệp một Meskan để combat xuất sắc hơn nhờ công dụng hồi phục cho cả team chứ không chỉ riêng bản thân BristLeback. Sau đó, hãy tiếp tục với lối tạo trang bị Vanguard nhằm bức tốc khả năng chống chịu cũng tương tự sức chiến đấu càng cấp tốc càng tốt.

Xem thêm: Thuật Ngữ Chuyên Môn Chuyên Ngành Tiếng Anh Là Gì, Chuyên Ngành Tiếng Anh Là Gì

Giai đoạn cuối game 

Heart of Tarrasque, Sange and Yasha, Stygian Desolator… chúng sẽ là công cụ tác dụng để bạn có được điểm mạnh trước những nhân vật địch từ bây giờ đã đã có được nguồn sức mạnh to lớn với lượng đồ dùng khủng, nhất là carry đối phương. 

*
Chi tiết cách lên thứ BristLeback theo từng tiến trình game

Một số chú ý khi chơi 

Trong quá trình chơi BristLeback, các bạn nên chăm chú một số điều nhằm tránh bài toán biến hắn vươn lên là một gánh nặng đối với cả team. Đối với những điểm yếu kém của hắn thì bạn sẽ phải khắc phục và nâng cao bằng kĩ năng cá thể của mình: 

Khi lao vào combat, hãy ưu tiên hạ gục những phương châm có lượng ngày tiết thấp độc nhất phe địch. Do đó thì bạn và đồng đội rất có thể có được những lợi thế nhất định với giành thắng lợi một cách dễ dàng. đề xuất spam skill nhiều nhất rất có thể để đã đạt được stack cùng dồn gần kề thương về tối đa, giữ bạn dạng thân luôn luôn ở trạng thái giỏi nhất. Khi phải nhận không ít sát yêu quý hoặc tuyên chiến và cạnh tranh những quân thù xanh hơn phiên bản thân mình, hãy quay sườn lưng về phía chúng khi chúng bước đầu combo để bớt thiểu về tối đa ngay cạnh thương đề nghị nhận. Khi chúng đã mất đi mọi vũ khí của mình, đó sẽ là lúc các bạn quay trái lại và dồn vào một trong những tấn gần cạnh thương.
*
BristLeback cần spam skill các nhất hoàn toàn có thể để tất cả stack cộng dồn cạnh bên thương về tối đa

Kết luận

Cách nghịch BristLeback Dota 2 yêu mong ở bạn chơi tốc độ tay cấp tốc và chuẩn xác bởi vì trong quy trình sử dụng anh hùng này bạn sẽ phải spam chiêu trò khá nhiều. Tuy vậy nếu đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên, bạn sẽ sở hữu một con cờ leo rank bá đạo, gần như là không thể ngăn cản.