BẢNG NGỌC BARD MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười nhị 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Bard mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên đồ mang lại Bard

Hướng dẫn lối chơi tướng Bard mùa 11, với bảng ngọc hỗ trợ và lên trang bị phép thuật + xuyên chống phép mạnh nhất lúc đi Mid. Combo, cách khắc chế và kìm hãm và đông đảo kiểu Build Bard Guide lên đồ liền kề thương, tốc độ đánh và hút máu tốt cho pháp môn sư này lúc đi support ở mặt đường dưới như những cao thủ khi leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bard mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Đang xem: cách chơi bard mid

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho BardBảng nâng giải pháp theo cấp cho tướng BardPhép hỗ trợ cho BardCách lên đồ đến BardĐiểm mạnh bạo và yếu hèn của Bard


*

Bảng ngọc hỗ trợ cho Bard

Bảng ngọc Bard mạnh dạn nhất, dành cho pháp sư này đi tư vấn ở mặt đường dưới vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đảm bảo xạ thủ mình tốt nhất. Sưu tầm phần lớn bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Bard, hỗ trợ kết quả nhất của những cao thủ trên thế giới đang sử dụng.

Bảng ngọc Bard Support

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Đây là viên ngọc phổ biến cho các support ở con đường dưới, nhằm đảm bảo xạ thủ của bản thân mình tốt nhất mà lại tướng Bard xuất xắc sử dụng.Tàn hủy hoại Diệt: giúp cho khả nang đẩy trụ của Bard xuất sắc hơn.Suối nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế di chuyển của kẻ địch, giúp xạ thủ hay tổ chức triển khai gank cực kỳ tốt.Giáp Cốt: bớt lượng liền kề thương, của kẻ thù khi kẻ thù gây ngay cạnh thương lên Bard.Tiếp Sức: lúc mua tiêu địch thủ dưới 40% máu, thì Bard và bè cánh được hồi một lượng máu đáng kể. Kiên Cường: phòng hiệu ứng và chống làm chậm chạp cho Bard.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Tăng tài năng bao quát tầm nhìn, giúp Bard tiết kiệm trong câu hỏi cắm mắt cho đồng đội.Thợ Săn Tàn Nhẫn: cảm nhận 10% tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Azir chuẩn chỉnh nhất lúc đi đường

Bảng ngọc Bard AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Tốc độ di chuyển của tướng mạo Bardm sẽ tăng từ bỏ 40 => 60% lúc gây tiếp giáp thương tài năng hay tấn công thường lên đối thủ.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép ngã trợ, giúp Bard tăng tốc độ dịch chuyển đáng kể.Mau Lẹ: tăng tốc độ di chuyển cho tướng Bard.Thủy Thượng Phiêu: nhấn ngay tốc độ di chuyển, SMCK + SMPT cho Bard.

Bảng ngọc Bard rừng

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với tài năng gây giáp thương tiếp tục của Bard, thì viên ngọc này khá phù hợp cho pháp sư này khi đi Mid.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì? 15 Màu Phong Thủy Tương Sinh Tốt Nhất

Phát phun Đơn Giản: Các tài năng của Bard thường làm chậm đối thủ, bởi vì thế viên ngọc này tăng sát thương đáng chú ý khi làm lờ đờ đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: gia nhập hạ gục, Bard dìm ngay SMCK + SMPT.Thợ Săn tối Thượng: Bard được giảm 5% hồi chiêu chuối tài năng R.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Bard chuẩn chỉnh nhất, đa số người hoàn toàn có thể tham khảo qua và chọn mang lại mình phần nhiều viên ngọc cân xứng để leo rank LMHT rất tốt nhé.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho tướng Bard

Để chơi xuất sắc Bard ở các vị trí, các bạn cần tham khảo qua 2 cách nâng chiêu bài cho tướng mạo Bard theo 2 cánh.

Cách 1: Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Bard max: Q -> W -> E.

*

Cách 2: Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Bard max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Bard

Với những vị trí mới, Bard đã thích phù hợp với một số phép té trợ dưới mà hit.edu.vn giới thiệu.

Đi Support, Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Đi Bot

Tốc thay đổi + hồi máu.

*

Với vị trí đi đường trong vai trò hỗ trợ, Bard thường xuyên đảm bảo an toàn xạ thủ của bản thân và với những người dân chơi chủ yếu về sự chắc hẳn rằng thì phép hỗ trợ hồi máu là phép bổ trợ thích hòa hợp nhất mang đến Bard.

Cách lên đồ mang lại Bard

Với rất nhiều vị trí mới, thì chúng ta cần chú ý nhất là một tướng Bard gây cạnh bên thương cần để ý đến trang bị vận tốc đánh + liền kề thương là thiết yếu để ưng ý ứng với vị trí mới của Bard là 1 trong những xạ thủ tương tự như xạ thủ Aphelios.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn cho Bard đi Hỗ trợ

*

Trang bị bắt đầu cho Bard đi Mid, Top

*

Trang bị SP cho Bard

*

Trang bị thiên về SMPT cho Bard

*

tìm hiểu thêm thêm

*

Lên đồ mang đến Bard đi Support

Thuần túy là một trong hỗ trợ, các món trang bị cho tướng Bard khi đi support thiên về hỗ trợ, đảm bảo và phục sinh nhằm giao hàng cho bầy đàn là chính.

*

Tham khảo

*

Lên vật dụng Bard đi Mid, Top

Bard vốn là 1 trong vị tướng đa năng, cho nên việc lên các sản phẩm phép thuật đến Bard không còn gì khác quá lạ lẫm cho vị tướng tá này khi đi đường.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Why Có Nghĩa Là Gì ? Điều Thú Vị Nhất Về Munanyo Bạn Chưa Biết

Build trang bị Full phép thuật OneSoft vượt trội nhất cho Bard

*

Tham khảo

*

Thêm trang bị vận tốc đánh mang lại tướng Bard

*

Lên thiết bị Bard AD đi Bot

Lựa lựa chọn tướng Bard là xạ thủ cũng không hề tồi, các bạn có thể tham khảo qua các trang bị.