Hướng Dẫn Chơi Bi A

 - 

Tư chũm đứng ráng cơ bắn bida đúng cách? biện pháp cầm cơ? phía mắt ngắm bắn bida đúng chuẩn? 7 Điều yêu cầu ghi nhớ khi thực hiện một cú phun bida? đều lỗi phạm luật làm mất lượt đánh trong tranh tài bida?

*

Tư nạm đứng cầm cố cơ phun bida đúng cách?Mở rộng 2 chân cách nhau bởi chiều rộng lớn vai. Bước chân trái lên trước nều thuận tay yêu cầu và ngược lại. Chỉnh tầm tay thế gậy cân xứng với chiều cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi bi a

Giữ thẳng sống lưng khi cúi xuống, tay nắm cơ thẳng góc với chân sau cùng vuông góc với khía cạnh bàn. Nỗ lực cúi xuống cạnh bên với phương diện bàn nhằm ngắm bi, tránh việc ngẩng cao đầu.

Tư thế ráng cơ ngắm bắn bida đúng chuẩn

Xoay người cách tay nuốm gậy khoảng 30 độ để tạo khoảng không cho tay thế cơ, không nhằm tay đụng vào hông khi đánhCách gắng cơ:Không cụ quá chặt cây cơ, duy trì tay thoải mái, dùng ngón chiếc và ngón trỏ để giữ vững chắc thân cơ, các ngón còn sót lại cầm hờ. Không để ngón mẫu lên phương diện của cây cơ.

Cầm cơ thế nào cho cổ tay cùng cánh tay trực tiếp 180 độ cùng hướng xuống, không hướng ra ngoài hoặc vào trong để bảo đảm đánh đúng hướng. Vị trí rứa cơ bida: thay cơ sao cho khuỷu tay cùng cánh tay vừa lòng thành góc 90 độ và con đường thẳng từ bỏ vai đến khuỷu tay tuy nhiên song với cơ. Tuy vậy không nắm sát đoạn cuối cây cơ bida nhưng thường cố ở cuối đoạn cơ tất cả màu sắc khác.

*

* Một số chú ý khi núm cơ:

➢ Trong tấn công bida tự do, kỹ thuật hay được dùng là trô bi, tiến công chet bi đều có điểm phổ biến ở kiểu tác động một lực bất ngờ vào viên bi, ít khi sử dụng lực mạnh. Vì chưng đó, phải cầm cơ với lực vừa phải không thật chặt cũng không thực sự lỏng lẻo. Chỉ khi tác động vào bi mới siết nhẹ cán cơ.➢ cách làm tính vị trí ráng cơ: Chiều dài của sải tay x 0.75 (tính từ đầu ngọn cơ xuống).Hướng mắt ngắm bắn bida:

Mắt và lối đi của bi công ty hợp thành 1 mặt đường thẳng.

Xem thêm: Lucky88- Top các trò chơi hấp dẫn có mặt ở lucky88.life

Khi bước đầu đặt tay phun bida, nhìn bao quát các bi trên bàn. Mắt nhìn bi mục tiêu để ngắm độ dày mỏng kế tiếp nhìn bi chủ để xác minh nơi nhằm ép phê. Lúc đánh mắt nhìn bi mục tiêu.Cách ngắm bắn bida

7 Điều đề nghị ghi nhớ khi triển khai một cú bắn bida:

❖ tính phía hướng ngắm và bí quyết đánh trước khi đặt tay xuống bàn.❖ ước tay bắt buộc thật vững thắt chặt và cố định từ khi ban đầu đánh cho đến khi hoàn vớ cú đánh.❖ duy trì thân cơ thăng bởi (kể cả rất nhiều cú tiến công vào phần dưới bi chủ). Nếu không bi cái sẽ có xu hướng chạy theo đường cong hoặc dancing cóc.❖ bắt buộc nhấp cơ ít nhất 3 lần (để cảm nhận tốc độ đánh cần thiết và cầu đường ngắm cho chính xác. Không nên nhấp cơ vô số trừ đông đảo cú tiến công khó. Nhấp cơ đề nghị mượt, ổn định và thẳng theo hướng ngắm bắn bida.❖ Đặt đầu cơ sát vào bi chiếc và đúng tức thì điểm muốn đánh. Không cầm lái bi cái bằng phương pháp xỉa cơ sang bên đây hay bên kia (sẽ làm lệch phía ngắm)❖ Ổn định thân người, thắt chặt và cố định đầu với vai. Buông lỏng khuỷu tay khi đến cuối cú đánh. Kiêng chồm người theo hướng cơ, sẽ làm mất đi sự chuẩn xác và ổn định của cú đánh.❖ trước lúc đánh, nhìn lần cuối vào bi mục tiêu, không nhìn vào bi cái.Những lỗi vi phạm làm mất lượt tấn công trong thi đấu bida?● Bi rơi khỏi bàn● Đánh bi khi bi không dừng hẳn● cần sử dụng phần không giống của cơ ngoại trừ đầu domain authority để đánh● va tay, quần áo, hay bất kể bộ phận khung hình nào không giống vào bất cứ bi nào● Lúc tiến công chân không chạm sàn● Đẩy cơ (Dùng đầu tư mạnh chạm vào bi cùng với lượng thời hạn vượt vượt cú đánh hợp lệ)● Đánh đụng bi 2 lần● Đánh sai bi (trọng tài và kẻ thù đều được bắt lỗi này. Cơ thủ có thể bắt lỗi này bất kể lúc nào trước hoặc sau khi đánh. Trọng tài chỉ được bắt lỗi này sau khi cú đánh đã được thực hiện. Phần đa điểm ghi trước khi phạm lỗi hầu hết được tính)● Đánh khiêu vũ bi sai kỹ thuật.

*

Ngoài những yếu tố kỹ thuật với cách phun bida đúng chuẩn thì một trong những những nhân tố làm tác động không nhỏ tuổi đến cú tấn công đó là chất lượng bàn bida, quality bi và chất lượng của mọi phụ kiện quan trọng của bộ môn bida.

Xem thêm: Technical Manager Là Gì ? Nghĩa Của Từ Technical Manager Trong Tiếng Việt

Vì vậy chắt lọc bàn bida có chất lượng tốt cũng là một trong số phần đông yếu tố làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu. Các bạn cũng có thể tham khảo bàn bida, bi, gậy bắn bida,… trên trang web: http://hit.edu.vn , đại lý sản xuất và nhập khẩu Xuân ngôi trường BILLIARDS cung cấp bàn bida và phần lớn phụ kiện quan trọng cho bộ môn bida quality tốt hàng đầu Việt Nam.