HỌC HỎI CÁCH CHƠI ANIVIA CỦA CAO THỦ THÁCH ĐẤU HÀN QUỐC

 - 

Hàng tá lời khen của NHM LPL dành riêng cho đội tuyển chọn JDG sau khoản thời gian họ vượt mặt WBG với tỉ số 3-2 nghỉ ngơi tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Học hỏi cách chơi anivia của cao thủ thách đấu hàn quốc

Chiều 31/3, JDG đang có thành công kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi bước đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh thắng – Nhánh Thua). Hội chứng kiến thành công vất vả của Kanavi và các đồng đội, xã hội fan LPL đã có những phản hồi xung xung quanh trận đấu này. Dưới đây là những comment tiêu biểu.

Xem thêm: " Búp Bê Người Lớn Như Thật, Búp Bê Người Lớn Như Thật Giá Tốt Tháng 8, 2021

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta không để lại tuyệt vời gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ không phải ONMissing đã gồm ván đấu thứ 5 ấy tượng. Cậu ấy không bao giờ trượt (miss) giải pháp của mìnhJDG là đội mạnh khỏe hơn trông thấy, tuy thế đội tuyển chọn chọn bên phía đội xanh luôn có được điểm mạnh lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã có thể giành chiến thắng khi chọn đội đỏ, nhưng lại họ lại để cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả hai ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel với SofM, đa số tuyển thủ còn lại của WBG phần đa chơi tệ trong trận đấu với JDGTheShy mạo hiểm sàng lọc Aatrox và nó là một trong con tướng vô dụng. Trong những khi Angel tiếp tục bị “quây” vày 2-3 thành viên mặt phía JDG cơ mà không được hỗ trợ. Tạ ơn trời bởi đội này không thể đi MSI, đó là những lời tâm can của một fan ngưỡng mộ TheShyNhững nghiên cứu trong ván đấu thứ 5 của WBG thực sự có vấn đề. Mà lại cũng phải chấp nhận Yagao và Kanavi đã kết hợp ăn ý sống ván đấu này.WBG vẫn cố rất là rồi, bọn họ đã có tác dụng hơn mọi gì mà đa số người mong mỏi đợi. JDG là 1 đội tuyển chọn mạnh, chỉ cần 369 chơi giỏi thôi.Yagao thực thụ bị review thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng chưa phải Knight nhưng anh ấy luôn giữ được phong độ rất ổn định. Zoe của anh ấy trực thuộc hàng sang trọng nhất thế giớiV5 cùng TES còn không thể đánh bại được JDG đấy chứHãy lưu lại comment của tôi, T1 sẽ bị JDG vượt mặt tại MSI 2022.

Xem thêm: Chức Năng Của Camera Kép Để Làm Gì ? Chúng Có Gì Giống Và Khác Nhau?

*

Có thể thấy, phần nhiều các cộng đồng mạng Trung Quốc rất nhiều đặt niềm tin vào JDG sau hầu hết màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Tuy nhiên cũng rất nhiều sự nuối tiếc nuối dành cho SofM và những đồng đội sau khoản thời gian để thua sát nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)